Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 506
Trong ngày: 21607
Trong tuần: 151404
Lượt truy cập: 97630263
Display Pagerank
Instagram


Một trong những lý do tại sao SFI là rất thành công là bởi vì nó rất dễ dàng để bắt đầu.Trong thực tế, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu có thu nhập từ bể bơi điều hành TripleClicks chỉ bằng cách tích lũy VersaPoints từ những hành động đơn giản giúp bạn thành công trong SFI.

Mỗi khi bạn hoàn thành một hành động trên SFI To-Do List của bạn , bạn ngay lập tức kiếm được các điểm gắn liền với hành động đó. Một số hành động có giá trị 10 điểm, 20 điểm, một số nhiều như 150 điểm.

Vì vậy, mục tiêu đầu tiên của bạn trong SFI là để kiếm VersaPoints như nhiều như bạn có thể mỗi tháng. Càng nhiều VP bạn kiếm được, thứ hạng của bạn càng cao và bạn càng có thu nhập cao hơn từ bể bơi điều hành TripleClicks. Để nhận được thu nhập từ bể bơi điều hành TripleClicks thì bạn cần phải kiếm được tối thiểu 1500 VP một tháng!

Bể bơi điều hành TripleClicks

Nói đơn giản như thế này, mỗi tháng SFI sẽ trích ra 40% lợi nhuận từ bán hàng tạo ra một nguồn quỹ để chia sẽ cho các thành viên đủ điều kiện (đạt ít nhất 1500VP trong tháng) quỹ này gọi là "TripleClicks Executive Pool".

Đơn giản là như vậy nhưng thực tế thì không phải như vậy. Nhiều bạn thấy rằng chỉ cần đạt 1500VP trở lên sẽ có thu nhập nên các bạn cố gắng kiếm thật nhiều VP trong tháng đầu tiên và hi vọng sẽ có được một số $$$ kha khá. Tuy nhiên, ở đây tôi cũng nói luôn là 1600VP trong tháng đầu tiên của tôi cũng chỉ được 0.85$ mà thôi. Cũng vì vậy mà sau tháng đầu tiên đã có nhiều bạn cảm thấy thất vọng và bỏ cuộc.

Từ tháng thứ 2 trở đi thì để kiếm đủ 1500VP với nhiều bạn là một điều rất khó khăn rồi mà 1500VP thì lại chưa được 1$, vậy thì làm sao mà kiếm được nhiều $$$?

1500VP chỉ là điều kiện để bạn được chia sẽ hoa hồng thôi, còn để có được thu nhập cao thì bạn cần phải có nhiều VP hơn nữa, nhưng không thể nào chỉ dựa vào những hành động đơn giản của bạn để có được vài chục ngàn VP được mà mấu chốt là nằm ở Match VP. Match VP là VP mà bạn có được khi (bạn giúp cho) tuyến dưới của bạn đạt được EA2. Tôi đã nói về EA2 chưa nhỉ? EA2 là EA trong từ 2 tháng liên tục hoặc nhiều hơn, Ex: nếu tháng 1 đạt EA, tháng 2 đạt EA nữa thì gọi là EA2, tháng 3 đạt nữa thì vẫn duy trì được EA2; nhưng nếu tháng 4 không đạt và đến tháng 5 lại đạt thì tháng 5 không gọi là EA2. Match VP của bạn trong tháng sẽ bằng tổng VP của tất cả tuyến dưới của bạn đạt EA2 - Wow cái này thì nhiều đây đúng không? Ngoài ra, khi một tuyến dưới của bạn lần đầu đạt EA2 thì bạn cũng được cộng thêm 100VP nữa.

Sẽ có bạn nói rằng bạn không có khả năng tuyển tuyến dưới thì làm gì có mà được Matching VP. SFI có một công cụ gọi là S-Builder sẽ giúp bạn làm điều này, tuy nhiên bạn phải trả phí, mỗi đơn vị S-Builder có giá 22$ và tùy theo tình hình quảng cáo, phát triển mà bạn sẽ nhận được nhiều hay ít downline. Tôi đã mua cái này 2 tháng liên tục và đã nhận được trên 30 downline mặc dù chỉ mới 45 ngày. Nếu bạn đăng ký theo tôi và quyết định mua thì sau khi mua hãy liên hệ với tôi, tôi sẽ bonus lại cho bạn 10$. Đồng thời nếu mỗi tháng bạn đạt EA thì SFI sẽ chia sẽ cho bạn ít nhất là 2 CSA (tức là đồng tài trợ). Nó cũng giống như một downline Level 1 của bạn nhưng bạn sẽ không có Level 2, Level 3,... từ những CSA này. Và một điều quan trọng nữa là nếu có một tháng nào đó bạn không duy trì được EA thì bạn sẽ bị mất hết các CSA trước đó đã nhận được.

Thêm một thông tin hấp dẫn nữa là Matching VP bạn không chỉ nhận được từ Level 1 (gọi là PSA) mà còn nhận được xuống nhiều Level nữa tùy theo cấp độ của bạn:

Bronze Team Leader (BTL: 3000VP/tháng): bạn sẽ nhận được matching VP xuống đến 6 level (bao gồm cả CSA)
Silver Team Leader (STL: 4000VP/tháng): nhận được matching VP xuống đến 8 level (bao gồm cả CSA)
Gold Team Leader (GTL: 5000VP/tháng): nhận được matching VP xuống đến 10 level (bao gồm cả CSA)
Platinum Team Leader  (PTL: 6000VP/tháng): nhận được matching VP xuống đến 12 level (bao gồm cả CSA)

OK. Với những chính sách này thì chúng ta sẽ đặt ra một mục tiêu để hành động như sau: Mỗi tháng chỉ cần giới thiệu một người thực sự muốn làm việc và nhiệt tình hỗ trợ người đó để giúp họ để họ làm việc giống như bạn. Nếu không thể tự giới thiệu thì có thể mua S-Builder của SFI, tuy nhiên nếu dùng S-Builder thì phải chắc rằng bạn có thể hỗ trợ họ bằng tiếng Anh. Mà mỗi tháng chỉ cần tài trợ một người không lẻ lại khó vậy sao ta? Ở một bài viết khác tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để giới thiệu người khác, có rất nhiều cách, rất đơn giản.

Trở lại kế hoạch của mình nào, bạn và những tuyến dưới của bạn sẽ gọi chung là nhóm. Tháng thứ nhất bạn giới thiệu 1 người, như vậy nhóm của bạn sẽ có 2 người. Tháng thứ 2 sẽ có 4 người, tháng thứ 3 sẽ có 8 người, tháng thứ 4 sẽ có 16 người, tháng thứ 5 sẽ có 32 người, tháng thứ 6 sẽ có 64 người. Yes, 64 người này đều là tuyến dưới của bạn và vẫn nằm trong khoảng từ level 1 đến level 6, chỉ cần đạt BTL thì đã có thể nhận được matching VP. Như vậy, hàng tháng chúng ta chỉ cần đạt EA là được, đến tháng thứ 6 sẽ bắt đầu đạt BLT. Đạt matching VP trên 64 tuyến dưới với mỗi người có trên 1500VP bạn sẽ có trên 96000VP ở tháng thứ 6 và bạn sẽ bắt đầu thấy được một thu nhập trên 50$.

Đó chỉ là trên lý thuyết, còn trên thực tế thì tùy ở bạn. Đây thực sự không phải là một mục tiêu xa vời hay khó khăn gì lắm. Bản thân tôi mới tham gia 2 tháng đã có trên 40 tuyến dưới (kể cả S-Builder) Level 1, 9 Level 2, 3 Level 3 và 60 CSA từ SFI. Tuy nhiên, do lúc đầu tôi thiếu kinh nghiệm, hơi nóng vội, với lại có nhiều người nước ngoài mà trình độ Tiếng Anh của tôi thì quá khiêm tốn nên không hỗ trợ họ tốt được và đã để nhiều người bỏ cuộc.

Đây chỉ mới là một nguồn thu nhập từ việc tài trợ tuyến dưới và tích lũy VP. Ở bài viết tiếp theo tôi sẽ nói tiếp về một dòng thu nhập khác.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung