Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 503
Trong ngày: 21524
Trong tuần: 151290
Lượt truy cập: 97749731
Display Pagerank
Instagram

Tóm tắt văn bản

Tóm tắt văn bản
Tóm tắt một văn bản nhất định là một nhiệm vụ dài. Nhờ công nghệ tóm tắt tự động. Các phương pháp tóm tắt văn bản tự động thường là cần thiết để giải quyết lượng dữ liệu văn bản ngày càng tăng có sẵn trên mạng để khám phá và biết thông tin liên quan nhanh hơn. Hầu như mọi lĩnh vực công việc cần tóm tắt các tài liệu văn bản dài của họ để tiết kiệm thời gian. Về cơ bản, các công cụ tóm tắt tự động xử lý văn bản đã cho để tạo ra bản tóm tắt.

Ahrefs là một công cụ PHẢI CÓ của người làm SEO chuyên nghiệp.

Chia sẻ thêm cho anh em:Chỉ 5$ - dùng tài khoản Ahrefs 179$/thángAhrefs là một công cụ PHẢI CÓ của người làm SEO chuyên nghiệp.

Tổng hợp các công cụ SEO giá rẻ

Cung cấp các phần mềm hỗ trợ SEO thông dụngĐồng giá 50k/ToolNguồn: Crackit.infoCung cấp toàn bộ hệ thống > 10G ( Giá 300K)

Phần mềm SEO

Giải pháp đưa từ khóa lên top google.  Bạn tìm một giải pháp marketing hoặc bạn đang cố gắng seo website của bạn. Nhưng bạn vẫn không biết chắc rằng tối ưu như thế nào là đúng, tối ưu web như thế nào tốt nhất để google.com.vn hiểu những gì website bạn muốn thể hiện .  Phần mềm seo website sẽ giúp các bạn có một cách nhìn đúng về việc tối ưu hóa website. Việc chọn từ khóa mong muốn và tránh những lỗi phổ biến thường gặp trong SEO. Bằngthuật toán đặc biệt cho mục đích tối ưu website sẽ khiến website bạn thân thiện hơn về SEO và thể hiện đúng từ khóa cũng như nội dung bạn muốn.

Phần mềm đăng tin, tạo nick

Phần mềm đăng tin rao vặt tự động, giúp bạn đăng tin rao vặt của mình lên 19.000 trang rao vặt cùng lúc – chỉ với 1 cú click chuột! Không mất thời gian vào từng diễn đàn, không cần tạo tài khoản thủ công, mọi thao tác được tiến hành tự động, hàng loạt, trực tiếp trên giao diện phần mềm, bạn sẽ quên đi nỗi lo về việc đăng tin rao vặt!

Phần mềm gửi sms, quét số điện thoại

Với sự phát triển như vũ bão của các thuê bao viễn thông và số lượng điện thoại di động hiện nay tại Việt Nam, các chuyên gia về marketing cho rằng hình thức Quảng cáo qua tin nhắn SMS (SMS Marketing) sẽ là một xu hướng phát triển mới đầy hiệu quả của lĩnh vực marketing, mà cụ thể hơn nữa là lĩnh vực Mobile Marketing.

Phần mềm gửi mail hàng loạt

Tính năng: - Send email giới thiệu sản phẩm đến hàng nghìn người từ email list. - Chọn ngẩu nhiên một account email gmail để gởi vì một số tài khoản email của gmail mỗi ngày chỉ cho send khoảng 500 email, do đó tài khoản sẽ không sợ bị black list. - Send vào inbox.

Phần mềm quét mail, số điện thoại trên website

Giúp người dùng thu thập thông tin email, số điện thoại được public trên các website 1 cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Sự vượt bậc trong việc tìm (quét) số điện thoại, tìm email hàng loạt trên các website rao vặt, các diễn đàn rao vặt