Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 505
Trong ngày: 21548
Trong tuần: 151266
Lượt truy cập: 97606635
Display Pagerank
Instagram


Marketing Online - Make Moneys Online, là cụm từ mà khi bạn search trên Google nó sẽ hiện ra hàng tỷ kết quả cho bạn lựa chọn, và nó cũng là ngành công nghiệp hiện đại cho sự phát triển của CNTT,... trên thế giới có hàng triệu người làm công việc Marketing Online này và họ đã có những khoản thu nhập thụ động khổng lồ với chỉ 5-10 phút mỗi ngày,......

Khủng hoảng tài chính kéo dài từ năm 2008 đến nay làm cho doanh thu, tốc độ tăng trưởng của nhiều ngành giảm mạnh. Đối với ngành marketing online thì đây là cơ hội kết hợp với tốc độ phát triển hệ thống viễn thông, điện thoại thông minh giúp cho ngành này có tốc độ tăng trưởng từng năm với mức cao >15%.

Một số thông kê về doanh thu của ngành: 
Theo The WPP dự báo , mức chi cho quảng cáo trực tuyến sẽ đạt 98 tỉ đô la vào năm nay 2012, một bước nhảy vọt với 16% tăng so với năm 2011.Con số này chiếm khoảng 19% trên tổng ngân sách chi cho quảng cáo trên thế giới, theo GroupM.
Các tổ chức trên cũng chỉ ra rằng số tiền chi cho quảng cáo trực tuyến tính trên đầu người đã tăng gấp đôi từ năm 2006 so với năm ngoái. Na Uy dẫn đầu danh sách này với số tiền đầu tư vào quảng cáo trực tuyến bình quân đầu người vào khoảng 200 đô la mỹ. Con số này được đưa ra bởi GroupM, dựa trên các dữ liệu của WPP về PR, nghiên cứu thị trường và truyền thông.
Riêng tại Mỹ, số tiền được chi ra cho quảng cáo trực tuyến đạt 32,2 tỉ đô vào 2011, chiếm 22% trên tổng ngân sách cho quảng cáo. Các tổ chức dự báo rằng, con số đó sẽ tăng 10% , lên đến 35,4 tỉ đô vào 2012, chiếm 23%.
Họ dự báo , mức chi của các khu vực cho quảng cáo trực tuyến năm 2012 như sau :
  • Bắc Mỹ : 38 tỷ đô la

  • Châu Á – Thái Bình Dương : 31,4 tỉ đô la

  • Tây Âu : 23 tỷ đô la

Những con số cho thấy xu hướng phát triển của marketing trực tuyến là một xu thế tất yếu. Cho dù , kinh tế toàn cầu vẫn đang gặp nhiều khó khăn, nhưng ngân sách cho quảng cáo, và đặc biệt cho quảng cáo online vẫn ngày càng tăng lên. Đánh dấu một thị trường đầy tiềm năng để khai thác.

- Chính vì thế ngay lúc này, khi chúng ta nhận ra được cơ hội tăng thêm thu nhập từ Marketing Online hay còn được gọi là Make Moneys Online ( MMO ) thì các bạn hãy tay nắm lấy cơ hội và nâng khoản thu nhập thụ động của mình lên,.... Chỉ với 5 - 10p mỗi ngày cho công việc MMO và bạn sẽ thu được một kết qua thật sự bất ngờ,... bạn nghĩ sao khi mà 1 - 5 năm sau các bạn của bạn vẫn chật vật với cuộc sống mưu sinh hàng ngày từ 8h sáng cho tới 5h chiều, còn chúng ta những người theo đuổi sự nghiệp MMO, tháng nào cũng đi du lịch bởi những khoản thu nhập bất tận từ MMO,... :),.. một nguồn thu nhập thụ động ổn định hàng tháng... ???

- Ứng cử viên sáng giá cho lựa chọn của bạn là ZeekRewards,... hãy đọc những bài viết dưới của tôi để hiểu hơn về công việc cùng với ZeekRewards, chỉ 5-10 phút mỗi ngày và post những mẩu quảng cáo thật nhanh gọn ... !! 
= Chúc các bạn thành công cùng với MMO =
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung