Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 505
Trong ngày: 21548
Trong tuần: 151266
Lượt truy cập: 97606630
Display Pagerank
Instagram


Chủ đề này được lập ra để giải đáp những băn khoăn của các bạn về Chương trình cộng tác viên bán hàng (CTCTVBH) của dienmay.com. Các bạn hãy gửi vào chủ đề này các câu hỏi, các băn khoăn, vướng mắc của các bạn về chương trình. Ban Quản Trị dienmay.com sẽ tổng hợp các câu hỏi và giải đáp cho các bạn. Để nắm rõ chi tiết thông tin cũng như cách đăng ký tham gia chương trình, các bạn hãy tham khảo tại website: dienmay.com/ctv
 
  Điều kiện để trở thành Cộng tác viên của dienmay.com là gì?
Điều kiện để trở thành cộng tác viên của dienmay.com rất đơn giản: Chỉ cần bạn là người yêu thích về bán hàng trực tuyến, có niềm đam mê kinh doanh những sản phẩm công nghệ. Bạn là công dân Việt Nam, đã có CMND, đang sở hữu 01 số điện thoại và 1 tài khoản ngân hàng (để nhận hoa hồng) là bạn có thể đăng ký trở thành CTV của chương trình. Khi đăng ký, bạn phải cung cấp đầy đủ, chính xác và trung thực các thông tin tài khoản theo yêu cầu của chương trình. Nếu thiếu hoặc thiếu chính xác bất kỳ thông tin nào thì bạn sẽ có thể không nhận được hoa hồng hoặc bị khoá tài khoản vĩnh viễn. Nếu bạn thuộc một trong các đối tượng nêu trên, hãy tham gia làm cộng tác viên bán hàng dienmay.com để có cơ hội hấp dẫn nâng cao thu nhập.
  Công việc, quyền lợi dành cho Cộng tác viên (CTV) cụ thể thế nào nhỉ?
Công việc của một Cộng tác viên như sau:
- Công việc của Cộng tác viên là tìm kiếm, sử dụng các mối quan hệ để tiếp cận tư vấn cho các thành viên từ mối quan hệ của mình cùng tham gia Chương trình cộng tác viên bán hàng và bán các sản phẩm của dienmay.com
- Cộng tác viên được hưởng mức chiết khấu hoa hồng đặc biệt hấp dẫn và các chương trình khuyến mại mà dienmay.com dành cho Cộng tác viên theo từng thời điểm cụ thể. Cộng tác viên của dienmay.com sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
- Được tham gia các buổi đào tạo sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm cho Cộng tác viên.
- Được hưởng hoa hồng hấp dẫn.
- Được sử dụng tài khoản riêng của mình để đăng quảng cáo trên forum, diễn đàn…, và được hỗ trợ “ Tư vấn bán hàng online” miễn phí từ dienmay.com trong suốt thời gian làm CTV chính thức của dienmay.com
  Không biết dienmay.com có áp doanh số với các CTV không?
Cộng tác viên không phải cam kết doanh số bán hàng cũng như thời gian bán hàng đã đăng ký, Cộng tác viên được hưởng mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn và các chương trình khuyến mại mà dienmay.com dành cho Cộng tác viên theo từng thời điểm cụ thể khi bán hàng thành công.
  Em là học sinh cấp 3 thì có được đăng kí không ạ?
Tất cả cá nhân là công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên và có CMND đều có thể tham gia làm Cộng tác viên của dienmay.com, kể cả trong trường hợp bạn là học sinh, sinh viên thì vẫn có thể đăng ký tham gia được.
  Nếu trong một gia đình có 2 người (hoặc nhiều hơn) muốn là Cộng tác viên thì sẽ thế nào? dienmay.com sẽ cấp 2 thẻ Cộng tác viên hay 1 thẻ kép và có chính sách ưu đãi hơn so với chỉ đăng ký 1 người hay không?
Mỗi một thành viên (trong trường hợp cùng gia đình hay không) khi trở thành Cộng tác viên của dienmay.com đều được hưởng những quyền lợi hấp dẫn:
- Được tham gia các buổi đào tạo sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm cho Cộng tác viên.
- Được hưởng hoa hồng hấp dẫn khi bán hàng.
- Được sử dụng tài khoản riêng trên dienmay.com/ctv trong suốt thời gian làm CTV bán hàng chính thức của dienmay.com.
Cộng tác viên của dienmay.com đăng ký tham gia chương trình có chính sách và quyền lợi như nhau.
  Khi đăng ký tài khoản và thông tin cá nhân trên dienmay.com/ctv . Nếu tôi không nhận được điện thoại hay email của dienmay.com thì tôi phải làm thế nào?
: Bạn vui lòng để lại thông tin của bạn bao gồm: Họ tên, số điện thoại và email tham gia đăng ký làm CTV của dienmay.com/ctv ( phần đăng ký thành viên) hoặc vào địa chỉ hộp thư ctv@dienmay.com, tổng đài hỗ trợ sẽ trực tiếp liên hệ để tư vấn cho bạn chi tiết hơn.
  Em vẫn chưa rõ những nội dung về Cộng tác viên của dienmay.com thì làm thế nào?
Bạn có thể tìm hiểu nội dung công việc, quyền lợi và các vấn đề khác về Cộng tác viên của dienmay.com trên website dienmay.com/ctv ( Mục chính sách kinh doanh). Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn vui lòng liên lạc với dienmay.com qua hộp thư ctv@dienmay.com.
  Cách thức ghi nhận điểm thưởng và qui trình thanh toán dựa trên doanh số hàng tháng sẽ được diễn ra như thế nào?
Điểm thưởng tích lũy của CTV sẽ được BQT xác nhận và thông báo trực tiếp trên tài khoản của CTV trên website http://www.dienmay.com/ctv. BQT sẽ tổng kết và đối soát theo chu kỳ 15 ngày đối với tài khoản đặc biệt. Ví dụ điểm thưởng từ ngày 1 đến ngày 15 sẽ được đối soát từ ngày 26 đến ngày 30 cùng tháng; điểm thưởng từ ngày 16 đến 30 tháng này sẽ dược đối soát từ ngày 11 đến 15 tháng sau. Điểm thưởng sẽ được thực hiện thanh toán trong vòng 5 ngày sau khi đối soát.
Hoặc 30 ngày đối với tài khoản thông thường. Ví dụ điểm thưởng từ ngày 1 đến ngày 30 tháng này sẽ được đối soát từ ngày 26 đến ngày 30 tháng sau. Điểm thưởng sẽ được thực hiện thanh toán trong vòng 5 ngày sau khi đối soát.
Ngày 10 và 25 mỗi tháng CTVBH sẽ tiếp nhận các yêu cầu trả thưởng bằng hiện kim từ CTV để thực hiện trả thưởng trong phạm vi 5 ngày tiếp theo (11 – 15 và 26 – 30 mỗi tháng).
CTV muốn được thanh toán bằng hiện kim phải thực hiện lệnh yêu cầu trả thưởng bằng hiện kim trong trang tài khoản của mình. Ngược lại, điểm thưởng sẽ được cộng dồn vào tài khoản và được xem như CTV nhận thưởng bằng quà tặng.
Trong trường hợp CTV chọn hình thức trả thưởng bằng quà tặng thì số điểm thưởng sẽ được giữ lại cho đến khi thành viên nhận hết số điểm thưởng bằng quà tặng. Nếu thành viên chưa nhận hết sau ngày 30 thì điểm thưởng sẽ được cộng dồn vào tháng tiếp theo.
  Các khóa đào tạo huấn luyện dành cho CTV là miễn phí hay là trả phí ?
Khoá học dành cho Cộng tác viên của dienmay.com là hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy thường xuyên truy cập website dienmay.com/ctv để nắm thông tin kịp thời về các khoá đào tạo huấn luyện nhé.
  Vậy dienmay.com có ứng trước cho CTV 1 khoản hoa hồng khi thi hành tác vụ không?
Cộng tác viên sẽ không được ứng trước tiền trả thưởng (hoa hồng), mà tiền trả thưởng sẽ được thanh toán cho CTV vào các ngày đã quy định trong tháng dựa trên các đơn hàng mà CTV bán được.
  Nếu 1 số đơn vị là cơ quan nhà nước cần yêu cầu hóa đơn đỏ thì thủ tục như thế nào và có đơn giản không?
Tất cả những đơn hàng được bán ra từ dienmay.com đều có hoá đơn GTGT dù người mua là cá nhân hay doanh nghiệp. Cộng tác viên chỉ cần giới thiệu người mua, tất cả các bước còn lại đều do dienmay.com thực hiện nên bạn an tâm là khách hàng của bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và chi tiết.
  Nếu làm CTV dienmay.com có thể được tặng áo dienmay.com và tài liệu bán hàng cho các CTV được không?
Khi bạn trở thành Cộng tác viên của dienmay.com, bạn sẽ được hưởng hoa hồng hấp dẫn và được hỗ trợ cung cấp đầy đủ các tài liệu online về danh mục sản phẩm bạn đăng ký trong CTCTVBH của dienmay.com.
Ngoài ra, nếu Cộng tác viên tham gia các hoạt động của CTVBH, Cộng tác viên sẽ có cơ hội được nhận các hỗ trợ từ dienmay.com: áo in logo dienmay.com, tài liệu …
  Phương thức tính điểm thưởng của chương trình CTVBH như thế nào?
Về quy định trả thưởng và phương thức tính điểm thưởng, bạn có thể tham khảo chi tiết Chính sách kinh doanh của CTVBH để hiểu rõ thêm nhé. Phương thức tính điểm thưởng được hiểu ngắn gọn như sau:
1. Điểm thưởng được tính dựa theo số lượng sản phẩm mà CTV đã bán được.
2. Điểm thưởng nhóm và hệ thống của thành viên sẽ được tính dựa vào tỉ lệ phần trăm tương ứng với vị trí của thành viên trên tổng số điểm thưởng của hệ thống thành viên trực thuộc khi thành viên đáp ứng đủ yêu cầu về quy định nhận điểm thưởng.
3. Tổng điểm thưởng của thành viên sẽ được tính theo tháng bằng tổng điểm thưởng trực tiếp, điểm thưởng nhóm và điểm thưởng hệ thống được cộng dồn từ ngày đầu mỗi tháng đến ngày cuối của tháng đó.
4. Điểm thưởng hàng tháng của thành viên nếu chưa đủ hạn mức nhận thưởng sẽ được cộng dồn vào tháng tiếp theo.
  Khi đăng ký làm CTV của dienmay.com, mình cần nộp những giấy tờ gì?Có cần công chứng không?
Để tham gia chương trình CTVBH của dienmay.com, bạn chỉ cần một bản sao CMND gởi kèm về chương trình cùng với Hợp đồng môi giới bán hàng CTV mà bạn đã ký. Vậy là đã đủ đế trở thành thành viên trong đại gia đình của CTVBH.
  Cách đơn giản và nhanh nhất để trở thành CTV chính thức của dienmay.com là gì?
Bạn chỉ cần tìm Người giới thiệu và nhắn tin để đăng ký tham gia chương trình. Sau khi đã đăng ký tham gia, các bạn cần hoàn tất cập nhật thông tin trong tài khoản và gởi hợp đồng đã ký về cho chương trình cùng bản sao CMND của bạn (không cần công chứng).
  Tôi có phải đóng mức phí đăng ký nào khi tham gia mô hình bán hàng này không?
Bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào để tham gia chương trình bán hàng Cộng tác viên tại siêu thị điện máy dienmay.com. Tuy nhiên, chương trình cũng có cấp độ tài khoản đặc biệt với những quyền lợi cao hơn tài khoản bình thường. Để có được những quyền lợi này thì bạn phải đăng ký nâng cấp tài khoản và phải tốn phí thường niên cho việc nâng cấp này. Mức phí thường niên của tài khoản đặc biệt là 500.000đ.
  Tôi sẽ được hỗ trợ những công cụ gì khi tìm kiếm khách hàng mới cho mạng lưới của mình?
Website của chương trình kết hợp cùng thương hiệu thegioididong.com và dienmay.com chính là những công cụ mạnh mẽ nhất giúp các bạn dễ dàng trong việc bán hàng và phát triển mạng lưới cấp dưới. Ngoài ra thì chương trình sẽ liên tục phát triển các công cụ để các bạn có thể thực hiện việc bán hàng & phát triển mạng lưới một cách dễ dàng cũng như tự động hơn như là:
- Chia sẻ qua yahoo messenger.
- Chia sẻ qua forum.
- Chia sẻ qua các mạng xã hội.
- Bộ nhúng dành cho diễn đàn (VBB, PHPBB, IBF...).
- Bộ nhúng dành cho các website mã nguồn mở (Wordpress, Prestashop...)...
  Cách thức ghi nhận điểm thưởng và qui trình thanh toán dựa trên doanh số hàng tháng sẽ được diễn ra như thế nào, qua thẻ hay tiền mặt?
- Điểm thưởng tích lũy của CTV sẽ được CTVBH xác nhận và thông báo trực tiếp trên tài khoản của CTV trên website http://www.dienmay.com/ctv. Công ty sẽ tổng kết và đối soát theo chu kỳ 15 ngày hoặc 30 ngày tuỳ theo cấp độ tài khoản. Ví dụ điểm thưởng từ ngày 1 đến ngày 15 sẽ được đối soát từ ngày 26 đến ngày 30 cùng tháng; điểm thưởng từ ngày 16 đến 30 tháng này sẽ dược đối soát từ ngày 11 đến 15 tháng sau. Điểm thưởng sẽ được thực hiện thanh toán trong vòng 5 ngày sau khi đối soát.
  Khi tôi giới thiệu được 1 khách hàng mua hàng của dienmay.com, khách hàng sẽ nhận hàng như thế nào?
- CTV giới thiệu thông tin sản phẩm đến khách hàng và hướng dẫn khách hàng mua hàng theo đúng quy trình của chương trình.
- Sau khi CTVBH nhận được đơn hàng trong hệ thống thì nhân viên tổng đài của chương trình sẽ hỗ trợ việc hoàn tất giao dịch bao gồm xác nhận đơn hàng, giao hàng và thu tiền hàng của Khách hàng.
  Tôi có cần phải chờ hoàn tất thủ tục đăng ký mới bắt đầu việc giới thiệu bán hàng trên dienmay.com không ?
bạn cần hoàn tất thủ tục đăng ký CTV với dienmay.com, khi đó, bạn có thể mở topic giới thiệu bán hàng chính thức tại các diễn đàn hoặc chia sẻ thông tin về chương trình CTVBH trên các mạng xã hội phù hợp với danh mục sản phẩm bạn đang bán. (Bạn cũng có thể đăng topic giới thiệu thông tin qua forum: dienmay.com/ctv). Trong trường hợp bạn vẫn đang đợi hoàn tất thủ tục đăng ký CTV với dienmay.com thì bạn có thể làm những công việc như : lên danh sách khách hàng tiềm năng, liệt kê các mối quan hệ, tham khảo các điều khoản, quyền lợi CTV, các bước cần thiết để bạn thực hiện giới thiệu bán hàng thành công,..vv.
  Tôi đã tạo user CTV nhưng không biết làm sao để tìm kiếm khách hàng và bán hàng?
Sau khi tạo user CTV, bạn đã trở thành Cộng tác viên chính thức của dienmay.com, từ đó bạn có thể đăng nhập vào dienmay.com/ctv để tìm hiểu thêm các thông tin tại mục Đào tạo – Huấn luyện. Tại đây bạn có thể tham khảo các tài liệu về kỹ năng bán hàng, kỹ năng tìm kiếm khách hàng, kỹ năng dành cho người mới…
Ngoài ra bạn nên tận dụng những mối quan hệ cá nhân: người thân, bạn bè, đồng nghiệp… để bán sản phẩm.
  Tôi đã đăng ký một tài khoản CTV tại dienmay.com. Làm thế nào để tôi quảng bá sản phẩm và kiếm thu nhập từ CTBHCTV và bán hàng trực tuyến ?
Sau khi đăng ký và trở thành CTV của dienmay.com . Bạn có thể sử dụng các công cụ bán hàng mà dienmay.com gợi ý cho bạn, từ đó có thể quảng bá các sản phẩm mình muốn bán, và kiếm thu nhập từ CTVBH.
Các công cụ hỗ trợ bán hàng:
1. Catalogue, kiến thức về sản phẩm
2. Trang Web bán hàng trực tuyến dienmay.com, web CTV
3. Các mối quan hệ: người thân, bàn bè, đồng nghiệp…
4. Danh mục sản phẩm, bài hướng dẫn đăng tin trên mạng
5. Danh sách Forum đăng tin, quảng cáo có sẵn
6. Chính sách kinh doanh
  dienmay.com có hỗ trợ đăng tin quảng cáo bán hàng cho thành viên lên các diễn đàn mua bán rao vặt hay không ?
Trường hợp đăng tin lên các forum và diễn đàn khác, dienmay.com sẽ hỗ trợ để việc đăng tin của các bạn được chấp nhận như là 1 bài viết đúng quy định của các diễn đàn và không bị xoá.
  Tôi có thể đăng ký hết tất cả các danh mục sản phẩm hay chỉ có giới hạn, công ty có hỗ trợ các tài liệu bán hàng cho tôi không ?
Tài liệu bán hàng cho bạn chính là danh sách sản phẩm trên trang bán hàng trực tuyến dienmay.com, bạn có thể tham khảo và mời khách hàng tham khảo chi tiết sản phẩm thêm tại trang này.
Về việc đăng ký danh mục sản phẩm trên trang CTVBH, bạn chỉ được đăng ký với số lượng có hạn. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi các sản phẩm trong danh mục đăng ký này để phù hợp với khả năng bán hàng của mình vào thời điểm đó.
  Khi đăng ký tham gia làm cộng tác viên, hệ thống phản hồi“Số điện thoại này đã được sử dụng cho một giao dịch khác trên www.dienmay.com/deal (hay www.dienmay.com )”thì tôi phải làm sao ?
Khi đăng ký tham gia Chương trình cộng tác viên của dienmay.com, có 2 trường hợp xảy ra :
A. Chưa vào website của dienmay.com hay các website các ngành hàng có liên quan của dienmay.com bao giờ :
Quy trình đăng ký diễn ra bình thường theo các bước hướng dẫn.
B. Đã đăng ký tài khoản thực hiện một giao dịch nào đó trên dienmay.com thì :
- Thao tác bằng cách nhắn tin về tổng đài theo cú pháp : PW gửi 8090 để xác nhận lại Password.
- Tổng đài 8090 hỗ trợ trên 3 mạng di động : viettel, mobile, và vinaphone
- Sau khi nhận tin nhắn phản hồi xác nhận password từ tổng đài thì tiếp tục thực hiện đăng ký như các bước hướng dẫn.
  Những định nghĩa cơ bản nhất của chương trình cộng tác viên bán hàng (CTCTVBH) là gì ?
A. Chương trình cộng tác viên bán hàng :là chương trình trả thưởng dành cho thành viên đăng ký tham gia chương trình Cộng tác viên bán hàng cho Công ty cổ phần Thương mại Thế Giới Điện Tử (TGDT) & Công ty cổ phần Thế Giới Di Động (TGDD) dựa trên số lượng sản phẩm mà thành viên có thể bán được.
Cộng tác viên (CTV): là những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp đăng ký tham gia CTVBH với vai trò là người bán sản phẩm thuộc CTVBH đến người tiêu dùng có nhu cầu mua sản phẩm
Khách hàng (KH): là những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các sản phẩm do CTVBH cung cấp và chọn mua trực tiếp từ CTV
Điểm tích luỹ (DMC): là điểm thưởng dùng trong hệ thống trả thưởng CTVBH. DMC có tỷ lệ quy đổi bằng 01 (một) VND tại mọi thời điểm.
Người giới thiệu (Upline): là thành viên đã trực tiếp hay gián tiếp giới thiệu CTVBH đến người đăng ký tham gia làm CTV. Người Giới Thiệu trực tiếp là người được thành viên sử dụng mã số tài khoản CTVBH trong quá trình ghi danh (GD) tham gia CTVBH. Ví dụ: GD NAVIAT thì thành viên có mã số NAVIAT là Người giới thiệu.
Tuyến dưới (Downline): là những thành viên được giới thiệu và tham gia CTVBH dưới mã số của Người giới thiệu trực tiếp hay gián tiếp.

B. Các vị trí :
- Cộng tác viên: Ngay sau khi đăng ký tham gia, thành viên sẽ đạt vị trí này. Với vị trí này thành viên chỉ có điểm thưởng trực tiếp từ việc bán sản phẩm cho khách hàng.
- Khởi nghiệp: cần giới thiệu tối thiểu 10 thành viên trực thuộc trực tiếp chọn mã số của mình là Người giới thiệu để đạt được vị trí này. Trong đó, tất cả 10 thành viên này không được là thành viên ảo, phải điền đầy đủ thông tin tài khoản bắt buộc và gởi hợp đồng CTVBH đã ký kết về chương trình. Bất kỳ trường hợp tạo tài khoản ảo để đăng ký tự động downline nào bị phát hiện thì thành viên sẽ bị thu hồi 100% điểm thưởng và khóa tài khoản vĩnh viễn, không được phép đăng ký tham gia lại.
- Quản lý đồng: Thành viên phải đạt vị trí Khởi nghiệp để có thể đăng ký vào vị trí Quản lý Đồng. Để đạt được vị trí Quản lý Đồng, thành viên cần giúp 5 thành viên trực thuộc trực tiếp đạt được vị trí Khởi nghiệp mỗi tháng và kéo dài trong 2 tháng liên tiếp. Thành viên cần đăng ký với CTVBH thời gian thực hiện việc nâng vị trí.
- Quản lý bạc: Thành viên phải đạt vị trí Quản lý Đồng để có thể đăng ký vào vị trí Quản lý Bạc. Để đạt được vị trí Quản lý Bạc, thành viên cần giúp 3 thành viên trực thuộc trực tiếp đạt được vị trí Quản lý Đồng mỗi tháng và kéo dài trong 2 tháng liên tiếp. Thành viên cần đăng ký với CTVBH thời gian thực hiện việc nâng vị trí.
- Quản lý vàng: Thành viên phải đạt vị trí Quản lý Bạc để có thể đăng ký vào vị trí Quản lý vàng. Để đạt được vị trí Quản lý vàng, thành viên cần giúp 3 thành viên trực thuộc trực tiếp đạt được Quản lý Bạc mỗi tháng và kéo dài trong 2 tháng liên tiếp. Thành viên cần đăng ký với CTVBH thời gian thực hiện việc nâng vị trí.
- Quản lý Kim cương: Thành viên phải đạt vị trí Quản lý vàng để có thể đăng ký vào vị trí Quản lý Kim cương. Để đạt được vị trí Quản lý Kim cương, thành viên cần giúp 3 thành viên trực thuộc trực tiếp đạt được Quản lý vàng mỗi tháng và kéo dài trong 2 tháng liên tiếp. Thành viên cần đăng ký với CTVBH thời gian thực hiện việc nâng vị trí.
- Quản lý Bạch kim: Thành viên phải đạt vị trí Quản lý Kim cương để có thể đăng ký vào vị trí Quản lý Bạch kim. Để đạt được vị trí Quản lý Bạch kim, thành viên cần giúp 3 thành viên trực thuộc trực tiếp đạt được Quản lý Kim cương mỗi tháng và kéo dài trong 2 tháng liên tiếp. Thành viên cần đăng ký với CTVBH thời gian thực hiện việc nâng vị trí.

C. Loại tài khoản :
Tài khoản thông thường:
- Đăng ký hoàn toàn miễn phí
- Không phí thường niên
- Không được phép bán SIM, thẻ cào, bán trả góp & bán hàng cho doanh nghiệpThời hạn trả thưởng theo chu kỳ 30 ngày (tham khảo về quy định thanh toán)
Tài khoản đặc biệt
- Phí thường niên: 500.000 VND
- Được phép bán SIM, thẻ cào,bán trả góp & bán hàng cho doanh nghiệp
- CTVBH ưu tiên xử lý đơn hàng ngay sau khi đặt hàng.
- Thời hạn trả thưởng theo chu kỳ 15 ngày (tham khảo về quy định thanh toán).

D. Tình trạng tài khoản :
- Tài khoản chưa xác thực : là tài khoản đã đăng ký thành công và trở thành CTV nhưng chưa hoan tất thủ tục ký hợp đồng thỏa thuận và gửi về cho chương trình.
- Tài khoản xác thực : là tài khoản đã đăng ký thành công và hoàn thành gửi hợp đồng về cho chương trình

E. Các loại điểm thưởng :
Điểm thưởng trực tiếp: Là điểm thưởng được quy định cụ thể ứng với từng sản phẩm của CTVBH và được liên tục cập nhật, lưu trữ tại trang sản phẩm trong tài khoản của mỗi Thành viên. Điểm thưởng trực tiếp sẽ được ghi nhận cho CTV ngay sau khi nhân viên tổng đài hoàn tất giao dịch với Khách hàng với điều kiện Khách hàng không hoàn trả lại hàng cho CTVBH. Trường hợp Khách hàng trả hàng lại cho CTVBH thì toàn bộ điểm thưởng của CTV sẽ bị thu hồi.
Điểm thưởng nhóm: 10% giá trị điểm thưởng trực tiếp của 3 tầng thành viên tuyến dưới liền kề đầu tiên (tối đa cho 3 tầng là 30%). Để nhận được điểm thưởng nhóm, thành viên cần đạt vị trí từ Khởi nghiệp trở lên và phải có 5 thành viên trực thuộc trực tiếp mới trong tháng trước đó.
Điểm thưởng hệ thống: tối đa 20% điểm thưởng trực tiếp của tất cả các tầng thành viên trực thuộc. Để nhận được điểm thưởng hệ thống, thành viên cần đạt vị trí từ Quản lý Đồng trở lên và phải có 1 thành viên trực thuộc trực tiếp mới trong tháng trước đó. Chi tiết điểm thưởng hệ thống bao gồm:
Vị trí Quản lý Đồng sẽ nhận thưởng tương ứng 4% tổng điểm thưởng trực tiếp của toàn hệ thống.
Vị trí Quản lý Bạc sẽ nhận thưởng tương ứng 8% tổng điểm thưởng trực tiếp của toàn hệ thống.
Vị trí Quản lý vàng sẽ nhận thưởng tương ứng 12% tổng điểm thưởng trực tiếp của toàn hệ thống.
Vị trí Quản lý Kim cương sẽ nhận thưởng tương ứng 16% tổng điểm thưởng trực tiếp của toàn hệ thống.
Vị trí Quản lý Bạch kim sẽ nhận thưởng tương ứng 20% tổng điểm thưởng trực tiếp của toàn hệ thống.

Lưu ý:
Nếu có 1 thành viên trực thuộc hệ thống bất kỳ đạt vị trí được nhận điểm thưởng hệ thống thì toàn bộ điểm thưởng của nhánh thành viên trực thuộc này sẽ bị giảm trừ tùy theo cấp bậc của các vị trí tuyến trên liền kề và được giữ lại cho thành viên trực thuộc này.
  Làm sao để mua hàng/bán hàng khi khách hàng không biết sử dụng Internet ?
A. Khách hàng muốn mua nhưng không biết Internet có thể nhờ :
- Cộng tác viên hỗ trợ đặt hàng, và thao tác các bước hướng dẫn khách hàng đặt mua hàng trên website.
- Các bước còn lại về giao hàng và thanh toán sẽ được nhân viên tại siêu thị hướng dẫn cho khách hàng
B. Khách hàng trở thành CTV và muốn bán hàng/ mở rộng mạng lưới nhưng không biết Internet có thể nhờ :
- Tuyến trên sẽ hỗ trợ, hướng dẫn các bước bán hàng trong thời gian đầu.(CTVnên cập nhật và sử dụng internet để việc bán hàng được thành công hơn).
- Tuy nhiên một sốCTV không biết về internet cũng được tạo điều kiện để bán hàng vì trong thời gian tới, chương trình CTVBH có hỗ trợ bán hàng qua điện thoại bằng 1 chức năng ứng dụng có thể mua hàng bằng các thao tác trên điện thoại. Điều nay sẽ mở ra nhiều cơ hội và thuận lợi hơn nữa cho CTV không biết về internet nhưng vẫn có thể tham gia chương trình
  Làm sao để cộng tác viên bán được hàng nhanh nhất ?
Phần kỹ năng bán hàng và các kỹ năng mềm khác còn tùy thuộc khả năng riêng của từng cộng tác viên. Tuy nhiên, các cộng tác viên có thể tham khảo và trau dồi các kỹ năng cho riêng mình thông qua:
- Các buổi huấn luyện đào tạo của dienmay.com, ở đó thành viên sẽ được hướng dẫn cụ thể và chia sẻ kiến thức cùng các chuyên gia của dienmay.com về các kỹ năngnhư : kỹ năng bán hàng, kỹ năng thuyết phục, cách mở rộng mạng lưới, marketing online….
- Các công cụ hỗ trợ bán hàng như:
+ Chính sách kinh doanh
+ Các bước đăng ký và tham gia trở thành CTV bán hàng
+ Catalogue, kiến thức về sản phẩm
+ Trang Web bán hàng trực tuyến dienmay.com, Web CTV.
+ Danh mục sản phẩmDanh sách Forum đăng tin, quảng cáo
Tham khảo các công cụ bán hàng trên website của chương trình theo đường link :http://www.dienmay.com/ctv/cong-cu-ban-hang
- Bài hướng dẫn dành cho cộng tác viên mới và học hỏi kinh nghiệm từ các cộng tác viên đi trước.
  Cộng tác viên có bị ràng buộc doanh số không ?
Cho đến hiện tại, chương trình CTVBH không ràng buộc về doanh sốnào cho CTV, tuy nhiên dienmay.com khuyến khích các cộng tác viên gia tăng doanh số bán hàng và mở rộng mạng lưới thành viên để gia tăng thu nhập cho bản thân mình và tạo cơ hội cho nhiều bạn bè khác cũng được tham gia. Nếu có bất kì qui định nào mới, chúng tôi sẽ cập nhật trên mục Chính sách- Qui định để thông báo với CTV.
  Làm sao để đăng ký mà không cần mã người giới thiệu ?
Chương trình CTVBH bắt buộc thành viên khi đăng ký phải có Mã người giới thiệu. Đây là cơ sở để tính điểm thưởng cho cộng tác viên đồng thời xác định được bạn thuộc tuyến dưới của ai và hệ thống sẽ liên tục cập nhật thông tin liên quan đến bạn trong suốt quá trình tham gia cũng như thuận tiện cho việc hỗ trợ lẫn nhau giữa các cộng tác viên.
Trường hợp thành viên không có Mã người giới thiệu từ bạn bè, bạn có thể tìm thông qua Internet, forum, mạng cộng đồng(bằng cách search các từ khóa có liên quan đến chương trình thông qua các công cụ tìm kiếm) để có Mã người giới thiệu để được đăng ký tham gia chương trình.
  Nếu có nhiều CTV cùng giới thiệu bán hàng cho 1 khách hàng thì hệ thống sẽ ghi nhận điểm thưởng cho CTV nào ?
Hệ thống sẽ ghi nhận điểm thưởng cho mã số của CTV cuối cùng mà khách hàng click vào để thực hiện hành vi mua hàng.
Ví dụ:
Trường hợp CTV A giới thiệu khách hàng B và cung cấp link mua hàng là www.dienmay.com/sieu-thi/#A
Tuy nhiên, khách hàng này đã click vào nhưng chưa mua hàng vì cần suy nghĩ thêm. Sau đó, lại có một CTV C giới thiệu tiếp cho B và cung cấp thêm 1 link mua hàng khác là www.dienmay.com/sieu-thi/#C
Cuối cùng B quyết định mua hàng từ link của C thì hệ thống sẽ cập nhật điểm thưởng cho CTV C là người giới thiệu sau cùng.
Tuy nhiên, khi B vẫn quyết định mua hàng với CTV A thì sẽ click vào link ban đầu do CTV A cung cấp, vậy điểm thưởng vẫn được tính cho CTV A.

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung