Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 507
Trong ngày: 21552
Trong tuần: 151275
Lượt truy cập: 97599413
Display Pagerank
Instagram


Tự giới thiệu: 
 Thegioididong.com - Doanh nghiệp bán lẻ điện thoại di động uy tín hàng đầu với chuỗi gần 200 siêu thị rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Từ 2011 thì Thế Giới Di Động có thêm 1 thành viên là dienmay.com cùng tham gia thị trường với số lượng sản phẩm đa dạng, phong phú hơn.
Mặc dù mới gia nhập vào thị trường không lâu nhưng dienmay.com luôn không ngừng gia tăng số lượng hệ thống siêu thị từ 3 siêu thị hiện nay lên 8 siêu thị vào cuối năm 2011 và dự kiến 50 siêu thị tại 40 tỉnh thành vào năm 2012.
  dienmay.com không chỉ là một website cung cấp các thông tin về các mặt hàng điện máy uy tín nhất mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng một không gian mua sắm thoải mái, những trải nghiệm thú vị cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Hiện tại, dienmay.com ngoài mạng lưới bán lẻ truyền thống (qua mạng lưới siêu thị dienmay.com) và hệ thống bán hàng online qua website www.dienmay.com, tháng 3/2012 dienmay.com sẽ chính thức khởi động Chương trình Cộng tác viên bán hàng – một giải pháp kiếm tiền trực tuyến dễ dàng và hiệu quả dành cho người tham gia cũng như cung cấp thêm 1 sự lựa chọn mới cho khách hàng khi mua sắm. Với cách thức tham gia đơn giản, phương thức giao dịch và trả thưởng rõ ràng, minh bạch, chương trình bán hàng Cộng tác viên hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn và mới mẻ cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập khi trở thành người giới thiệu bán hàng cho một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Chương trình cộng tác viên bán hàng là gì ?

1. Giới thiệu:
Nhằm hỗ trợ và tạo cơ hội tăng thu nhập cho những người đam mê kinh doanh và kiếm tiền online, đặc biệt là các bạn sinh viên năng động, hệ thống siêu thị điện máy dienmay.com giới thiệu Chương trình Cộng tác viên bán hàng với chính sách điểm thưởng (hoa hồng) cực kỳ hấp dẫn.
Chương trình Cộng tác viên bán hàng là chương trình trả thưởng dành cho thành viên đăng ký tham gia và giới thiệu bán hàng. Siêu thị điện máy dienmay.com luôn hoan nghênh và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Cộng tác viên tham gia bán hàng để đạt thu nhập cao nhất. Cho dù bạn là ai hay ở đâu, bạn cũng có thể tham gia để trở thành Cộng Tác Viên của dienmay.com .

Các khái niệm liên quan:
i. Chương trình Cộng tác viên bán hàng (viết tắt là CTVBH): là chương trình trả thưởng dành cho thành viên đăng ký tham gia chương trình Cộng tác viên bán hàng cho Công ty cổ phần Thương mại Thế Giới Điện Tử (TGDT) & Công ty cổ phần Thế Giới Di Động (TGDD) dựa trên số lượng sản phẩm mà thành viên có thể bán được.
ii. Cộng tác viên (CTV): là những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp đăng ký tham gia CTVBH với vai trò là người bán sản phẩm thuộc CTVBH đến người tiêu dùng có nhu cầu mua sản phẩm.
iii. Khách hàng (KH): là những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các sản phẩm do CTVBH cung cấp và chọn mua trực tiếp từ CTV.
iv. Điểm tích luỹ (DMC): là điểm thưởng dùng trong hệ thống trả thưởng CTVBH. DMC có tỷ lệ quy đổi bằng 01 (một) VND tại mọi thời điểm.
v. Người giới thiệu (Upline): là thành viên đã trực tiếp hay gián tiếp giới thiệu CTVBH đến người đăng ký tham gia làm CTV. Người Giới Thiệu trực tiếp là người được thành viên sử dụng mã số tài khoản CTVBH trong quá trình ghi danh (GD) tham gia CTVBH. Ví dụ: GD NAVIAT thì thành viên có mã số NAVIAT là Người giới thiệu.
vi. Tuyến dưới (Downline): là những thành viên được giới thiệu và tham gia CTVBH dưới mã số của Người giới thiệu trực tiếp hay gián tiếp.

2. Ai sẽ là người có thể trở thành cộng tác viên?
• Công dân Việt Nam, từ 15 tuổi trở lên
• Có CMND, 01 số điện thoại, 01 tài khoản ngân hàng. Cung cấp thông tin trung thực và đảm bảo chính xác khi đăng ký với CTVBH của dienmay.com.

3. Cách thức tham gia : 3 bước đơn giản
Bước 1: Đăng ký trở thành CTV (Tìm “Mã người giới thiệu” để tham gia)
Bước 2: Mở rộng mạng lưới bằng cách giới thiệu bạn bè và người thân cùng tham gia
Bước 3: Giới thiệu bán hàng của dienmay.com đến thật nhiều người để nhận điểm thưởng
Để tìm hiểu thêm về Điều kiện và Cách thức tham gia TCTVBH, vui lòng truy cập website: dienmay.com/ctv

4. Quyền lợi của cộng tác viên:
- Trở thành người giới thiệu sản phẩm đa dạng và uy tín của siêu thị điện máy dienmay.com
- Được trả thưởng dựa trên số lượng sản phẩm bán được với hình thức điểm thưởng hấp dẫn.
- Tham gia hoàn toàn miễn phí, không cần đầu tư vốn. Dễ dàng, tự chủ trong việc bán hàng và phát triển mạng lưới.
- Được đào tạo huấn luyện về Marketing Online, các kỹ năng về bán hàng, Kỹ năng trình bày,..và cung cấp đầy đủ các thông tin, tài liệu cần thiết.
Với thương hiệu uy tín và kinh nghiệm triển khai mô hình bán hàng trực tuyến, Chương trình cộng tác viên bán hàng cam kết sẽ đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu đa đạng của quý khách hàng, đồng thời mở ra cơ hội không giới hạn cho các bạn cộng tác viên gia tăng thu nhập. Thật quá dễ dàng để kiếm tiền, vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay tham gia đăng ký để trở thành một trong những CTV đầu tiên tại www.dienmay.com/ctv
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung