Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 505
Trong ngày: 21512
Trong tuần: 151396
Lượt truy cập: 97677905
Display Pagerank
Instagram


Bài viết này muốn nói về ưu và nhược điểm của Giai đoạn Prelaunching. Với các Pro thì đây chính là giai đoạn quan trọng nhất để bắt đầu xây dựng hệ thống của mình.
Nhanh hay chậm?

Nhanh hay chậm?

Trên thực tế, hầu hết các chương trình ra đời là có các giai đoạn sau đây:
Giai đoạn 1: Thiết lập ý tưởng (Admins) + Đầu tư(góp) vốn ban đầu và Xây dựng website + phần mềm thu nhập.
Giai đoạn 2: Pre-launching. Ở giai đoạn này thường là giai đoạn mà công ty mời gọi các thành viên đăng ký và giới thiệu. Hầu hết các công ty lớn như ADIT, GO, ... đều có 1 thời gian ngắn cho việc đăng ký các vị trí Founder - Vị trí mà sẽ kiếm được 1 số lợi nhuận và phần thưởng hằng ngày từ công ty.
Giai đoạn 3: Hoạt động

Bài viết này muốn nói về ưu và nhược điểm của Giai đoạn 2 - Prelaunching. Với các Pro thì đây chính là giai đoạn quan trọng nhất để bắt đầu xây dựng hệ thống của mình.

Tuy nhiên, với nhiều người, giai đoạn này là giai đoạn mạo hiểm nhất để có quyết định nên hay không nên tham gia. 
Với quan điểm mmo24hs.com phân tích: Nếu bạn mạnh dạn tham gia để chiếm được ưu thế cho mình khi xây dựng hệ thống, sau này nếu chương trình đó làm ăn tốt đẹp thì bạn sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận và bạn có thể là 1 Leader cho nó(Giai đoạn 2 - Prelaunching). Nhưng nếu bạn muốn kiểm chứng tính chắc chắn của chương trình thì bạn cần phải đợi 1 ít thời gian để những người khác kiếm được tiền và đưa ra bằng chứng cho bạn xem, rồi bạn mới tham gia (Giai đoạn 3) - Lúc này có thể khẳng định rằng bạn không thể kiếm được nhiều lợi nhuận bằng những người đi trước bạn, đã tham gia trong thời gian cho founder/prelaunching.


Vậy quan điểm của bạn là gì? Bạn cần phải suy nghĩ chín chắn khi bắt gặp 1 cơ hội để thu về cho mình những thành công lớn lao. Admin của hanhtrinh24h.com không chịu trách nhiệm về hậu quả của bất cứ chương trình nào được giới thiệu ở đây.

Cũng cần nói rằng, website hanhtrinh24h.com ngoài việc update thông tin cho các chương trình hiện hành, còn chuyên giới thiệu các chương trình mới với hiệu quả khả quan được phân tích và đánh giá cao từ các Pro đứng đầu MMO thế giới. Hy vọng, mọi người cập nhật website thường xuyên để có được những thông tin MMO sớm và bổ ích nhất.
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung