Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 506
Trong ngày: 21549
Trong tuần: 151267
Lượt truy cập: 97606649
Display Pagerank
Instagram


Chào các bạn!

hanhtrinh24h.com là website  tổng hợp kiến thức kiếm tiền trên mạng dành cho những người muốn kiếm thêm thu nhập từ internet.


Bạn là Newbie? Bạn chưa biết gì về thế giới MMO? Bạn chưa có kỹ năng cũng như kiến thức về kiếm tiền trên mạng?  Vậy trước hết bạn phải làm gì? Bạn hãy dành thời gian để đọc các hướng dẫn bên dưới để tự trang bị kiến thức cho bạn nhé!

Nào bắt đầu nhé, nhưng trước khi bắt đầu, tôi phải nói cho bạn hiểu rằng, kiếm tiền trên mạng là có thật, bạn có thể kiếm được hàng trăm $ một tháng và hơn thế nữa. Bởi vì, nhiều người cho rằng MMO là ảo tưởng, là lừa đảo, không có thật. Xin thưa, vì những người đó không đủ kiến thức, sự kiên trì và thực sự không muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

 Mình xin nhấn mạnh MMO là một nghề. Để có thề thành công bạn phải dành thời gian để tìm hiểu và trang bị kiến thức cho mình.

 

TỪNG BƯỚC VÀO THẾ GIỚI MMO


Bước 1:
Trước hết, bạn hãy ĐỌC BÀI VIẾT NÀY để hiểu sơ bộ về thế giới MMO và cách bạn nhận tiền.


Bước 2:
Bạn đăng ký khoảng 3-4 điạ chỉ email nhé, nên dùng Gmail. Để làm gì? Để đăng ký với các trang web kiếm tiền và ngân hàng trực tuyến.Bước 3:
Trước tiên đăng ký ít nhất 2 ngân hàng trực tuyến nhé, đó là ngân hàng Payza.com và  www.libertyreserve.com

--> Để làm gì? Đơn giản là đề các trang MMO trả tiền cho bạn khi bạn tham gia. các trang web đó sẽ trả tiền cho bạn vào ngân hàng trực tuyến và từ ngân hàng trực tuyến, bạn rút tiền về túi của bạn.


Bước 4: Bắt đầu đăng ký và kiếm tiền với các trang MMO.
Có nhiều trang uy tín để bạn kiếm tiền, cả trang của Việt Nam và trang của Nước ngoài.  Các trang được hanhtrinh24h.com giới thiệu và hướng dẫn chi tiết trên Menu của web, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể tham gia.

            Chúc các bạn thành công trên con đường MMO của mình!

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung