Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 502
Trong ngày: 21504
Trong tuần: 151261
Lượt truy cập: 97742571
Display Pagerank
Instagram


Nhấp vào đây để vào trang đăng ký thành viên của SFI.

Cái phần đăng ký này các bạn tự làm được nhé hoặc xem hướng dẫn. Trước khi đăng ký bạn hãy đọc qua nội dung của trang web trên, có những thông tin rất tốt cho sự tìm hiểu của bạn. Sau khi đăng ký thì vào check mail để kích hoạt tài khoản, vì mỗi ngày SFI phải gửi một lượng rất lớn các email nên có thể mail kích hoạt sẽ đến chậm, hãy yên tâm mà chờ đợi nhé.

Kích hoạt xong đăng nhập vào https://www.sfimg.com bằng email và mật khẩu đã đăng ký ở trên và hãy lưu lại trang web này vì mỗi ngày bạn sẽ đăng nhập vào và làm việc trên nó.

Bắt đầu công việc

Sau khi đăng nhập vào chắc bạn sẽ thấy quá nhiều thứ, quá phức tạp và không biết phải bắt đầu từ đâu đúng không? Đừng lo lắng - khi mới bắt đầu tôi cũng có cảm giác giống như vậy và giờ đây tôi có thể giúp bạn biến những vấn đề khó khăn ấy trở nên đơn giản hơn.

Công việc đầu tiên của bạn hôm nay là kiếm được 500VP trong vòng 24h kể từ lúc bạn đăng ký và trở thành thành viên của SFI (VP là viết tắt của VirsaPoint là đơn vị tính điểm của SFI; Thành viên của SFI thì được gọi là chi nhánh SFI hay Affiliate). Bởi vì nếu trong vòng 24h mà bạn kiếm được 500VP thì bạn sẽ được nhận một danh hiệu là "FAST TRACK" và được thưởng 500VP.

Việc này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào SFI sau đó vào My Acct -> My Reports -> VP Ledger hoặc nhấp vào đây. Một danh sách các hành động và các điểm số tương ứng, bây giờ bạn hãy chú ý vào các hành động có dấu hoa thị kèm theo, để nhận được điểm số hãy nhấp vào liên kết của hành động sẽ chuyển bạn đến một trang tương ứng, ở góc phía trên bên phải của trang ấy sẽ có một biểu tượng chữ "V" màu xanh. Hãy xem những thông tin trên trang web ấy khoảng 30 giây (nếu có thời gian hãy xem kỹ hơn càng tốt, nó sẽ rất hữu ích cho bạn) sau đó hãy nhấp vào biểu tượng chữ "V" để nhận VP. Sau đó trở lại trang VP Ledger và tiếp tục với các hành động có dấu hoa thị khác cho đến khi hoàn thành tất cả.

Bạn đã có được 500VP chưa nhỉ? Nếu chưa thì cũng được 490VP rồi đúng không? Cuối cùng bạn có thể kết thúc công việc ngày hôm nay của mình với > 500VP bằng cách hoàn thành profile của bạn hoặc upload hình đại diện của bạn.

Sau khi bạn đã được trên 500VP thì đợi một lát sau và load lại website sẽ thấy điểm số của bạn tăng lên thêm 500VP nữa, đó là phần thưởng của SFI tặng cho bạn.

Bài viết này kết thúc ở đây và bạn cũng có thể nghỉ ngơi để ngày mai hãy làm tiếp. Còn nếu như bạn vẫn muốn đi nhanh hơn thì có thể xem tiếp bài viết tiếp theo.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung