Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 502
Trong ngày: 21502
Trong tuần: 151261
Lượt truy cập: 97742488
Display Pagerank
Instagram


Những bước đầu tiên

Chào mừng bạn đến vấn đề đầu tiên của bạn LaunchPad ™! Trong vòng 30 ngày tới, LaunchPad ™ sẽ cung cấp cho bạn với các thông tin bạn cần phải xây dựng một doanh nghiệp SFI thú vị và hữu dụng. Mỗi ngày sẽ bao gồm một chủ đề khác nhau  do đó bạn sẽ không phải hấp thụ quá nhiều thông tin cùng một lúc. Kết thúc 30 ngày, bạn sẽ có một nền tảng tuyệt vời để xây dựng sự nghiệp. Và đừng quên rằng bạn kiếm được 15 VP cho mỗi bài học (Đáp án đúng mình đã hướng dẫn ở cuối để bạn trả lời cho chính xác tránh mất thời gian như mình phải chọn nhiều lần mất thời gian như trước đây) 

Tất nhiên, cảm thấy tự do để nhảy về phía trước nếu bạn muốn (bằng cách sử dụng chỉ số này ). Bạn có thể muốn in ra phiên bản của mỗi ngày LaunchPad  để đọc offline 

Chú ý: Để giúp đảm bảo bạn nhận được tất cả LaunchPad ™ bài học của bạn e-mail (và các bản tin quan trọng và thông báo từ SFI), nhập mail@sfimg.com vào sổ địa chỉ e-mail của bạn vào chương trình và / hoặc danh sách trắng. Ngoài ra, hãy chắc chắn để nhập địa chỉ e-mail của nhà tài trợ SFI của bạnđồng nhà tài trợ , và các nhà lãnh đạo nhóm vào danh sách trắng của bạn, do đó bạn sẽ chắc chắn để nhận tin nhắn quan trọng từ tuyến trên của bạn. Làm hành động này cũng bạn kiếm được thêm 100 VersaPoints!

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với bài học LaunchPad ngày nay ...

Như đã giải thích trên của bạn " Chào mừng bạn đến với SFI " , bắt đầu kiếm tiền với SFI là dễ dàng như tích luỹ điểm để làm những hành động đơn giản miễn phí. Để có danh sách đầy đủ của các hành động pointable, SFI To-Do List nằm trên trang chủ SFI của bạn ở đây .

Nhưng đó chỉ là sự khởi đầu của các cơ hội thu nhập bây giờ có sẵn cho bạn như là một chi nhánh SFI! LaunchPad ngày nay, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một trong những cơ hội ...Entrepreneur365 miễn phí của chúng tôi (E365) cuộc thi.

Như một chi nhánh SFI mới, chúng tôi đã tự động nhập vào bạn vào E365. Dưới đây là cách hoạt động:

E365 là một thách thức mà bạn cạnh tranh với mỗi liên kết SFI khác, những người tham gia SFI cùng ngày hôm đó bạn đã làm. Ý tưởng là để tồn tại lâu hơn tất cả, và vào ngày thứ 365 của bạn trong SFI, được đặt tên là nhà vô địch Champion lớp một của bạn Entrepreneur365!

Là một Champion E365, bạn sẽ nhận được công nhận doanh nghiệp đặc biệt, một điểm trên trang web E365 "hội trường của sự nổi tiếng", quyền khoe khoang, và mảng bám đẹp trai cho tường văn phòng của bạn để kỷ niệm thành tích của bạn, và nhiều hơn nữa. AND, trên đường đi, bạn sẽ có cơ hội để giành chiến thắng hàng ngàn đô la tiền mặt và giải thưởng!

Sự cạnh tranh E365 được dựa trên VersaPoints và được chia thành sáu vòng.

Vòng đầu tiên của bạn là bắt đầu từ lúc tham gia . Đến cuối của vòng, bạn chỉ đơn giản là cần phải được "trên dòng màu xanh lá cây "để tiến vào vòng thứ hai của thử thách. Và chỉ bằng cách tiến, bạn sẽ ngay lập tức giành chiến thắng giải thưởng đầu tiên E365 của bạn!

Những gì chúng tôi có ý nghĩa về các dòng màu xanh lá cây ? Bạn sẽ tìm thấy " màu xanh lá câydòng "trên Bảng dẫn E365. Nó hiển thị số MEDIAN của VersaPoints ghi bởi tất cả các thành viên của lớp học của bạn cho đến nay những người trong cuộc thi. Để tiến vào vòng tiếp theo và giành chiến thắng một giải thưởng, bạn chỉ cần ghi được nhiều điểm hơn so với trung bình (tức là phía trên đường màu xanh lá cây).

Bạn có muốn xem nơi bạn đứng trong cuộc thi ngay bây giờ (và / hoặc xem danh sách giải thưởng và các quy tắc hoàn toàn)? GO HERE .

Nếu bạn vẫn trong 30 ngày đầu tiên của bạn trong SFI và bạn hiện đang TRÊN các đường màu xanh lá cây, good job, theo kịp các công việc tuyệt vời! Nếu bạn theo đường màu xanh lá cây, tuy nhiên, đừng hoảng sợ. Tất cả những gì bạn cần làm là hành động của bạn trên To-Do List , và điểm số một số điểm nhiều hơn nữa trước khi kết thúc tròn.

Tất cả các năm viên đạn đầu tiên sử dụng cùng một quy tắc đơn giản: Ở trên các dòng màu xanh lá cây và bạn trước và giành chiến thắng giải thưởng hơn (và các giải thưởng nhận được lớn mạnh hơn, mỗi vòng). Cho vòng thứ sáu và cuối cùng, được đặt tên là Entrepreneur365 Champion, bạn chỉ đơn giản là sẽ cần phải tích lũy VP nhất trong lớp học của bạn vào cuối ngày 365 của bạn.Thêm về điều này trong bài học sau ...

Chúng tôi nghĩ rằng E365 là một cuộc thi thực sự thú vị, và nó mang lại cho bạn một số mục tiêu lớn để bắn trong năm đầu tiên của bạn trong SFI. Thêm vào đó, bạn đã có thể đã tìm ra rằng trong khi bạn đang cạnh tranh trong E365, bạn, tất nhiên, cũng tích lũy LOTS của VersaPoints điểm có thể bỏ tiền trong túi của bạn từ bể bơi điều hành TripleClicks.

Phát biểu của VersaPoints, để kiếm được 15 điểm cho bài học ngày hôm nay của ™ LaunchPad, chỉ cần trả lời các bài kiểm tra đơn giản dưới đây.

HÔM NAY Launchpad ™ QUIZ

Đáp án đúng: D

Chúc may mắn trong E365 ... và chúng ta sẽ thấy bạn vào ngày mai!

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung