Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 794
Trong ngày: 22181
Trong tuần: 152560
Lượt truy cập: 97962986
Display Pagerank
Instagram


 

Cảm nghĩ của BD , một Hội Viên Zeek Rewards 

Tôi đã đọc rất nhiều lời tranh luận và rất tán thuởng một cuộc phản biện lành mạnh về Chương Trình Zeek Rewards. Tôi cũng xin được tiết lộ là tôi cũng là một hội viên ZR tham gia vào tháng 6 năm 2011. Tôi đã tuyển mộ được khoảng 10,000 khách hàng VIP và Downlines của tôi hiện nay có khoảng từ 800 người đang hoạt động.

ZeekRewards đã làm hết sức mình để phù hợp với luật lệ kinh doanh của Chính Phủ ngay từ đầu năm 2011 khi thuê mướn nhiều luật sư tài ba như Gerald Nehra , Tổ Hợp Luật Nehra & Waak. ZR cũng gia tăng thêm giàn Luật sư Tư Vấn hùng hậu chuyên ngành Kinh Doanh Đa Cấp MLM như Dr Keith Laggos, and Kevin Grimes thuộc Tổ Hợp Luật Pháp Grimes & Reese.

 

Zeek Rewards đã thay đổi rất nhiều điều luật theo tư vấn của giàn Luật sư nêu trên. Và năm vừa qua , ZR cũng cho biết là sẽ thêm nhiều điều cần thay đổi sắp được ban hành để phù hợp chặt chẽ với nhu cầu phát triển theo đòi hỏi của luật lệ chính phủ dành cho các Công Ty Kinh Doanh MLM. Cá nhân tôi đã có cơ hội được nghe tất cả các Luật Sư và các Cố Vấn của ZR nói về sự điều chỉnh theo luật lệ và thay đổi một vài điều lệ khi kinh doanh.

 

Nhóm Luật Sư Kevin Grimes cũng đang soạn thảo một tài liệu học tập và hướng dẫn về luật lệ mới để các Hội Viên tham gia cần học hỏi để tiếp tục kinh doanh với ZR như ông ta đã từng làm cho nhiều Công Ty Kinh Doanh MLM khác.

 

Tôi vô cùng sung sướng khi biết là là các vị Luật Sư của ZR đã làm việc liên tục từ 6-8 tháng vừa qua để chỉnh sửa những điều lệ cần thiết hầu ZR được phát triển sâu rộng và bền vững hơn. Họ không bắt đầu công việc này trong tháng qua như các bạn tưởng ! Thời gian sắp tới sẽ cho biết là các Luật Sư này sẽ tạo cho ZR và các hội viên chúng tôi đi đúng hướng và lành mạnh. GHI CHÚ : ZR không phải điều chỉnh điều lệ kinh doanh vì thiếu vốn hay thu nhập hay điều chỉnh để tạo thêm lợi nhuận mà chính là cho sự phù hợp theo yêu cầu của Chính Phủ. Có một vài thay đổi sẽ ảnh huởng đến việc kinh doanh như khi loại bỏ Chương Trình 5cc sẽ có một tác dụng ngược vì cũng sẽ một số Hội Viên sẽ rút ra vì họ e ngại sự rủi ro !

Tôi xin nói rõ thêm về thêm về việc rút tiền từ lợi nhuận hoa hồng hằng ngày như sau : Các Hội Viên không được rút tiền ra từ điểm VIP Points. Điểm VIP Points không có giá trị bằng hiện kim. Hội Viên chỉ được rút tiền từ hoa hồng hằng ngày dựa theo Điểm VIP Points mà thôi.

Thí dụ khi bạn tham gia kinh doanh với Công Ty ZR bạn sẽ mua Bids ( Phiếu Đấu Giá để tham dự Đấu Giá qua Penny Auction) . Đây là tiền bạn bỏ ra mua Bids chứ không phải là tiền đầu tư Investment. Khi mua Bids thì số tiền mua này đã thuộc về ZR và không còn thuộc sở hữu của bạn nữa. Có người hiểu lầm là khi mua Bids là đầu tư tiền vào Công Ty ZR nên số tiền này vẫn thuộc về họ là hoàn toàn sai lầm ! Điều này hoàn toàn không đúng !

Khi bạn bỏ tiền mua Bids thì tính ra điểm VIP Points và mỗi điểm này sẽ có chu kỳ là 90 ngày để sinh lợi nhuận. Do đó , các hội viên không phải bỏ tiền vào mua Bids tức là bỏ vốn đầu tư. Chúng ta mua Bids và ZR sở hữu số tiền này ! Đây là sự thỏa thuận giữa người mua( Hội Viên ) và người bán( ZR). Công Ty ZR thu tiền và bạn mua Bids để dùng như là hàng mẫu tùy nghi bạn sử dụng hoặc tặng hay bán cho khách hàng.

Điều lệ 70/30 cũng được sửa đổi khi các Luật Sư Tư Vấn cho biết là bạn không được tồn trữ quá nhiều Bids , bạn phải sử dụng nó hay cho đi. Điều lệ này đã được ban hành từ tháng 10/11 năm 2011 , nếu tôi nhớ không lầm. Bạn dùng Bids này sử dụng cho cá nhân bạn và bạn cũng không được huởng hoa hồng dựa trên số Bids dự trữ này.

Và vì Chương Trình 5cc sẽ bị lọai bỏ nên do đó các hội viên phải tự mình đi tìm khách hàng không như trước kia ZR sẽ giúp họ chuyện này. Cũng sẽ có những hội viên tuyển mộ được nhiều khách hàng hay hội viên nhưng cũng sẽ có hội viên không tìm được ai !

Nhưng điều lý thú là tôi được một luật sư trong nhóm tư vấn ZR cho biết là ông ta rất ngạc nhiên là số lượng khách hàng của ZR rất đông đảo. Số khách xem ra lại nhiều hơn số Hội Viên Membership ! Điều này sẽ giúp cho các Hội Viên an tâm là nếu bạn chịu khó tặng Bids cho khách hàng qua quảng cáo thì lúc nào bạn cũng có hội viên mới gia nhập ! Tất nhiên là hầu hết khách hàng đều không mua Bids hay mua thêm Bids nhưng các Công Ty MLM khác cũng chỉ có 1% khách hàng mua lại sản phẩm để dùng. Việc tìm khách hàng hay hội viên cũng không khó lắm. Tôi đã tuyển mộ được 60 khách chỉ trong 2 ngày qua chương trình quảng cáo chỉ tốn dưới $2 một ngày !

Khách hàng đương nhiên là sẽ được tặng Free Bids khi họ Sign Up và xin thưa với các bạn là cũng sẽ có một ít khách sẽ không tiếp tục tham gia nữa nhưng tôi tin là đa số sẽ ở lại vì thấy hứng thú khi mua sắm qua mạng vì họ sẽ may mắn mua được hàng rẻ !

Zeek Rewards tìm kiếm lợi tức qua các cuộc đấu giá các mặt hàng trên mạng , qua các cửa hàng bán giá sỉ trên mạng , qua các hội viên tham gia đóng lệ phí hằng tháng , qua việc mua Bids của Hội Viên và khách hàng... Điều này có khác gì so với các Công Ty MLM khác !

Ngay cả nhiều Công Ty MLM khác cũng kiếm lợi nhuận từ số tiền các hội viên mang lại qua mua sản phẩm chứ không từ các khách hàng. Các Công Ty này cũng trả hoa hồng cho các hội viên từ các hộivie6n khác bên dưới họ. Tie62n hoa hồng được tính theo ngày , tuần hay tháng tùy thuộc vào Công Ty. Họ cũng bắt buộc các Hội Viên tham gia muốn huởng hoa hồng phải mua sản phẩm hằng tháng(gọi là Autoship ) . Nhờ vậy mà họ có tiền trả hoa hồng chứ họ không trông mong vào sự mua sắm đến từ khách hàng !

Nhưng với ZR thì cũng tương tư như bao nhiêu Công Ty MLM khác , chỉ có sự khác biệt là phương cách trả thuởng hào hứng hơn mà thôi.

Để dễ hiểu về cách trả thuởng hoa hồng của ZR , chúng ta đơn cử ví dụ như sau :

- Bạn cứ xem Bids là một sản phẩm như nước Juice hay chai thuốc bổ Vitamins của một Công Ty MLM khác. Nếu bạn gia nhập Công Ty Monavie , Noni , Xango , Nuskin... và bạn mua $30 chai nước Juice để dùng. Đây là tiền mua hàng chứ không phải tiền đầu tư. Nếu Công Ty nói là bạn tặng cho khách hàng chai nước Juice $30 này và mỗi ngày bạn giúp Công Ty quảng cáo trên website để nhiều người biết đến nước Juice này thì họ sẽ cho bạn điểm VIP Points là 30 điểm để huởng hoa hồng và chia lợi nhuận do thương vụ Công Ty mang lại. Công Ty sẽ trả cho bạn chu kỳ 90 ngày huởng hoa hồng từ mỗi điểm VIP Point và chúng tôi sẽ trả hoa hồng hằng ngày thay vì hằng tháng ! Bạn nghĩ sao?

Thế rồi có một số khách hàng sau khi dùng nước Juice , họ lại tiếp tục mua nữa thì Công Ty sẽ có thêm lợi tức và bạn cũng lại có thêm hoa hồng và thêm phần chia lời. Như vậy là bạn cứ việc mua thật nhiều chai nước Juice và đem tặng cho khách hàng thì bạn càng có nhiều điểm VIP Point ! Mà càng nhiều VIP Points thì tiền hoa hồng của bạn càng cao ! Điều này thật dễ hiểu phải không bạn !

Đây là một Phương Thức Trả Thuởng rất cải tiến của Công Ty Zeek Rewards khác hẳn với lối trả hoa hồng như các Công Ty MLM khác , điều này có gì sai trái?

Rồi bây giờ lại qua đến phần các hội viên gia nhập , bạn sẽ hiểu rõ như sau :

-Sau khi mua thật nhiều các chai nước Juice để tặng khách hàng xài thử thì cũng sẽ có một số khách thấy hay qua và trở thành một Hội Viên thực thụ và họ cũng làm như bạn là mua càng nhiều chai Juice để tặng khách hàng , như vậy bạn lại càng huởng thêm hoa hồng từ các Hội Viên Thực Thụ này mang lại ( chứ không phải khách hàng ) và Công Ty lại nói là bây giờ chúng tôi làm ăn khấm khá nên sẵn sàng chia 50% tiền lời mỗi ngày kiếm được từ việc bán Juice mang lại cho bạn. Nếu chúng tôi kiếm lời được mỗi ngày $10 triệu dollars thì Công Ty chúng tôi lấy 50 % là $5 triệu ,còn $5 triệu còn lại sẽ chia đều cho các Hội Viên là 1.5 % thì bạn nghĩ sao? Nếu bạn dùng $10,000 Dollars để mua nước Juice tặng khách hàng thì bạn đã có 10,000 Điểm VIP Points , vậy dựa theo điểm VIP bạn có chúng tôi chia cho bạn 1.5 % thì bạn sẽ huởng được $150 mỗi ngày. Còn người hội viên khác chỉ có 1,000 Điểm VIP thì được $15 mà thôi !

Công Ty Nước Juice chúng tôi chia tiền lời mỗi ngày như vậy thì sẽ tạo hào hứng cho bạn vì bạn thấy ngay kết quả tiền hoa hồng và bạn yêu cầu Công Ty gửi ngay cho bạn tiền này mỗi ngày để xài !

Bạn sẽ " phấn khởi và hồ hởi " cho ông hay bà xã biết là : " Này nhé ! Tôi ở nhà babysit con mà mỗi ngày mà cũng làm ra được $150 đấy !"

Công Ty Zeek Rewards cũng như bao nhiêu Công Ty MLM khác đều không có sự khác biệt qua thí dụ nêu trên. Chỉ khác nhau cách Tiếp Thị và trả thuởng. Tuy tất cả các Công Ty đều dành 50% tiền lời để trả hoa hồng nhưng nhờ cho Free Bids ( hay nước Juice ) để khách xài thử rồi trở thành Hội Viên và lại được chia lời mỗi ngày của Công Ty ZR nên tạo sự hào hứng hơn !

Xin các bạn góp ý hay phản biện một cách xây dựng để tạo thêm sáng tỏ !

Xem tiếp kỳ 5

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung