Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 502
Trong ngày: 21544
Trong tuần: 151316
Lượt truy cập: 97732058
Display Pagerank
Instagram


SFI là miễn phí để tham gia, và khi bạn đăng ký SFI và chương trình TripleClicks bạn nhận được một khoản tín dụng miễn phí, cho phép bạn bán một sản phẩm miễn phí trên trang web TripleClicks. SFI có một chương trình đào tạo tuyệt vời 30-ngày, đóng gói đầy đủ hữu ích thông tin để giúp bạn hiểu SFI hoạt động như thế nào. Mỗi khi bạn hoàn thành một "ngày", bạn có thể trả lời một câu hỏi nhiều lựa chọn thử nghiệm đơn giản. Khi bạn đã trả lời tất cả 30 chính xác SFI sẽ thưởng cho bạn với 50 tín dụng miễn phí TripleClick - WOW! Vì vậy, bây giờ bạn có thể bán tổng cộng 51 trong tổng số các mặt hàng của bạn trên Tripleclicks và không phải trả một xu 
Bằng cách này, đây là những gì bạn nhận được trong SFI 30 ngày đào tạo 
Mình đã ghi lại những câu hỏi quan trọng có khả năng các bạn sẽ chọn sai ! như thế các bạn sẽ mất rất nhiều vào tháng thứ 2 đấy ! vì vậy hãy trả lời các câu hỏi launchPad cho cẩn thận nhé!
Mình đang hoàn thiện nội dung và các câu trả lời của các launchPad , để các bạn khỏi mắc sai lầm như mình là trả lời tum lum các launchPad nên không nhận được phần thưởng VP.
 
Các bài học khác sẽ được cập nhật hàng ngày tại đây
 
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung