Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 501
Trong ngày: 21527
Trong tuần: 151291
Lượt truy cập: 97749769
Display Pagerank
Instagram


"Trung ương để thành công của bạn"

Khi bạn trở nên quen thuộc hơn với các doanh nghiệp SFI mới của bạn, bạn sẽ thấy rằng một chủ đề thường xuyên là động lực của chúng tôi để có một số hình thức hoạt động mỗi ngày. Tại sao? Bởi vì nếu bạn đang làm điều này, bạn sẽ được di chuyển kinh doanh của bạn về phía trước, chậm nhưng chắc chắn, đà, từng bước. Và điều này sẽ, tất nhiên, cuối cùng dẫn đến một số điều rất tốt cho bạn ... như một khoản hoa hồng lớn kiểm tra mỗi tháng.

Một trong những mặt hàng "phải làm hàng ngày" đến thăm Trung tâm liên kết SFI ( www.sfimg.com ).

Tham quan Trung tâm liên kết, ... trung tâm cho sự thành công của bạn với SFI. Bằng cách truy cập mỗi ngày, bạn sẽ nhận được quyền truy cập, hỗ trợ cá nhân có giá trị của chúng tôi bước-by-step, tin tức mới nhất, lời khuyên kịp thời và đào tạo để xây dựng công việc kinh doanh mới của bạn, cộng với cảnh báo quan trọng, thông báo, và tin nhắn từ SFI công ty và tuyến trên của nhà lãnh đạo. Bạn cũng có thể kiếm được lên đến tám VersaPoints xem xét các tab trên Trang SFI (tối đa 7200 điểm trong vòng 90 ngày).

Trung tâm liên kết cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin tài khoản cá nhân của bạn, báo cáo kinh doanh, Danh Mục, kế hoạch bồi thường, FAQs, và hàng trăm của tiếp thị hỗ trợ, công cụ, và các nguồn lực sức mạnh doanh nghiệp của bạn ... và nhiều hơn nữa!

Bởi vì tất cả những điều này, chúng tôi khuyên bạn đánh dấu www.sfimg.com bây giờ. Tốt hơn, ở đây là làm thế nào để thiết lập các Trung tâm liên kết SFI làm trang chủ của trình duyệt Web của bạn để thực sự làm cho nó dễ dàng để truy cập hàng ngày.

Và đây là một "bài tập về nhà" nhỏ cho bạn:

Khi bạn đã có một thời gian, đi qua mỗi của các mục trên thanh menu chính (thanh màu đen chạy ngang phía trên cùng của mỗi trang gần như ở Trung tâm liên kết). Click vào " thu nhập "," Đào tạo "và" tham khảo "liên kết, và tất cả những người khác, quá. Mỗi người trong số những liên kết này sẽ đưa bạn đến một chỉ số của nhiều người, nhiều công cụ có giá trị và hữu ích, viện trợ, và các nguồn lực. Tự làm quen với các mặt hàng này, do đó bạn biết nơi họ đang có sẵn khi bạn cần chúng.

Đáp án đúng D: 100

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung