Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 503
Trong ngày: 21525
Trong tuần: 151290
Lượt truy cập: 97749743
Display Pagerank
Instagram


Trong bài viết ở kỳ trước, mình đã hướng dẫn các bạn đăng ký cho mình 1 tài khoản ZeekRewards, nhưng chắc các bạn vẫn chưa biết làm cách nào kiếm được thu nhập từ nó phải không? Chính vì thế, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn cách quản lý giao diện và làm việc với ZeekRewards, dần dần sẽ giúp bạn hình dung được cụ thể công việc bạn cần làm là gì? Lúc đó công việc của bạn là vô cùng đơn giản.

I. Quản lý tài khoản
Giao diện tài khoản của bạn sẽ như hình dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cụ thể từng mục.
II. Cách thức làm việc
Vì khi đăng ký chúng ta chọn mức Free Affiliate nên sẽ không nhận được lợi nhuận hàng ngày từ ZeekRewards. Để có thể nhận được nguồn lợi nhuận từ nó, bạn phải có được 1 số point mà nó quy định. Khi đã có đủ số point rồi thì số point này sẽ tự động chuyển thành VIP, lúc đó chúng ta chỉ việc upgrade membership là thu đưrợc lợi nhuận từ nó.

Vậy làm sao để có point bây giờ!
Công việc của bạn rất đơn giản, chúng ta sẽ post rao vặt cho ZeekRewards (1 lần trong ngày thôi). Nếu bạn post nhiều lần thì cũng vậy thôi, không được cộng thêm Bonus đâu. Nhưng sẽ có tác dụng quảng bá link Ref cho chính bạn, bạn có cơ hội kiếm được nhiều Direct refs, phát triển mạng lưới Matrix, có lợi về lâu dài cho bạn.

Cần bao nhiêu point để chuyển thành VIP?
Bạn phải tham gia hơn 60 ngày (2 tháng) tính từ ngày bạn đăng ký tài khoản:

. Số Bonus points trong tài khoản của bạn phải > 225 points

. Và bạn phải post ads đều tay, chứ cách nhau 2 hay 3 ngày hoặc cả tuần lại post 1 cái thì...

. Mình muốn nhấn mạnh rằng, ZeekRewards sẽ dựa trên sự kiên trì và siêng năng của bạn để khi chuyển VIP, nó sẽ trừ bớt VIP nếu bạn làm biếng đó! Mỗi ngày chỉ bỏ ra 5 - 10 phút để post thôi, sẽ không ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn đâu.

Nguyên tắc tính VIP như thế nào?
. Tổng số points trong tài khoản của bạn trừ đi 100, còn lại bao nhiêu thì là sẽ là VIP của bạn.

. Nếu bạn làm biếng có thể nó sẽ trừ hơn 100, như vậy VIP bạn sẽ giảm...

Hằng ngày ngoài việc post ads để kiếm point nhưng bạn cũng không nên quên việc tuyển ref cho mình!

Hãy tuyển những ref thật sự có khả năng theo đuổi đến cùng, siêng năng...và đặc biệt là có khả năng nâng cấp tài khoản khi có VIP. Vì mục tiêu lâu dài phía trước!

Một khi đã xác định chơi từ Free đi lên, bạn phải chuẩn bị sẵn một tinh thần kiên trì, siêng năng post ads mỗi ngày kiếm point...

Việc xét thành viên có đủ điều kiện để được chuyển points thành VIP hay không, ZeekRewards dựa trên thời gian tham gia của bạn và tinh thần làm việc có siêng năng hay không...

Free member chỉ cần kiên nhẫn là có tiền...

Dù biết rằng sẽ có thử thách và mất thời gian, nhưng ai trụ lại được, thì sẽ sướng khi được chuyển point sang VIP.

Khi đã có VIP rồi thì tha hồ sướng, chỉ cần upgrade membership lên là hưởng $ mỗi ngày.

Một người có gần 200 VIP, trung bình một ngày đã nhận được > 3$ rồi...

Không những được chia lợi nhuận mỗi ngày dựa trên VIP bids mà còn hưởng từ mạng lưới matrix (mạng lưới direct refs đa cấp).

Mỗi lần có ai nâng cấp là bạn hưởng được tiền ($ US), họ mua VIP mình cũng hưởng hoa hồng... và một vài chính sách hoa hồng linh tinh khác

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung