Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 502
Trong ngày: 21504
Trong tuần: 151261
Lượt truy cập: 97742558
Display Pagerank
Instagram


 

Nếu bạn đã quyết định làm việc và quyết định đăng ký theo tôi thì có nghĩa là bạn sẽ gia nhập vào đội ngũ làm việc của tôi, tôi phải có trách nhiệm với bạn và bạn cũng phải có trách nhiệm với tôi. Vì vậy, để có thể làm việc với nhau một cách tốt nhất, cũng như để tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất thì bạn nên đọc kỹ những quy tắc sau đây trước khi bắt đầu đăng ký và làm việc với tôi.

Đọc theo thứ tự những bài viết của tôi trong mục SFI cơ bản, đừng bỏ lở bài viết nào vì từng bài viết sẽ là những kinh nghiệm mà tôi tích lũy được để chia sẽ lại với bạn.

Làm việc và nghiên cứu từng bước, có thể có những vấn đề mà trong một bài viết này bạn chưa hiểu vì sao - đừng vội chat và hỏi trực tiếp tôi bởi vì từ từ ở những bài tiếp theo bạn sẽ tự có những câu trả lời. Có một số bạn nói với tôi là chat trực tiếp với tôi, nghe tôi giải thích sẽ nhanh hơn, đỡ mất thời gian hơn. Vâng, đúng là như vậy nhưng bạn thử nghỉ xem khi bạn cũng như tôi và có hàng trăm tuyến dưới thì sẽ hỗ trợ trực tiếp như thế nào. Với lại khi bạn đọc qua vấn đề trên website bạn sẽ nhớ nó và cho dù bạn có quên thì vẫn có thể nhớ nơi nào để tìm nó, còn khi bạn chat với tôi xong rồi quên thì chắc lại tìm tôi hỏi nữa :(.

Thường xuyên giữ liên lạc với tuyến trên: Có nhiều cách để giữ liên lạc như chat (thăm hỏi or tám nếu rãnh), email, comment, facebook,...

Online điều đặn: nếu có điều kiện thì nên online mỗi ngày để truy cập vào SFI để làm các nhiệm vụ trong ngày, vào hanhtrinh24h.com để theo dõi những cập nhật, những bài viết hay cũng có thể là những mẹo hay...

Khi cần liên hệ với tôi qua email thì bạn nên gửi đến hotro@hanhtrinh24h.com . Đừng spam nhé, nếu không tôi sẽ đưa bạn vào blacklist ấy. Đây là mail mà tôi dành riêng để hỗ trợ các bạn làm SFI vì mail cá nhân của tôi có rất nhiều mail mỗi ngày nên có thể tôi sẽ bỏ lỡ mail của các bạn.

OK. Trước tiên thì chỉ có bấy nhiêu quy tắc đây thôi, khi nào có phát sinh sẽ bổ sung sau. Bây giờ bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu sẵn sàng thì xin mời đến bài viết tiếp theo để đăng ký và bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

 

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung