Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 780
Trong ngày: 22337
Trong tuần: 152585
Lượt truy cập: 98175126
Display Pagerank
Instagram


Hiện nay ZeekRewards đang trở thành một trang MMO HOT và được khá nhiều bạn quan tâm, mình cũng không nằm ngoài số đó. Chính vì thế ở bài viết mở đầu, mình sẽ giới thiệu tới các bạn về chương trình kiếm tiền này, hướng dẫn cụ thể cho các bạn có thu nhập từ nó. Mình sẽ cố gắng viết các bài hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao để chúng ta có thể trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm với nhau.

Các bạn có thể theo dõi loạt bài viết về ZeekRewards tại đây
        Dưới đây là giới thiệu cơ bản về ZeekRewards

1. Giới thiệu

 Zeekler và ZeekRewards được sở hữu bởi Rex Venture Group LLC, một công ty con của Lighthouse Mỹ, công ty Mỹ (NV). Công ty được thành lập vào ngày 24 tháng 6 năm 1997 và thông qua các dba Lighthouse Mỹ một năm sau đó.
 Trụ sở chính của họ là nằm ở thị trấn xinh đẹp của Lexington, NC, USA trên I-85 Charlotte kết nối hành lang và Raleigh. Rex Venture Group, LLC là một công ty trách nhiệm hữu hạn Nevada - đã bắt đầu nó và đã hoạt động như một công ty ở đứng tốt trong 14 năm theo dba Lighthouse Mỹ.
 2. Hoạt động
 - ZeekRewrads có một hệ thống bán hàng trực tuyến tên là ZEEKLER (Online Shopping), bán đủ thứ mặt hàng trên đời, có các chương trình khuyến mãi, đấu giá trực tuyến...rất nhộn nhịp.
 - ZeekRewrads huy động vốn cho hoạt động kinh doanh của nó thêm hiệu quả và ngày càng mở rộng quy mô...
 - Lợi nhuận mà nó thu được, sẽ chia lại một phần cho các nhà đầu tư chúng ta:
 • Mỗi chúng ta (là một cổ đông) đầu tư tiền vào Zeek Rewrads bằng việc mua một lượng BID (cổ phiếu) và ZeekRewrads sẽ chia sẻ lợi nhuận (profit) từ 1% - 2% mỗi ngày, tùy theo tình hình lên (xuống) trong việc kinh doanh của ZeekRewrads. Công thức dễ hiểu thôi, mỗi ngày chúng ta sẽ nhận được một số tiền Cash = Profit x BID.
 • Cổ đông nào nắm giữ một lượng BID càng nhiều thì hưởng lợi nhuận mỗi ngày càng nhiều.
 • Ngoài ra, các cổ đông còn nhận được nhiều loại hoa hồng (commision) linh tinh khác & đặc biệt là hoa hồng từ mạng lưới Ma trận buộc (forced matrix) nhiều cấp... Nói tóm lại ZeekRewrads có những chính sách rất là thoải mái, có lợi nhiều cho các nhà đầu tư...
 • Không những thế! Các member của ZeekRewards còn cơ hội mua được các mặt hàng tại shop online với giá đặc biệt ưu đãi...
 Với ZeekRewards, chỉ cần kiên nhẫn và có thời gian, cái này đối với dân MMO là điều không thể thiếu được rồi, không kiên nhẫn thì chả làm gì được chứ đừng nói MMO.
 Vì thế ở chương trình kiếm tiền đầu tư này, mình muốn được nhấn mạnh luôn với các bạn những vấn đề sau:
 - Nếu bạn xác định có được thu nhập từ MMO, trước hết bạn phải quyết tâm và hứng thú với công việc này, nếu không bạn sẽ mất rất nhiều thời gian vô ích.
 - Bạn phải kiên trì, chịu có, hãy xác định ngay từ đầu 1 điều đó là: "Chơi MMO dễ nhưng không đơn giản".
 - Bất cứ 1 công việc nào cũng vậy, thời gian đầu sẽ rất khó khăn, MMO cũng không ngoại lệ. Cộng thêm việc bạn chưa có kinh nghiệm nên hãy tự bản thân mình chịu khó tìm hiểu thêm các kiến thức ngoài những kiến thức mình cung cấp trong blog này.
 - Cuối cùng, bạn cũng nên có 1 chút tư duy đầu óc trong công việc này. Blog của mình sẽ chỉ giới thiệu các chương trình uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc. Trong quá trình tìm hiểu, hãy tự rút ra cho bản thân mình những kiến thức tổng hợp, những gì mà bạn chưa hiểu hoặc chưa nắm bắt được chính xác, hãy comment dưới các bài viết để được mọi người hướng dẫn.
 4. Tham gia chương trình này tôi kiếm được bao nhiêu
 - Xin thưa với các bạn rằng thu nhập từ trang này thì khó có thể nói về con số cụ thể. Ai mạnh tay đầu tư thì ngày cũng lãi tới vài chục $. Còn tham gia miễn phí ngày dành 3 phút để đăng quảng cáo cho nó thì ngày cũng được 1.16$. Tuy nhiên tôi nhấn mạnh rằng ai không kiên trì thì không thể tham gia được. Bởi vì sau khi tham gia 2 tháng bạn mới có thể rút được tiền.
                                                           Chúc các bạn thành công!
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung