Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 506
Trong ngày: 21639
Trong tuần: 151587
Lượt truy cập: 97823208
Display Pagerank
Instagram


Intichat là dự án tạo bởi Russell Loomis và một nhóm các nhà phát triển với mục tiêu thay đổi bộ mặt của mạng xã hội. Cũng giống như facebook, google +, ngoài chức năng là một mạng xã hội thông thường, intichat còn trả tiền từ việc bạn tham gia các hoạt động ở đó. Cách thức hoạt động của intichat là kiếm tiền từ các nhà quảng cáo và chia sẻ % cho các thành viên tham gia dựa trên mức độ hoạt động của bạn thế nào? tích cực hay không?
intichat Kiếm tiền từ mạng xã hội mới Intichat.com
Số tiền tối thiểu để thanh toán là 5$ qua tài khoản Paypal.
Các yếu tố quyết định để kiếm tiền với intichat:

  • Số lượng giới thiệu thành công từ các IP khác nhau bằng cách tham gia sử dụng liên kết duy nhất của bạn.
  • Số lượng bình chọn người xem từ hình ảnh, video, blog mà bạn đã đăng tải lên.
  • Thời gian mà bạn tham gia tại intichat hàng tháng.
  • Lượng trang mà bạn truy cập tại intichat hàng tháng.
  • Số lượng các mục mà bạn tham gia: video, ảnh….
  • Điểm hoạt động tổng thể.

Tất cả các yếu tố này sẽ được tính toán trên cơ sở hàng tháng từ ngày đầu của tháng cho đến khi ngày cuối cùng của tháng. Vào ngày đầu mỗi tháng tất cả các yếu tố được đặt lại là 0 và một tháng mới có thu nhập tiềm năng sẽ bắt đầu. Nếu bạn không kiếm được 5$ trong 1 tháng thì số tiền sẽ được cộng dồn vào tháng sau.
intichat2 Kiếm tiền từ mạng xã hội mới Intichat.com
Một số câu hỏi thường gặp:

Làm thế nào tôi có thể hội đủ điều kiện để kiếm tiền với intichat?
Bạn cần phải có tối thiểu là 5 giới thiệu thành công đăng ký bằng cách sử dụng liên kết giới thiệu duy nhất của bạn, và tải lên một hình ảnh hồ sơ.
Làm thế nào tôi có thể kiếm được tiền với intichat?
Bạn kiếm được tiền dựa trên hoạt động hàng ngày của bạn trên intichat. Hoạt động là các hình ảnh, video, ý kiến gửi bài, giới thiệu người khác tham gia vv …
Tôi có thể kiếm được tiền bằng cách có một blog hoặc một nhóm trang / ở đây trên intichat?
Có, nếu bạn có một blog hoặc một trang / nhóm ở đây trên intichat và bạn có tài khoản google phê duyệt adsense, bạn có thể dán Google Adsense Pub-ID vào hộp được cung cấp khi thiết lập các trang blog và quảng cáo từ tài khoản Google của bạn sẽ được hiển thị.
Tính toán hoặc làm thế nào để intichat xác định bao nhiêu tiền tôi kiếm được mỗi ngày là gì?
Để ngăn chặn gian lận, tính toán của chúng tôi là một bí mật rất cao bảo vệ và bạn sẽ không bao giờ biết điều đó. Tuy nhiên, chúng ta có thể nói với bạn điều này, mỗi hành động mà bạn làm trên intichat cung cấp cho bạn một số điểm, giới thiệu người sử dụng khác để tham gia nắm giữ số điểm cao nhất. Là một giới thiệu ví dụ có thể là 7 điểm và ý kiến có thể là 1 điểm. Vào cuối ngày, những con số được thêm vào và sau đó chia cho số lượng người đủ điều kiện để kiếm được cho ngày hôm đó. Ngày hôm sau, bạn sẽ thấy lợi nhuận của bạn hiển thị theo liên kết “lợi nhuận”.
Nếu tôi không sử dụng intichat một ngày tôi vẫn kiếm được tiền?
Nếu bạn không có hoạt động cho 1 ngày, bạn sẽ không kiếm tiền cho ngày đó. Các tính toán dựa trên hoạt động hàng ngày, vì vậy bạn kiếm được hàng ngày mà bạn có hoạt động. Hãy nhớ rằng bạn đang cạnh tranh với tất cả mọi người khác trên trang web. Người sử dụng có giới thiệu hầu hết các điểm cho ngày sẽ là người mà kiếm được nhiều nhất cho ngày hôm đó. Có nghĩa là nếu bạn không kiếm được đủ điểm cho ngày hôm đó hoặc có giới thiệu đủ, bạn có thể không kiếm được bất cứ điều gì.
Tôi có 5 giới thiệu, tại sao lợi nhuận của tôi, $ 0,00?
Lợi nhuận hàng ngày được cập nhật một lần mỗi ngày cho những hành động ngày trước đó. Nếu bạn hội đủ điều kiện và có đủ điểm và giới thiệu, bạn sẽ thấy sự gia tăng lợi nhuận của bạn vào ngày hôm sau. Hãy nhớ rằng bạn đang cạnh tranh với tất cả mọi người khác trên trang web. Vì vậy, bạn muốn điểm số của bạn cao hơn những người khác. Điều này có nghĩa là bạn muốn như là giới thiệu nhiều càng tốt, là bỏ phiếu nhiều nhất có thể, các hình ảnh, video, ý kiến gửi bài, tạo ra các trang web và nhiều hơn nữa. Các khoản thu nhập trả tiền tương tự như một cuộc thi, người sử dụng tham gia nhiều nhất, được trả tiền nhiều nhất cho ngày hôm đó.
Tôi đã hoàn thành cung cấp một số trong những điểm lớn phần nhưng tôi không thấy bất kỳ điểm mới được thêm vào, tại sao vậy?
Hãy chắc chắn rằng bạn đọc hướng dẫn trước khi hoàn thành một đề nghị. Tất cả được phê duyệt bằng tay bằng cách một con người. Nếu bạn đã hoàn thành cung cấp một cách chính xác, nó sẽ được phê duyệt và bạn sẽ nhận được điểm. Sau khi bạn hoàn thành một lời đề nghị chắc chắn rằng bạn nhấp vào nút nói là “Tôi hoàn thành lời đề nghị này”. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét cung cấp để xác minh rằng bạn đã hoàn thành nó một cách chính xác. Một số cung cấp được phê duyệt trong 1 ngày, những người khác có thể mất đến 30 ngày kể từ ngày phê duyệt.
Số tiền thanh toán tối thiểu là gì?
$ 5,00
Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không kiếm được $ 5,00 trong tháng này, những gì xảy ra với tiền đó?
Nếu bạn không kiếm được ít nhất 5,00 $ trong một tháng số tiền sẽ được chuyển sang tháng sau. Khi bạn đã kiếm được $ 5,00 hoặc nhiều hơn thanh toán của bạn sẽ được giải ngân thông qua các phương thức thanh toán mà bạn chọn vào ngày 15 của tháng tiếp theo.
Trong những cách tôi có thể nhận được thanh toán?
Hiện tại chúng tôi có 2 lựa chọn, hoặc chi phiếu cá nhân trong mail hoặc thanh toán Paypal. Chúng tôi có kế hoạch bổ sung thêm nhiều lựa chọn hơn trong tương lai.

Tham gia Intichat và kiếm tiền ngay hôm nay:

Chúc các bạn thành công!

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung