Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 505
Trong ngày: 21520
Trong tuần: 151350
Lượt truy cập: 97619283
Display Pagerank
Instagram


"Có rất nhiều bạn muốn tham gia MMO - kiếm tiền trên mạng nhưng gặp rât nhiều khó khăn , nhất là đối với những người còn mơ hồ về MMO , không biết MMO là gì , có thật hay không ? Hôm nay hanhtrinh24h đăng một bài hướng dẫn cơ bản kiếm được trên mạng cho các đối tượng là những người đang muốn tìm hiểu về MMO , những người còn chưa tin tưởng vào MMO. Mong rằng sau khi đọc bài viết này , các bạn sẽ hình thành được ít nhất là một khái niệm cơ bản về thế giới MMO, thế giới của những người kiếm tiền trên Internet.

1. MMO là gì ?

Make money online . Những người làm MMO : Money maker online.
MMO cũng có thể gọi là một nghể , mà không coi nó là nghề cũng được , nó sẽ là một nghể nếu bạn xác định bạn sẽ chỉ kiếm tiền cùng với nó ngoài ra không có một công việc nào đem lại thu nhập cho bạn , lúc đó thì MMO sẽ là một nghề.
MMO bao gồm những gì ? MMO chỉ là khái niệm chung , khi tham gia vào nó , bạn có thể tự chọn lựa cho mình vô vàn công việc , tất cả đều liên quan đến chiếc máy tính.

 2. Một số công việc cụ thể và phổ biến trong MMO 

Offer(Paid to sign up)/Survey : Tham gia trả lời khảo sát ,quảng cáo để lấy tiền.
PTC : paid to click : Tham giia click banner quảng cáo của các website .
PTR : paid to read : Tham gia đọc mail kiếm tiền.
PTP : Paid to post : post bài cho các forum lấy tiền.
Autosurf : xem nội dung trang web kiếm tiền.
HYIP : Đầu tư sinh lời theo kiểu oánh đề ( lời nhiều nhưng dễ bị lừa )
Sports Betting : Cá cược kiếm tiền.
Poker : chơi bài kiếm tiền ( cờ bạc bịp )
Google Adsense : Quảng cáo cho google kiếm tiền, dành cho những bạn có website hay blog.
Affiliate Marketing :Môi giới , quảng cáo bán hàng kiếm tiền. Đây là những hình thức kiếm tiền có thể nói là phổ biến nhất trong thế giới MMO , ngoài ra còn rất nhiều hình thức khác hoặc mang tính thời vụ hoặc là cao cấp hơn , ít phổ biến hơn. Các bạn khi đã tham gia MMO một thời gian rồi cũng sẽ khám phá ra nhiều nữa.

3. MMO có phải là lừa đảo ?

MMO không phải là lừa đảo , không phải là vớ vẩn như nhiều người vẫn nghĩ.
Tất cả những người nói MMO là lừa đảo vớ vẩn , họ chả biết tí gì về MMO hết.
Nhưng trong thế giới MMO , lừa đảo song hành cùng sự thật. Bạn làm việc trên mạng Internet , sẽ làm việc với những người ở cách xa ban có khi nửa vòng trái đất, bạn đâu thể biết chắc người đó là ai , và người ta có í định lừa đảo bạn không ? Đó là do sự tỉnh táo lựa chọn của bạn.Điều gì cũng có thể xảy ra trên Internet.

4. Thu nhập từ MMO ?

Thu nhập từ MMO là không cố định , tùy vào công việc bạn lựa chọn , tùy vào công sức bạn bỏ ra , tùy vào kinh nghiệm bản thân và cả do may mắn, thu nhập của bạn có thể từ 5 , 10$ 1 tháng , có thể lên tới cả chục ngàn $ trong 1 tháng.Có những người cả tháng có khi không kiếm ra được đồng nào , có những người kiếm được cả ngàn USD và hơn nữa .Và không ai thúc ép bạn phải làm gì , tất cả do bạn tự quyết định.

5. Khi làm MMO thì sẽ nhận lương như thế nào ?

Bạn phải có tại khoản thanh toán trực tuyến , vì bạn làm việc qua Internet ,có khi bạn và người thuê bạn làm việc ở cách xa nhau hàng công - tơ - mét ... làm việc với nhau cả năm trời không biết mặt thằng đó xấu trai bằng mình hay không .....Thế nên là phải thanh toán qua mạng
~> bạn phải dùng một hệ thống thanh toán qua mạng , nói nôm na ra là một loại tiền tệ trên Internet và có giá trị y như tiền thật các bạn vẫn dùng đi rượu chè hằng ngày vậy. Ví dụ : Paypal , MoneyBookers , LibertyReserve.... tất cả các loại tiền tệ này đều có giá trị tương ứng khi qui đổi ra tiền thật. Một đơn vị có giá trị bằng 1 USD.Ví dụ : 1Paypal = 1USD , nếu các bạn có 1 Paypal các bạn có thể đổi lấy 1USD.
Thông thường thì bạn làm việc cho ai thì họ sẽ là người quyết định sẽ trả cho bạn bằng loại tiền tệ gì và thời điểm trả là khi nào.

6. Muốn tham gia MMO thì phải làm ?

Đầu tiên nghiên cứu,xem xét , quyết định bạn sẽ tham gia công việc gì.(nên chọn 1 trong những việc đã được nêu ra ở trên , nghiên cứu kĩ hơn về công việc đó trong các box bàn luận về việc đó ở trong diễn đàn)
Nghiên cứu tỉ mỉ về công việc ấy.
Cố gắng hỏi han , chăm sóc tận tình những người bạn biết là đã đi trước bạn và có kinh nghiệm hơn bạn.
Lập tài khoản thanh toán qua mạng như trên đã nói.
Tham gia vào công việc đã lựa chọn.
Thế là bạn đã bước vào thế giới MMO rồi đấy ^^

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung