Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 501
Trong ngày: 21527
Trong tuần: 151291
Lượt truy cập: 97749760
Display Pagerank
Instagram


Nâng cấp Zeekrewards

Trước khi đi vào vấn đề chính thì mình cũng giới thiệu qua một chút để các bạn có thể nắm bắt vấn đề nhanh hơn.

Sau 2 tháng chơi Free (hoặc bạn cũng có thể nâng cấp ngay sau khi tham gia Zeek), bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn 10$ trong tài khoản Alertpay để nâng cấp tài khoản. Các bạn chỉ phải bỏ ra duy nhất 10$ lần đầu trong tháng đầu tiên thôi. Các tháng tiếp theo thì bạn sẽ dùng lãi sinh ra trong Cash Available để nâng cấp tự động. Để lãi sinh ra trong Cash Available thì các bạn chỉnh trong mục Bid Repurchase Preference về 0%. Tốt nhất là các bạn điều chỉnh trước hạn nâng cấp vài ngày, dựa vào lãi sinh ra hằng ngày, làm sao đủ 10$ để nâng cấp.

Và bây giờ mình sẽ đi vào nội dung chính, chỉ cần vài thao tác rất là đơn giản thôi các bạn ạ :)

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản ZeekRewards, chọn Retail Profit Pool Report, sau đó hãy click vào Cash Available hoặc Request Check

Bước 2: Các bạn để ý mục thứ 2 có thông tin như sau:

To pay my Silver Gold or Diamond subscription with Available Cash click Here.
(Credit Card Subscriptions only, AlertPay subscriptions will bill you whether you use this or not)

Các bạn hãy bấm vào click Here

Bước 3: Trang kế tiếp có nội dung như sau:

You have chosen to set aside some or all of your Available Cash to pay your Silver, Gold or Diamond subscription. If this is correct enter the amount you wish to set aside and click the Apply Now button below to complete the assignment.Các bạn hãy nhập vào số 10 chính là phí nâng cấp Sliver (10$) và bấm Apply Now để xác nhận. Màn hình hiện ra dòng chữ Thank You! Your request has been processed. . là xong.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong, sang tháng sau, gần đến ngày nâng cấp các bạn lại thao tác như trên để gia hạn phí. (Hoặc dùng chính tiền Cash Available do lợi nhuận từ Zeek để thanh toán. Xem hướng dẫn tại đây)

Các bạn có thể quay trở lại trang chính của tài khoản, bấm vào Subscription Payment Report and Make a Payment để kiểm tra số tiền trích ra để nâng cấp cũng như lịch sử nâng cấp.

Còn 1 trường hợp mà các bạn mới chơi cũng hay gặp phải, đó là tháng đầu tiên các bạn dùng Alertpay để nâng cấp, sang tháng sau do ZeekRewards sử dụng tính năng tự động nâng cấp nên sẽ tự động trừ 10$ trong tài khoản Alertpay của bạn (nếu có đủ 10$). Nhiều bạn không biết có thể bị mất oan 10$ hoặc tài khoản ZeekRewards sẽ bị hạ xuống Free nếu tài khoản Alertpay không đủ 10$. Để hủy bỏ chức năng này, các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Alertpay của bạn

Bước 2: Tìm dòng thông tin giao dịch lần đầu tiên với ZeekRewards (lúc nâng cấp) và click vào Completed để xem chi tiết

Bước 3: Ở mục Transaction type bạn hãy bấm vào View subscription details

Bước 4: Bạn kéo gần cuối website và click vào . Lúc này sẽ có 1 cửa sổ hiện lên, các bạn click vào Cancel Subscription là xong.

Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo như sau: This subscription was canceled on mm/dd/yyyy. Reason: By Customer và nhận được email thông báo của Alertpay.

 
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung