Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 502
Trong ngày: 21523
Trong tuần: 151289
Lượt truy cập: 97749726
Display Pagerank
Instagram


Tiếp thị = tiền

Bây giờ, bạn đã có thể có một số ý tưởng về loại tiếp thị, bạn sẽ được làm với SFI, nhưng chúng tôi muốn phá vỡ nó xuống hơn một chút vì nó là một yếu tố quan trọng của công việc kinh doanh mới của bạn. Thật vậy, đó là tiếp thị bạn sẽ được làm đó là sẽ thu được số tiền bạn sẽ được gửi trong tài khoản ngân hàng của bạn!

Trước tiên, chúng ta hãy nhìn vào những gì chúng ta biết. Chúng ta biết rằng:

A. Bạn sẽ muốn tham khảo TripleClicks (TC) thành viên. B. Bạn sẽ muốn để tài trợ cho các chi nhánh.

Bạn có thể làm những điều này, các hoạt động tại một thời điểm, hoặc bạn có thể làm cả hai cùng một lúc, nhưng cuối cùng bạn sẽ muốn trở thành một "chủ nhà tiếp thị" trong cả hai.

Tiền

Bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng một cái gì đó làm chủ bạn có thể biết rất ít về là khá xa vời, nhưng nó thực sự không. Chúng tôi có hàng ngàn SFI ty liên kết của tất cả các lứa tuổi và đã bắt đầu giống như bạn người người không biết điều đầu tiên về tiếp thị nhưng bây giờ có thể tạo ra các học sinh nhập học và bán hàng với hai cánh tay bị trói sau lưng, vậy để nói chuyện. BẠN có thể trở thành chỉ là thành thạo. Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu và tiếp tục làm việc ở đó.

Vì vậy, làm thế nào để bạn bắt đầu? Vâng, nhờ hệ thống tuyệt vời của SFI, bạn thực sự có thể là trên con đường của bạn với các chiến dịch tiếp thị của bạn đầu tiên thực sự chiến dịch - trong ít hơn 30 phút!

Đây là cách:

1. Tới "R" của chúng tôi (giới thiệu) Phương pháp trang TẠI ĐÂY .

2. Lưu ý các phương pháp được đánh dấu với một nền màu vàng. Đây là những phương pháp đó là miễn phí và có thể được đưa vào hoạt động trong vòng vài phút.

3. Đặt một hoặc nhiều hơn các phương pháp thành hành động ngay bây giờ!

4. Tiếp theo, đi đến "S" (Tài trợ) Phương pháp trang TẠI ĐÂY .

5. Một lần nữa, lưu ý các phương pháp làm nổi bật màu vàng.

6. Đặt một hoặc nhiều hơn các phương pháp này thành hành động ngay bây giờ.

Xin chúc mừng! Bạn chỉ cần đặt các chiến dịch tiếp thị cho cả hai giới thiệu thành viên TC và tài trợ các chi nhánh SFI thành hành động.

Bây giờ bạn có thể ngồi lại và chờ đợi cho hoa hồng để bắt đầu lăn vào, phải không?

Xin lỗi, nhưng không có gì đáng giá là bao giờ là dễ dàng! Để bắt đầu thấy thu nhập nghiêm trọng, bạn sẽ cần phải sử dụng phương pháp tiếp thị khác như là tốt.

Nhưng hãy để không giảm giá đã làm gì không hoặc! Như được đề cập trong một vấn đề trước của LaunchPad, bắt đầu là chìa khóa. Một khi bạn đã nhận được bắt đầu, bạn đã vượt qua "quán tính" mà giữ hầu hết những người bị mắc kẹt trong cuộc sống chết, và đó là BIG.

Phát biểu của lớn, đây là một cách tốt để suy nghĩ về tiếp thị của bạn:

Cũng giống như một ngọn lửa nhỏ sản xuất ra ít nhiệt, những nỗ lực nhỏ sẽ tạo ra kết quả nhỏ. Vì vậy, hãy cho mình một phần thưởng nhỏ cho ánh sáng ngọn lửa ngày hôm nay. Nhưng ngày mai, lập kế hoạch để di chuyển tiếp thị của bạn lên đến cấp độ tiếp theo.

Có nhiều phương pháp SO nhiều có sẵn cho tất cả mọi thứ bạn từ X-Thẻ ... bưu thiếp ... để biểu ngữ ... và nhiều hơn nữa. Xây dựng một đám cháy BIG, xây dựng một thu nhập BIG!

HÔM NAY Launchpad ™ QUIZ
Điều gì khiến hầu hết mọi người bị mắc kẹt trong cuộc sống chết?
A:  Bubblegum
B: Tài chính hạn chế
C: Không hoạt động
D: Bad ông chủ
Đáp án đúng là C: Không hoạt động
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung