Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 506
Trong ngày: 21553
Trong tuần: 151276
Lượt truy cập: 97599427
Display Pagerank
Instagram


Hiện tại trang web www.dienmay.com/ctv đã đi vào hoạt động ổn định, theo đó, các bạn có thể truy cập tại website này để nắm rõ mọi thông tin căn bản liên quan đến chương trình, từ đó sẽ hiểu rõ chính sách kinh doanh và qui trình bán hàng sẽ diễn ra như thế nào, cũng như cách thức tham gia đăng ký trở thành CTV, mở rộng mạng lưới và giới thiệu bán hàng.

Với thao tác đơn giản, không chỉ có cơ hội trở thành Cộng Tác Viên bán hàng cùng siêu thị điện máy dienmay.com mà các bạn còn tạo ra cơ hội cho bạn bè, người thân cùng tham gia chương trình Cộng Tác Viên để kiếm tiền online một cách dễ dàng và nhanh chóng!

 

Đặc biệt, vào thời điểm hiện tại, khi mà chương trình đang hoàn thiện website dienmay.com/sieu-thi để phục vụ cho việc bán hàng dành riêng cho khách hàng của Cộng Tác Viên, sẽ là thời điểm vô cùng thuận lợi để các bạn đẩy mạnh việc mở rộng mạng lưới cho chính mình bằng cách cung cấp Mã giới thiệu của bạn [nick name] cho bạn bè, người thân, đồng thời đăng thông tin trên cộng đồng, diễn đàn, forum, website, blog cá nhân… nhé ! Việc mở rộng mạng lưới rộng rãi không chỉ khiến bạn có một mạng lưới tiên phong đầy ưu thế trên thị trường mà còn mang về cho bạn thật nhiều điểm thưởng hấp dẫn từ hệ thống khi chúng ta được giới thiệu bán hàng^^.

 

Theo thông tin mới nhất, website bán hàng dienmay.com/sieu-thi  đã được hoàn tất  chúng ta đã có thể chính thức khởi động bán hàng rồi. Theo đó, bạn chỉ có nhiệm vụ hướng dẫn và hỗ trợ cho khách hàng lên website mua hàng và đặt hàng theo qui trình đơn giản trên đó. Việc cuối cùng là nhận điểm thưởng từ chương trình CTV của siêu thị dienmay.com!

Chúc các bạn thành công !^^

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung