Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 501
Trong ngày: 21527
Trong tuần: 151291
Lượt truy cập: 97749775
Display Pagerank
Instagram


Hãy Các danh mục này chỉ có thể truy cập khi bạn đã có một tài khoản SFI

SFI tab Cảnh báo ( SFI tab Warning )

 Trang Cảnh báo . nó năm ở  "phía trước trang" của tờ báo kinh doanh hàng ngày của bạn, danh sách các tiêu đề, đoạn tóm tắt, và thông báo rằng bạn sẽ muốn biết về và để cung cấp cho sự chú ý trong ngày. trang Cảnh báo xuất hiện như là tab mặc định trên trang chủ của bạn sau khi bạn đăng nhập vào Trung tâm liên kết (bạn cũng có thể truy cập vào tab này khỏi trang index của bạnTài khoản của tôi ) và bao gồm:

 • Cụ thể cho trạng thái thứ hạng của bạn, đứng đơn đặt hàng, thông tin tài khoản, Cảnh báo

 • Số (nếu có) của tin nhắn chưa đọc của bạn TeamMail.

 • VersaPoints thông tin của bạn cho biết số của VP bạn đang có và cần phải đạt được để thăng tiến trong xếp hạng trước khi kết thúc tháng.

 • Năm bài viết từ các blog tin tức SFI.

 • 5 bài viết mới tại Diễn đàn SFI.

Tab To-Do List 

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một dễ theo danh sách các hành động được thiết kế để giúp bạn xây dựng một thành công SFI kinh doanh. Ngoài hành động hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để phát triển kinh doanh của bạn, cũng có phần liệt kê các hành động cụ thể để thúc đẩy Đội ngũ lãnh đạo và tăng doanh số bán hàng TC. Bạn cũng sẽ thấy một thời gian hành động được liệt kê, biến mất khỏi danh sách này khi bạn hoàn thành chúng. Mỗi hành động mà bạn hoàn thành, bạn kiếm được VersaPoints (hiển thị ở cột bên trái trong danh sách). Các bạn phải  vào mục này hằng ngày để kiếm mỗi ngày 11 VersaPoints  từ danh mục các hành động ngày !


 Tip Tab

 ở đây  sẽ cho bạn những lời khuyên , các mẹo như kiếm VP , mẹo tiếp thị của các thành viên trong SFI trên toàn thế giới đóng góp hằng ngày ! có thể nói đây là nơi tập trung những sáng kiến hay góp ích rất nhiều cho công việc điều hành kinh doanh sau này của bạn .

 


Stream Tab 

Ở tab này các bạn sẽ có nhiệm vụ là đăng một cái gì đó : có thể là một câu hỏi , hay chia sẻ một kinh nghiệm hoặc giúp  một số người  bằng cách trả lời những câu hỏi của họ nếu bạn biết .Các câu hỏi bạn nhìn thấy đều là các câu hỏi của những người trong nhóm bạn , vì vậy giúp họ chính là đang giúp bạn đó , hơn nữa các hành động của bạn đều được cộng VersaPoint ! Trong thực tế, nó rất quan trọng, tab này chủ trang đặc biệt  bài viết ngay lập tức sẽ được chuyển  từ nhóm của bạn (lên đến sáu cấp trong tuyến dưới của bạn) và bạn bè A2A. Đây là một cách tuyệt vời để vượt qua cùng các mục tin tức, cảnh báo, ghi chú động viên, và các thông tin quan trọng khác. Bạn cũng có thể xem và trả lời bài viết từ SFI công ty và TripleClicks yêu thích của bạn.

Để gửi tin nhắn mới cho một số hoặc tất cả các thành viên trong nhóm của bạn và bạn bè A2A, chỉ cần gõ tin nhắn của bạn (lên đến 340 ký tự) vào trường ở trên cùng, chọn nhóm bạn muốn gửi bài đăng lên, và nhấp vào Gửi. Người nhận của bạn sẽ thấy bạn ngay lập tức bên trong các tab suối của riêng mình. Để trả lời bình luận được đăng tải bởi những người khác, chỉ cần nhấp vào "Để lại một Nhận xét" bên dưới các bài trả lời, nhập tin nhắn của bạn (tối đa 200 ký tự) và nhấp vào Nhận xét Bài đăng. Mỗi hành động này được 1 VP. 1 tuần các bạn chỉ được post tối đa là 3 bài .


TripleClicks  Tab

Như tên của nó cho thấy, tab này là tất cả về những gì đang xảy ra ở TripleClicks.com . Bạn sẽ được  học trong bài học LaunchPad # 8 , Affiliateship SFI của bạn tự động bao gồm một thành viên TC. Bạn cũng  sẽ biết rằng TripleClicks là nơi chính của bạn để tạo ra thu nhập Internet. Tất nhiên, như một nhà lãnh đạo SFI chủ sở hữu và đội ngũ kinh doanh . Bạn sẽ nhận được các thông tin sau : 

 • The Deal of the Day
 • Pricebenders sắp tới Đấu giá
 • Tổng sản phẩm TripleClicks hiện tại
 • Hiện tại ECA tổng số

SFI Scoreboard Tab 

Đây là chỗ của bạn để theo dõi và so sánh sự tiến bộ của riêng bạn với các chi nhánh SFI khác , cũng như xem các số liệu thống kê quan trọng SFI . Có thể hiểu  Tab Scoreboard SFI là "bản tóm tắt thị trường" ngày của bạn . Một cái nhìn thoáng qua của bức tranh lớn hơn vì nó liên quan đến kinh doanh SFI của riêng bạn.

Phần đầu trình bày một đề cương tốt đẹp của các số liệu thống kê VersaPoint hiện tại của bạn, bao gồm cả VP bạn đã kiếm được cho đến thời điểm hiện nay , VP bạn đã kiếm được cho đến nay trong tháng này,  Trưởng nhóm của bạn đủ điều kiện VP và các điểm bạn cần để tiến lên cấp bậc tiếp theo, Hiện tại vị trí trên Leaderboard VP tháng, và bạn đã đủ điều kiện Grand cho cuộc thi hàng ngày hiện nay hay chưa .

Bên dưới là Power phần Rank của bạn cho phép bạn đánh dấu sự tiến bộ của bạn, so với các chi nhánh SFI. Bạn sẽ thấy tình trạng tổng thể hiệu suất của bạn, cũng như các class rank của mình (cách bạn xếp hạng trong số các Đại lý những người tham gia SFI cùng ngày hôm đó bạn đã làm).

Trong các phần tiếp theo, bạn có thể xem Đánh giá tài trợ của bạn trong tháng ( tìm hiểu thêm về Xếp hạng tài trợ ở đây ) , E365 tình trạng hiện tại của bạn , và Xếp hạng quốc gia của bạn (cách bạn xếp hạng trong số các chi nhánh ở nước bạn).


A2A Tab

Đây là trung tâm điều khiển chương trình A2A SFI, cho phép bạn để kết nối với đồng nghiệp của bạn trong SFI. Là nơi kết bạn và trao đổi king ngiệm với nhau . Bạn sẽ tìm hiểu tất cả thông tin về sử dụng A2A sớm trong một bài học LaunchPad sắp tới.Để bây giờ, chỉ biết A2A đó là linh hoạt công cụ bạn có thể sử dụng để xác định SFI Chi nhánh trong khu vực của bạn, tìm kiếm các chi nhánh theo giới tính, tuổi tác, tham gia, mục tiêu chung, và nhiều hơn nữa, chia sẻ các mẹo và ý tưởng, thảo luận SFI tin tức, hình thức hỗ trợ SFI địa phương nhóm, và nhiều hơn nữa !


Movers Tab

Một nguồn tài nguyên có giá trị cho tất cả các nhà lãnh đạo SFI, Tab Movers là nơi bạn khám phá và giữ các tab trên các máy động lực và lọ nhóm của bạn. Mỗi danh sách "mover" bao gồm tên của liên kết, SFI ID, cấp bậc, số tiền VP tháng này, VP cần thiết cho tiến cấp bậc, Power Rankings, ngày tham gia, Trung tâm liên kết đăng nhập cuối cùng ngày, và thông tin liên lạc. Bạn cũng có thể liên lạc với nhau liên kết bằng SFI TeamMail, qua SFIM (SFI của chương trình trò chuyện trực tuyến), hoặc thông qua thường xuyên e-mail bằng cách nhấp vào biểu tượng thích hợp trong mỗi danh sách.

Các công ty thành viên được liệt kê ở đây sẽ có nhiều hoạt động, và rất có giá trị cho sự thành công của nhóm của bạn. Xem xét danh sách này mỗi ngày và chắc chắn rằng bạn đang theo dõi và hỗ trợ lẫn nhau của những người này. Sắp xếp cho phép bạn thu hẹp danh sách của bạn dựa trên động lực mới nhất của bạn hoặc những người đang trực tuyến. Đây là loại hình giao tiếp và xây dựng đội ngũ là cách bạn tạo ra sự trùng lặp, các yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo ra sự giàu có SFI!


Tab của bạn tăng trưởng ( GROWTH Tab )

Trong khi đó, Scoreboard của bạn chủ yếu là có liên quan với sự tiến bộ của bạn so với các chi nhánh khác, tab này trình bày thông tin về SFI tăng trưởng nói chung  .Chứng tỏ rằng chúng ta ngày càng phát triển! Là một Affiliate SFI,  bạn sẽ muốn được kiểm tra tab này mỗi ngày cho các số liệu thống kê mới nhất, bao gồm:

 • Ghi danh tổng số của ngày hôm nay, hôm qua và tháng cho đến nay
 • Hàng đầu của ngày hôm qua enrollers (tên, vị trí của họ, và tổng số ghi danh)
 • Một bản tóm tắt các số liệu thống kê TripleClicks (thành viên, sản phẩm, và ECA tổng số, số lượng của các nước w / thành viên và ECAs)

Cuối cùng, ở phía dưới của tab này, bạn có thể thấy một danh sách hoạt động của học sinh nhập học ngày nay (cả hai thành viên SFI Affiliates & TC), bao gồm SFI và Thành viên ID, tên, địa điểm, tham gia thời gian, người tài trợ / giới thiệu, và đồng tài trợ. Bạn có thể sắp xếp danh sách này từ mới nhất đến cũ hoặc ngược lại, cũng như quốc gia. Tùy chọn này sắp xếp cuối cùng là một cách tốt đẹp để xác định các chi nhánh mới / thành viên trong khu vực của bạn. Chỉ cần nhấp vào tên liên kết / thành viên mới để xem / Snapshot liên kết của mình.

Các dữ liệu được tìm thấy trong Tab tăng trưởng một mình có thể làm cho một số nội dung hấp dẫn trong các bản tin hoặc thông báo cho các chi nhánh của bạn cá nhân tài trợ. Trích dẫn thực tế, con số cụ thể về sự phổ biến của SFI và số lượng của chúng đang phát triển, các nhà lãnh đạo mới nhất.


Mục tiêu của bạn Tab ( Tab GOALS )

Mỗi người thành công cần bàn thắng. Tại đây , bạn có thể xem xét các mục tiêu được liệt kê trên liên kết hồ sơ của bạn (mà chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn trong một bài học LaunchPad sắp tới). Để cập nhật các mục tiêu của bạn, chỉ cần nhấp vào Chỉnh sửa mục tiêu của tôi liên kết ở dưới cùng của trang để truy cập vào hồ sơ liên kết của bạn và lưu các thay đổi của bạn có. Mục tiêu của bạn cập nhật sẽ được phản ánh ngay lập tức trên Tab Mục tiêu của bạn.


Win Tab ( mục Win IT  )

Cuộc sống không thể là tất cả các công việc và không có play-sau khi tất cả, theo đuổi ước mơ của bạn cũng nên có FUN! Đó là nơi mà Win- của bạn Tab có GRAND cuộc thi NGÀY SFI ( cuộc thi Thông tin và quy tắc ). Bản vẽ này độc quyền hàng ngày cho các chi nhánh SFI giải thưởng trên 100 chi nhánh may mắn một phần $ 1.000 hoặc nhiều hơn trong các giải thưởng mỗi ngày! Bước vào cuộc thi rất dễ dàng: chỉ cần truy cập Win-It! tab và nhấp vào "Nhập ngày nay Vẽ" nút để gửi lên đến 4 mục cho cuộc thi của ngày hôm đó:

 • Bạn sẽ kiếm được một mục nhập cho sản xuất ít nhất 10 VP trong ngày trước đó.
 • Bạn sẽ kiếm được một mục thứ hai để sản xuất ít nhất 20 VP trong ngày hôm trước.
 • Bạn có thể kiếm được hai mục bổ sung mỗi ngày để duy trì một thứ tự 1.500 Thường vụ tối thiểu của VP.

Ask SC Tab của bạn

Viết tắt của "Hỏi Cộng đồng SFI," Hỏi SC vòi vào sự giàu có của kiến thức của hàng chục hàng ngàn chi nhánh của SFI. Đó là một nơi tuyệt vời để kiểm tra cho các câu hỏi liên kết chung và các câu trả lời tốt nhất, theo bình chọn của bạn và các Đại lý SFI đồng nghiệp của bạn. Bạn có thể gửi câu hỏi và câu trả lời của bạn từ đây, bỏ phiếu cho các câu trả lời tốt nhất, và thậm chí cả kiếm được VersaPoints không giới hạn cho câu trả lời hàng đầu! Tìm hiểu thêm ). Bằng cách này, Cộng đồng SFI sẽ tiếp tục xây dựng một cơ sở dữ liệu mạnh mẽ, nơi chi nhánh mới và kinh nghiệm trên toàn thế giới có thể dễ dàng tìm thấy những câu trả lời thích hợp nhất, nhiều thông tin và hữu ích cho các câu hỏi phổ biến (và không-để-thường).

Bạn có thể sắp xếp qua các câu hỏi trong một số chuyên mục (A2A, Bắt đầu, VersaPoints, vv) và bằng cách mới nhất, hầu hết các câu trả lời gần đây được thêm vào, câu hỏi mở cho biểu quyết (bầu cử thời gian cho mỗi câu trả lời mới là 10 ngày) , các câu hỏi bạn đã bình chọn cho hoặc đã không bình chọn cho câu hỏi với câu trả lời ít hoặc hầu hết, và câu hỏi với số phiếu cao nhất. Để bỏ phiếu, chỉ cần nhấp vào một câu hỏi và chọn một trong hai ngón tay cái hoặc ngón tay cái xuống biểu tượng. Để gửi câu trả lời cho một câu hỏi, chọn câu hỏi đó, điền câu trả lời của bạn trong trường văn bản bên phải của trang, và nhấn Submit Query. chi tiết đầy đủ về Ask SC .
Phù  ! Đó là rất nhiều thông tin để có trong! Tuy nhiên, như tôi đã nói trước đó, SFI trang chủ của bạn là một cửa của bạn, hãy tự mình khám phá nếu như các bạn muốn thành cộng .

Thông tin tìm thấy trong các tab của trang chủ SFI của bạn cung cấp một lượng  thông tin tuyệt vời bạn có thể sử dụng trong các nỗ lực tiếp thị của bạn để hiểu về SFI và TripleClicks.

Ví dụ, làm thế nào nó sẽ được để có thể nói với các công ty thành viên tiềm năng họ có thể tham gia một doanh nghiệp đang phát triển chào đón hơn 20.000 lượt đăng ký mới trong tháng qua ... Hoặc khách hàng của bạn có thể lựa chọn từ 50.000 và đang phát triển sản phẩm tại cửa hàng của bạn?Bạn có thể sử dụng VP của bạn và dữ liệu hiệu suất biểu đồ tiến bộ của bạn trong các bản tin cho tuyến dưới của bạn, thúc đẩy quan tâm của họ trong việc phát triển doanh nghiệp của mình. Và nếu bạn nhận thấy một trong những thành viên trong nhóm của bạn được liệt kê trong một trong các hộp hoặc danh sách, đó là cơ hội của bạn để tiếp cận với một lời chúc mừng nồng nhiệt và khuyến khích!Và bạn càng xây dựng lòng tin và cộng đồng, nhóm của bạn thành công hơn và kinh doanh sẽ được!

Toàn bộ hình ảnh

Như một toàn thể, SFI trang chủ của bạn cung cấp cho bạn với các thông tin bạn cần phải biết về nơi kinh doanh SFI của bạn, nơi mà nó phù hợp với SFI, và sẽ đi đâu. Plus, bạn sẽ kiếm được tổng cộng 9 VP mỗi ngày bạn dừng lại và kiểm tra lại các tab của bạn!

Làm cho nó một thói quen, bắt đầu từ ngày hôm nay:

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung