Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 501
Trong ngày: 21527
Trong tuần: 151291
Lượt truy cập: 97749768
Display Pagerank
Instagram


Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi về SFI?

Hơn 10 ngày qua, chúng tôi đã ném rất nhiều chủ đề với bạn. Bạn đã học được về SFI, TripleClicks, và tầm quan trọng của các giới thiệu thành viên và tài trợ cho các chi nhánh. Hy vọng rằng, chúng tôi đã thực hiện một công việc tốt trong việc trình bày các chủ đề này cho bạn và bạn đã có một hiểu biết tốt về tất cả mọi thứ cho đến nay.

Nhưng nếu bạn giống như hầu hết các chi nhánh, bạn có thể vẫn còn có một số ít, hoặc có thể thậm chí rất nhiều, câu hỏi cụ thể về các khía cạnh khác nhau của SFI, chẳng hạn như:

  • Tôi có thể làm được bao nhiêu tiền?
  • Các chi phí liên quan đến việc bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp SFI là gì?
  • Làm thế nào để SFI so sánh với các doanh nghiệp tương tự?
  • SFI có loại sản phẩm nào?

Đối với điều này, chúng tôi đã tạo ra một sắp xếp hợp lý Trung tâm Hỗ trợ tích hợp trong Trung tâm liên kết SFI. Từ trung tâm này, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi của bạn hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp chúng tôi khuyến khích bạn xem lại tại thời điểm này:

Nếu bạn đã phải giải quyết nhiều chủ đề nêu trên và đã sẵn sàng cho các câu hỏi thường gặp nhiều hơn, bạn có thể xem các thông tin trong cơ sở kiến thức của chúng tôi. Từ chỉ số hỗ trợ , chỉ cần nhấp SFI kiến thức cơ sở liên kết hoặc các thành viên kiến thức TripleClicks cơ sở liên kết để xem xét một loạt các câu hỏi và câu trả lời cho mỗi, cũng như các thông tin cơ bản, trong một loạt các loại.

Và, tất nhiên, nếu bạn vẫn còn thắc mắc, Affiliate bàn Hỗ trợ của chúng tôi luôn luôn ở dịch vụ của bạn ... TẠI ĐÂY .

HÔM NAY Launchpad ™ QUIZ

Một Hỏi đáp thông thường là: "Làm thế nào để SFI so sánh với _____________?

Trúng số
Tương tự như các doanh nghiệp
Phi lợi nhuận tổ chức
eBay

Đáp án đúng là B: Tương tự như các doanh nghiệp

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung