Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 507
Trong ngày: 21516
Trong tuần: 151397
Lượt truy cập: 97677962
Display Pagerank
Instagram


Có 6 hình thức kiếm tiền từ SFI . Mình chỉ nêu ra 2 cái cơ bản nhât  là :

Cách 1 :  Cai này chỉ là kiếm phụ nhé , cái chính sẽ viết ở cách 2 .
   
Nhiệm vụ  của bạn  trong hình thức kiếm tiền này  là kiếm  VersaPoints  ( VP ).  Vì công ti sẽ trích ra 40% tiền lợi nhuận  bán hàng để trả cho  các thành viên có đủ điều kiện hưởng  .Và điều kiện để bạn nhận được tiền là bạn phải kiếm đựơc 1500VP / 1 tháng . Bằng cách thực hiện nhưng hành động đơn giản  như xem sản phẩm , đọc các bài viết , viết bài , đăng nhập SFI hằng ngày ... vv . Các hành động này mình sẽ hướng dẫn các bạn sau bài viết này .
VP này sẽ đổi ra tiền cho các bạn . Khoảng 1900 Vp  thì tương ứng với $1 . Vậy làm sao để kiếm được hàng chục ngàn  VP ,đó chính là một bài toán ,mà mình sẽ giải thích  ngay sau đậy .
    Nếu các bạn chỉ tự  mình kiếm VP thì  trong  một tháng các bạn chỉ có thể kiếm được không quá $2 .Vì vậy rất nhiều bạn chán nản và từ bỏ .Các bạn nên nhớ miễn phí thì phải có gian nan , thử thách . Và thử thách chính là ba tháng đầu tiên, trong 3 tháng này các bạn phải kiếm đủ mỗi tháng 1500 VP để đạt trạng thái EA  của mỗi tháng ( khi 2 tháng liên tiếp bạn đạt trạng thái EA thì khi đó bạn sẽ  đạt trạng thái EA2 ). Các bạn chỉ được hưởng các lợi nhuận khi kiếm đủ 1500Vp ( các bạn sẽ tìm hiểu cái này ở bài viết tiếp theo nhé.)  Và các bạn phải tạo cho mình một team , nói theo  công ti thì chính là tạo các chi nhánh . Với mỗi chi nhánh các bạn kiếm được lên tới 11 $ . Hiện tại , bạn đang tham gia vào SFI , bạn chính là một chi nhánh  và bạn phải tạo ra thật nhiều chi nhánh cho mình . Khi bạn đủ 1500VP bạn sẽ lên chức chi nhánh điều hành . Đạt 3000 ngàn VP , các bạn sẽ lên chức trưởng nhóm đồng , khi đó các bạn sẽ hưởng hoa hồng thu nhập 6 cấp .Tùy theo cấp độ của bạn mà bạn được hưởng VP từ các chi nhánh của mình :

Các mức nhân VP theo từng cấp trong SFI

Bronze Team Leader (BTL: 3000VP/tháng): bạn sẽ nhận được matching VP xuống đến 6 level (bao gồm cả CSA)
Silver Team Leader (STL: 4000VP/tháng): nhận được matching VP xuống đến 8 level (bao gồm cả CSA)
Gold Team Leader (GTL: 5000VP/tháng): nhận được matching VP xuống đến 10 level (bao gồm cả CSA)
Platinum Team Leader  (PTL: 6000VP/tháng): nhận được matching VP xuống đến 12 level (bao gồm cả CSA)

Từ mức hưởng thu nhập như trên ta thấy như sau :

   Vậy nếu bạn có 64 chi nhánh nằm trong cấp độ của bạn được hưởng matching VP  ( bao gồm từ cấp 1 đến cấp 6 ) tương ứng với bạn có 96000 vp . chia cho 1900 VP <---> $1 . Bạn sẽ có  thu nhập khoảng $ 50 trên 1 tháng . Điều này không phải khó  trong thực tế. Và bạn nhớ đây không phải là một dạng công ti theo mô hình đa cấp , vì số Vp tôi được hưởng của các bạn chỉ đi vào danh mục hoa hồng thu nhập của tôi chứ không thể  được cộng vào mục Vp hàng tháng do chính tôi kiếm được , vậy nếu tôi không làm việc và kiếm đủ 1500vp / tháng . Tôi sẽ không được hưởng 1 chút gì từ các bạn cả . Không làm thì không bao giờ được gì! 

   Bạn có thể giới thiệu trục tiếp cho bạn bè  tham gia vào SFI  hoặc sử dụng công cụ của SFI  để xây dựng chi nhánh cho mình. Nếu bạn sử dụng công cụ S-Builder  co-op của SFI bạn phải  chi trả cho nó  $22 cho nó 1 tháng .Đây là mức đầu tư thấp nhất  ( Danh mục này giống như việc thuê ref trong neobux ) . Tôi sẽ hỗ trợ bạn  một phần nào đó nếu như bạn đầu tư ! như thế chỉ trong 1 tháng bạn sẽ có khoảng 50 chi nhánh và sẽ có khoảng thu nhập đều đặn là 50 $ .Haha và điều này chỉ xảy ra khi bạn hiểu rõ về SFI , sau đó phải biết hướng dẫn các chi nhánh của mình giúp họ không bỏ cuộc . Tôi khuyên bạn không nên đầu tư khi mà mới tham gia !

   SFI là hình thức marketing chứ không phải là hình thức đầu tư siêu lợi nhuận . Nếu bạn biết đầu tư hợp lí thì thời gian thu được khoản thu nhập lớn  và ổn định sẽ rút ngắn rất nhiều .Nhưng không phải cứ có tiền đầu tư mà bạn có thể tiến đến mức thu nhập mơ ước , bạn phải có  một sự tìm hiểu nhất định về công ti và một trình độ quản lí nhất định để có thể đào tạo , cũng như hướng dẫn chi nhánh của mình  . Nếu không , bạn sẽ đầu tư lung tung tốn kém mà hiệu quả thì ít  và các chi nhánh của bạn sẽ sớm muộn cũng bỏ cuộc . Việc tìm hiểu về SFI sẽ không đơn giản . Điều đó không phải là  ngày một ngày hai vì  với bề dày phát triển của mình thì việc tìm hiểu về chương trình này là  rất rất tốn time. Nhưng đừng lo , Tôi sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu về nó cho bạn , hơn nữa SFI sẽ đào tạo bạn thông qua 30 LaunchPad   .Có thể coi đó là một khóa học miến phí và mình rất thích điều đó . Hiện tại mình đang  có khoảng  20 chi nhánh  hoạt động thực sự và vẫn đang  trong đà phát triển . Các bạn hãy lựa chọn tham gia  SFI .Mình sẽ giúp bạn tận tình tạo điều kiện tốt nhất để các bạn phát triển trong SFI . Đó là một lời hứa , chứ không phải là nói xuông ! các bạn nhé!

Cách 2 : kiếm tiền tại TripleClicks.com .
     
Đây là nguồn thu nhập chính  mà các bạn cần làm ! Có thể hiểu SFI chính là nơi điều hành  còn Tripleclick chính là công xưởng . Khi tìm hiểu về trang này  bạn sẽ thấy hơn 59000 sản phẩm khác nhau từ thời trang , thể thao , thuốc , thực phẩm , sách .... v v. Công ti sẽ bán các sản phẩm này để thu về lợi nhuận  cho mình và chia sẽ % cho các chi nhánh. Các bạn sẽ giới thiệu các sản phẩm này trên các trang rao vặt, diễn đàn , bạn bè người thân nếu có điều kiện, còn không thì cứ lên mấy trang web mà làm cũng được. Bạn sẽ được hương 45% giá trị của sản phẩm được bán dưới sự giới thiệu của bạn , được hương rất nhiều VersaPoints   TCredit   (  TCredit có thể hiểu như  một loại tiền riêng  trong triplerclick dùng cho đấu giá các sản phẩm hoặc bạn có thể đổi ra tiền mặt  và rút về  1  TCredit  = $1,99 )
 
Hình thức thanh toán 
Có 2 hình thức thanh toán  là :
   + )Các bạn sẽ được thanh toán sau khi đã  đủ 50$  hoa hông  tích lũy  qua tripleclick MasterCard ) thanh toán qua  TripleClicks MasterCard   )  ( Tìm hiểu sau nhé  các bạn https://www.sfimg.com/Resources/CashCard)

  +)  Thanh toán qua paypal : Thanh toán tối thiểu là 20$ , phí thanh toán 2$ .hiện tại Việt Nam chỉ được SFI thanh toán qua hình thức này  !

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung