Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 507
Trong ngày: 21552
Trong tuần: 151276
Lượt truy cập: 97599412
Display Pagerank
Instagram

Đẩy mạnh xây dựng mạng lưới cùng dienmay.com

Hiện tại trang web www.dienmay.com/ctv đã đi vào hoạt động ổn định, theo đó, các bạn có thể truy cập tại website này để nắm rõ mọi thông tin căn bản liên quan đến chương trình, từ đó sẽ hiểu rõ chính sách kinh doanh và qui trình bán hàng sẽ diễn ra như thế nào, cũng như cách thức tham gia đăng ký trở thành CTV, mở rộng mạng lưới và giới thiệu bán hàng.

Chính sách kinh doanh

Khái niệm liên quan i. Chương trình Cộng tác viên bán hàng (viết tắt là CTVBH): là chương trình trả thưởng dành cho thành viên đăng ký tham gia chương trình Cộng tác viên bán hàng cho Công ty cổ phần Thương mại Thế Giới Điện Tử (TGDT) & Công ty cổ phần Thế Giới Di Động (TGDD) dựa trên số lượng sản phẩm mà thành viên có thể bán được. ii. Cộng tác viên (CTV): là những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp đăng ký tham gia CTVBH với vai trò là người bán sản phẩm thuộc CTVBH đến người tiêu dùng có nhu cầu mua sản phẩm. iii. Khách hàng (KH): là những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các sản phẩm do CTVBH cung cấp và chọn mua trực tiếp từ CTV. iv. Điểm tích luỹ (DMC): là điểm thưởng dùng trong hệ thống trả thưởng CTVBH.

CTV sẽ bán hàng như thế nào

Các bạn Cộng Tác Viên thân mến ! Sau đây là các bước hướng dẫn thực tế để chúng ta có thể bắt đầu bán hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Cách tham gia và quyền lợi của CTV

1. Nhắn tin đăng ký tài khoản CTV theo cú pháp: GD Mã người giới thiệu bạn gửi đến 8090, sau đó nhận tin nhắn từ tổng đài để có password để đăng nhập vào tài khoản 2. Chọn Mã giới thiệu (hay còn gọi là nickname của bạn) và cập nhật vào hệ thống. Sau đó, bạn sẽ có trang của riêng mình tại: http://dienmay.com/ctv/thanh-vien 3. Hoàn tất phần cập nhật thông tin tài khoản và gửi yêu cầu xác thực tài khoản.

Những câu hỏi thường gặp

Chủ đề này được lập ra để giải đáp những băn khoăn của các bạn về Chương trình cộng tác viên bán hàng (CTCTVBH) của dienmay.com. Các bạn hãy gửi vào chủ đề này các câu hỏi, các băn khoăn, vướng mắc của các bạn về chương trình. Ban Quản Trị dienmay.com sẽ tổng hợp các câu hỏi và giải đáp cho các bạn. Để nắm rõ chi tiết thông tin cũng như cách đăng ký tham gia chương trình, các bạn hãy tham khảo tại website: dienmay.com/ctv

Dienmay.com giới thiệu

Tự giới thiệu:  Thegioididong.com - Doanh nghiệp bán lẻ điện thoại di động uy tín hàng đầu với chuỗi gần 200 siêu thị rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Từ 2011 thì Thế Giới Di Động có thêm 1 thành viên là dienmay.com cùng tham gia thị trường với số lượng sản phẩm đa dạng, phong phú hơn. Mặc dù mới gia nhập vào thị trường không lâu nhưng dienmay.com luôn không ngừng gia tăng số lượng hệ thống siêu thị từ 3 siêu thị hiện nay lên 8 siêu thị vào cuối năm 2011 và dự kiến 50 siêu thị tại 40 tỉnh thành vào năm 2012.   dienmay.com không chỉ là một website cung cấp các thông tin về các mặt hàng điện máy uy tín nhất mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng một không gian mua sắm thoải mái, những trải nghiệm thú vị cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Tìm mã người giới thiệu bằng cách nào?

Sau khi tìm hiểu các thông tin về chương trình Cộng tác viên bán hàng tại www.dienmay.com/ctv , hẳn các bạn sẽ có mong muốn tham gia trở thành CTV để mở rộng mạng lưới và giới thiệu bán hàng nhưng không biết tìm “Mã người giới thiệu” ở đâu, vậy thì phải làm thế nào? Sau đây là các gợi ý để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình “Mã người giới thiệu”: - Đăng ký nhận: "Mã người giới thiệu" từ hệ thống tại đây

Cách thức tham gia ctv

Điều kiện • Là công dân Việt Nam, từ 15 tuổi trở lên và có chứng minh nhân dân • Cung cấp thông tin trung thực và đảm bảo chính xác khi đăng ký với CTVBH của dienmay.com • Xem xét kỹ lưỡng và cam kết thực hiện theo các điều khoản trong Chính sách kinh doanh của dienmay.com khi đăng ký trở thành Cộng tác viên.

Chương trình cộng tác viên bán hàng là gì ?

Tự giới thiệu:  Thegioididong.com - Doanh nghiệp bán lẻ điện thoại di động uy tín hàng đầu với chuỗi gần 200 siêu thị rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Từ 2011 thì Thế Giới Di Động có thêm 1 thành viên là dienmay.com cùng tham gia thị trường với số lượng sản phẩm đa dạng, phong phú hơn. Mặc dù mới gia nhập vào thị trường không lâu nhưng dienmay.com luôn không ngừng gia tăng số lượng hệ thống siêu thị từ 3 siêu thị hiện nay lên 8 siêu thị vào cuối năm 2011 và dự kiến 50 siêu thị tại 40 tỉnh thành vào năm 2012.   dienmay.com không chỉ là một website cung cấp các thông tin về các mặt hàng điện máy uy tín nhất mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng một không gian mua sắm thoải mái, những trải nghiệm thú vị cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hiện tại, dienmay.com ngoài mạng lưới bán lẻ truyền thống (qua mạng lưới siêu thị dienmay.com) và hệ thống bán hàng online qua website www.dienmay.com, tháng 3/2012 dienmay.com sẽ chính thức khởi động Chương trình Cộng tác viên bán hàng – một giải pháp kiếm tiền trực tuyến dễ dàng và hiệu quả dành cho người tham gia cũng như cung cấp thêm 1 sự lựa chọn mới cho khách hàng khi mua sắm. Với cách thức tham gia đơn giản, phương thức giao dịch và trả thưởng rõ ràng, minh bạch, chương trình bán hàng Cộng tác viên hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn và mới mẻ cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập khi trở thành người giới thiệu bán hàng cho một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Tiếp thị liên kết với dienmay.com

Theo nguồn tin từ một anh bạn làm việc tại Dienmay.com (Thuộc thegioididong.com, hiện tại Dienmay.com đang triển khai một chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) khá hoành tráng.