Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 502
Trong ngày: 21502
Trong tuần: 151261
Lượt truy cập: 97742492
Display Pagerank
Instagram


bài trước tôi đã hướng dẫn bạn đạt "FAST TRACT", đến bài này tôi sẽ giúp bạn đạt "Executive Affiliate" (EA). Nhưng "FAST TRACK" là cái gì và "EA" là cái gì thì chắc bạn chưa biết. "FAST TRACK" là danh hiệu mà SFI khen tặng cho Affiliate mới khi họ đạt được 500VP trong vòng 24h kể từ khi đăng ký, danh hiệu này sẽ theo bạn mãi mãi và nó cũng chẳng có tác dụng gì khác ngoài việc bạn sẽ được thưởng 500VP và được quyền khoe khoan với những người mà bạn sẽ giới thiệu với SFI rằng bạn là một người có kinh nghiệm.

Còn EA như là một cấp bậc trong SFI nó có nghĩa là "Liên kết điều hành", một người mới đăng ký thì được gọi là Affiliate ("liên kết" hay "chi nhánh"). Trạng thái EA chỉ tồn tại trong một tháng khi bạn đạt được 1500VP trong tháng đó. Về các cấp bậc và quyền lợi trong SFI thì tôi sẽ nói đến ở bài viết sau, bây giờ bạn chỉ cần biết một điều là để thành công trong SFI thì bạn cần phải đạt được trạng thái EA mỗi tháng, không được để lỡ một tháng nào. Tức là mỗi tháng bạn cần có ít nhất là 1500VP, nhiều người mới tham gia một hai ngày đã có thể kiếm được đến 2000VP rồi sao đó thì họ đã bỏ cuộc. Bởi vì họ đã làm tất cả các nhiệm vụ, hành động và lấy hết tất cả các điểm số có thể một cách dễ dàng. Sau đó thì không còn nhiệm vụ, hành động nào nữa và họ không biết tiếp tục làm gì và kết quả là bỏ cuộc.

Không cần phải lo lắng bởi vì bạn đang ở đây và tôi sẽ giúp bạn bước tiếp con đường mà nhiều người không biết phải đi như thế nào. Tuy nhiên, bây giờ chưa phải là lúc để tôi phải chỉ cho bạn làm thế nào để có được 1500VP bởi hiện tại bạn đang có hơn 1000VP, chỉ còn có 500VP nữa thôi không có gì khó khăng cả.

Chú ý rằng một tháng trong SFI sẽ kết thúc vào lúc 12h ngày cuối tháng giờ server, bạn có thể thấy nó ở góc trên bên trái của trang web SFI. Vì vậy bạn cần phải đạt được 1500VP vào trước thời điểm đó của mỗi tháng. Nếu hiện tại bạn đang ở vào ngày cuối tháng thì hãy đẩy nhanh tiến độ của mình bằng cách truy cập vào "VP Ledger" và thực hiện tiếp các hành động không có dấu hoa thị. Đặc biệt là các hành động ở phần "Getting-Started Actions" rất dễ thực hiện. Còn nếu chưa đến ngày cuối cùng của tháng thì bạn cũng đừng vội thực hiện những hành động đó để lấy điểm mà hãy để lại cho tháng sau. Hãy đăng nhập vào SFI mỗi ngày và duyệt qua các hành động hàng ngày (Daily Actions) trong "TO-DO LIST".

Chú ý, ở phần "Daily Actions" có các hành động "For reviewing ...." Hãy nhấp vào nó sau đó kéo xuống cuối trang và nhấp vào nút màu xanh để xác nhận là đã xem, như vậy thì mới nhận được 1VP.

Một lần nữa tôi muốn bạn lưu ý rằng nếu chưa đến ngày cuối tháng thì đừng vội làm các hành động để tăng điểm VP lên trên 1500VP nhé, trừ khi bạn chấp nhận đầu tư để rút ngắn quá trình. Công việc chúng ta đang làm là một công việc dài hạn, đòi hỏi phải làm việc có kế hoạch, đừng vội vàng làm gì để rồi sớm bỏ cuộc.

Nhiệm vụ hôm nay: Chỉ cần thực hiện các "Daily actions" là đủ.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung