Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 506
Trong ngày: 21551
Trong tuần: 151268
Lượt truy cập: 97606700
Display Pagerank
Instagram


Các bạn Cộng Tác Viên thân mến !


Sau đây là các bước hướng dẫn thực tế để chúng ta có thể bắt đầu bán hàng nhanh chóng và hiệu quả.

1. Hiểu rõ thông tin về chương trình:

Các bạn vào website của chương trình: www.dienmay.com/ctv để nắm rõ tất cả chính sách kinh doanh, các hướng dẫn đăng ký, cách gửi hồ sơ và danh mục sản phẩm, quy trình bán hàng, bước đầu bán hàng như thế nào, các kỹ năng dành cho người mới, vv…

2. In tờ rơi:

Cách 1: bạn có thể in mẫu tờ rơi có sẵn tại khu vực và phát tại các khu vực đông người để giới thiệu về chương trình. Bạn cũng có thể download mẫu tờ rơi tại đây

Cách 2: chèn file mẫu tờ rơi này vào các mẫu tin quảng cáo, rao vặt, bài giới thiệu về chương trình trên mạng Internet.

Cách 3: sử dụng các mẫu banner giới thiệu có sẵn trên website của chương trình tại mục <Công cụ bán hàng>. Bạn có thể chỉnh sửa banner bằng công cụ paint, pixlr theo hướng dẫn để chèn “Mã giới thiệu của bạn” vào. Sau đó dùng các mẫu banner này để đăng trên tất cả các phương tiện truyền thông mà bạn muốn quảng bá.

Các bạn lưu ý là nhớ điền <Mã giới thiệu của bạn> trên các mẫu tờ rơi, banner để người khác có thể cùng đăng ký tham gia chương trình CTV và mua hàng thông qua Mã giới thiệu của bạn nhé !

 

 3. Quảng cáo trên Internet :

3.1 Tạo account cá nhân trên Facebook :

Bạn tạo cho riêng mình một account, thường xuyên kết bạn, tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm… để tương tác và giới thiệu về chương trình. Ngoài ra, bạn cần xây dựng một giao diện bắt mắt, nội dung phong phú, chất lượng, khả năng tương tác cao, thông tin nhanh, chính xác cho trang Facebook của mình.

Tại đây, bạn tận dụng hết các chức năng sẵn có của facebook như: Photo, Status, Share, Q & A, Note, Newsfeed…và lan truyền thông tin bằng cách: share link trên fanpage, post thông tin trên wall cá nhân, viết note hoặc post hình tag bạn bè mình vào, đăng tải clip giới thiệu về chương trình…

3.2 Forum, diễn đàn, mạng xã hội :

Dùng các nội dung mẫu có sẵn trên website chương trình CTV có chứa sẵn các từ khóa gợi ý, sau đó post tin tại các mục: bài viết mới theo chủ đề chia sẻ kinh nghiệm, bình luận, sử dụng các chức năng audio, video, picture, chữ ký, dẫn link… vào tất cả các forum bạn muốn giới thiệu nhằm mở rộng mạng lưới và giới thiệu người khác mua hàng.

3.3. Tạo trang cá nhân

Tạo cho mình một trang cá nhân tại các website như: Blog Yahoo, Google Plus, Wordpress, Twitter, Blogspot, Netlog, vv… Viết bài PR giới thiệu về chương trình và cập nhật thông tin thường xuyên trên đó.

3.4 Clip giới thiệu về chương trình :

Các bạn có thể vào xem các Clip hướng dẫn có sẵn tại website chương trình www.dienmay.com/ctv mục <Video>  và share các Clip này trên các trang Youtube, Forum, mạng xã hội, Blog Yahoo…

Tự sáng tạo cho riêng mình các clip giới thiệu, hướng dẫn đăng tải trên Youtube, Clip.vn, …hoặc sử dụng những clip sẵn có của chương trình để phát tán.

3.5 Các lưu ý khi đưa thông tin website bán hàng ra ngoài:

Các bạn lưu ý khi đưa thông tin website bán hàng ra ngoài luôn phải gắn ”Mã người giới thiệu” sau dấu ”#“ và tất cả đơn hàng đều phải được mua qua website: www.dienmay.com/sieu-thi/#manguoigioithieu  trong đó ”manguoigioithieu“ chính là ”nickname“của bạn.

Bạn sẽ quảng bá bằng cách đặt link có ”Mã giới thiệu của bạn” tại các diễn đàn, mạng xã hội, các phương tiện truyền thông khác nhiều nhất có thể… để khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm sẽ click vào link có “mã giới thiệu của bạn” thì điểm thưởng sẽ được ghi nhận về cho bạn khi đơn hàng xác nhận thành công.

3.6 Gửi thông tin chương trình tới danh sách khách hàng tiềm năng của bạn:

Bằng cách kiểm tra lại Yahoo list, Skype, friend list và danh sách khách hàng tiềm năng khác mà bạn đang có, sau đó gửi thông tin giới thiệu về chương trình Cộng Tác Viên qua email, messenger, SMS… và cung cấp đường link mua hàng www.dienmay.com/sieu-thi/#manguoigioithieu để bán hàng. Đồng thời bạn dùng đường link www.dienmay.com/ctv/magioithieucuaban để mở rộng mạng lưới và phát triển hệ thống của mình.

 

4 .Tận dụng mối quan hệ bạn bè, người thân:

Bằng cách giữ liên lạc thường xuyên đồng thời hỏi han về tình hình công việc, cuộc sống, khơi gợi nhu cầu tiêu dùng của họ, sau đó giới thiệu sản phẩm cần thiết vào đúng thời điểm đối với họ. Đồng thời, bạn cũng cần tư vấn một cách nhiệt tình, kiên trì lắng nghe và nên kiểm tra xem khách hàng của mình có hài lòng hay gặp trục trặc gì không, sau đó hướng dẫn mua hàng theo đúng quy trình.

Ngoài ra, các bạn cũng cần tích cực tương tác và kết bạn thật nhiều để mở rộng mạng lưới cho mình và nhận thật nhiều điểm thưởng từ chương trình Cộng Tác Viên bán hàng cùng dienmay.com nhé !

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung