Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 501
Trong ngày: 21503
Trong tuần: 151260
Lượt truy cập: 97742550
Display Pagerank
Instagram


"Viền" là đẹp!

Bạn có biết rằng vào cuối năm 2011, số lượng người sử dụng Internet trên toàn thế giới đã tăng lên đến hơn 2,27 tỷ người gần 40% của tất cả những người trên hành tinh này? Bạn cũng biết rằng chi tiêu tiêu dùng di động một mình được dự kiến sẽ tăng 13,4% trong năm 2012 lên tới 138 tỷ USD doanh số bán hàng toàn cầu? Với số liệu thống kê như vậy, tương lai của thương mại chắc chắn có vẻ thuộc về trực tuyến!

Và trong khi Mỹ dẫn các gói như năm '11 tỷ lệ phần trăm của dân số trực tuyến (78.6%), Hoa Kỳ tạo thành chỉ có 12% (và thu hẹp lại) của người lướt web trên toàn thế giới.

Trong trường hợp sự tăng trưởng lớn đang xảy ra ở các quốc gia đông dân nhất thế giới, chẳng hạn như Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Nga và In-đô-nê-xi-a. Trong thực tế, lục địa châu Á đứng đầu trên toàn thế giới cho số lượng Internet người sử dụng hơn 1 tỷ và đang phát triển. Và họ chỉ mới bắt đầu!

Sau đó có châu Phi, Trung Đông, và châu Mỹ La tinh từ năm 2000 đã chứng kiến những gì chỉ có thể được mô tả như là một sự gia tăng hiện tượng của người dùng trực tuyến: a, tích lũy 11-năm% 2,988.4, 2,244.8%, và tốc độ tăng trưởng 1,205.1%, tương ứng!

Tại sao tất cả những điều này quan trọng? Bởi vì tham gia SFI, bạn vừa tham gia kinh doanh toàn cầu-minded có. Nói cách khác, bây giờ bạn đang ở vị trí lợi nhuận từ thị trường lớn nhất EVER. EVER!

Thực tế, SFI được xây dựng, từ mặt đất lên, đi khắp mọi nơi và bất cứ nơi nào Internet đi. Và "không biên giới" là đẹp.

Rất nhiều doanh nghiệp cho phép bạn thị trường trong nước của bạn và có lẽ một vài nước khác, nhưng chỉ SFI, với TripleClicks phân khu đặt tại hơn 190 quốc gia và cung cấp cho bạn truy cập nhanh đến một thị trường của hàng tỷ người tiêu dùng.

Nhưng SFI cung cấp cho bạn nhiều hơn chỉ cần truy cập. Không giống như một vài công ty đã cố gắng để sao chép chúng tôi, SFI thực sự làm việc và tạo ra thu nhập cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Báo cáo hàng ngày của chúng tôi tăng trưởng toàn cầu . Nhìn học sinh nhập học ngày nay và họ từ đâu đến. Mỗi ngày, hàng trăm người từ các nước nằm rải rác khắp nơi trên thế giới trở thành chi nhánh SFI và TripleClicks thành viên!

Bây giờ nhìn vào kết Top / danh sách giới thiệu 's (nằm ở góc trên bên phải của Báo cáo tăng trưởng toàn cầu ). Các chi nhánh từ các nước trên thế giới thống trị top 10 danh sách này mỗi ngày.

Ở các nước lớn đông dân như Ấn Độ, Indonesia, Pakistan, Malaysia, và Trung Quốc, SFI đang bùng nổ với mức tăng trưởng! Và chúng tôi đã chỉ bắt đầu để vạch mặt! Và những gì một cơ hội lớn này là dành cho bạn.

Hãy suy nghĩ về tăng trưởng kinh tế ngoạn mục xảy ra ở Ấn Độ và Trung Quốc ngay bây giờ. Hãy tưởng tượng bảo trợ chỉ một số ít cá nhân mạnh mẽ, năng động tại các quốc gia này và có bao nhiêu hàng ngàn các công ty thành viên và các thành viên họ có thể mang lại với sự giúp đỡ của bạn, và có bao nhiêu hàng ngàn đô la tiền hoa hồng ghi đè lên hàng tháng một ngày nào đó có thể là của bạn!

Đó là một thực tế. Khi bạn đi SFI, cơ hội của bạn có nghĩa là lớn như thế giới.

HÔM NAY Launchpad ™ QUIZ

SFI cung cấp cho bạn truy cập nhanh đến một thị trường _________ của người tiêu dùng.
A: Hàng trăm
B: Hàng triệu
C: Tỷ
D: Nghìn tỷ

Đáp án đúng là C: Tỷ

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung