Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 505
Trong ngày: 21551
Trong tuần: 151269
Lượt truy cập: 97599206
Display Pagerank
Instagram


Chắc hẳn những thời gian vừa rồi các bạn vào gostep.info thì…bụp bụp có mấy cái pupop hiện ra, đó chính là kiếm tiền từ dịch vụ rút gọn link với adf.ly.

Dịch vụ này cho phép bạn rút gọn  một link dài và chia sẻ. Khi người nào click vào link của bạn và nhấn Skip this ads tới link gốc thì bạn sẽ kiếm được tiền. Ví dụ link sau http://adf.ly/2z37 sẽ dẫn đến địa chỉ thật của nó là part 1 link Mediafire của Ghost V9.

Cách rút gọn link:

adf.ly thanh toán tối thiểu cho bạn khi đủ 5$ bằng Paypal

 

Sau khi đăng nhập thì bạn lấy link cần rút gọn, dán vào và nhấn Shrink!

Link rút gọn rất dễ nhớ, bạn  chỉ việc copy và đi ” spam”, chờ người visitor là bạn có tiền. Link càng ” hot” thì thu nhập càng nhiều.

Lượt view + giá tiền sẽ được tính theo từng nước. Cụ thể là các bạn xem tại địa chỉ http://adf.ly/advertising.php .

Vào menu Withdraw để cập nhật địa chỉ email thanh toán.


Adf.Fly chấp nhận thanh toán qua Arlet Pay và Paypal, tự động thanh toán cho bạn vào thứ 2 đầu tuần và tối thiểu là 5$ hoặc nhiều hơn.

Khi bạn giới thiệu người khác đăng ký theo link của mình ( ví dụ của mình là :http://adf.ly/?id=2715532) thì bạn sẽ nhận được 5$ sau lần thanh toán của người đó. Đo đó bạn tích cực kêu gọi nhiều người đăng ký và kiếm tiền theo link của bạn thì con số bạn thu về cũng không ít.

Bằng chứng nhận tiền từ Paypal:

Kết luận :

Đây là dịch vụ kiếm tiền khá đơn giản, công việc của bạn là rút gọn link và chia sẻ. Thu nhập sẽ phụ thuộc vào lượt xem link của bạn và từng quốc gia. USA vẫn là quốc gia ưu tiên nhất. Chúc các bạn bội thu với Adf.fly.

Đăng ký

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
25-10-2014 12:17:13 0906137307

Hướng dẫn kiếm tiền online bằng cách rút gọn link trên Oni.vn
1. Tìm những link có nội dung "sốc", hữu ích (link video clip, link download, link FaceBook, Link diễn đàn, Link download ...)
2. Đăng ký tài khoản trên Oni.vn (Nơi đăng ký: http://www.oni.vn?1699)
3. Đăng nhập tài khoản và tiến hành copy - past link vào để rút gọn link.
4. Chia sẻ link trên vừa rút gọn để kiếm tiền (FaceBook, Youtube, Diễn đàn ...)
5. Rút tiền (Rút qua ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank ....)
Người xem click vào link rút gọn Bạn vừa chia sẻ sẽ được hệ thống tự động cộng tiền vào tài khoản, công việc của Bạn là hàng ngày đi chia sẻ link ở nhiều nơi là Ok nhé, với 1000 view bạn được 10.000đ. Chúc Bạn thành công !

Trả lời