Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 508
Trong ngày: 21518
Trong tuần: 151273
Lượt truy cập: 97599684
Display Pagerank
Instagram


ADITnetwork.com là một trang web quảng cáo mạng chuyên nghiệp.

ADITnetwork giúp khách hàng thiết lập một nền tảng quảng cáo mạng chuyên nghiệp toàn cầu, kết hợp với một hệ thống tiếp thị hiệu quả.ADITnetwork có thể giúp trang web của khách hàng cải thiện lưu lượng truy cập và tăng thứ hạng hiệu quả. ADITnetwork giúp các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ phổ biến thương hiệu và tiếp cận thị trường đầy tiềm năng, mà cũng có được nhiều lợi ích hơn thông qua tiếp thị liên kết.

Khách hàng của ADITnetwork sẽ tiếp tục có được lợi ích lâu dài.ADITnetwork sẽ tạo thành một mô hình win-win cho tất cả các đối tác và công ty.


Địa chỉ Cty.

Trụ sở chính: One Harbourfront, Suite 909-910, 18 Tak Fung St, Hung Hom, Kowloon, Hong Kong. 
Văn phòng đại diện: METROTOWER 1, 1005-4710 Kingsway, Burnaby, B.C. Canada, V5H 4M2

ADITnetwork.com Là phiên bản mới của YouAdWorld.com

(Trang YouAdWorld.com chỉ hoạt động tại Hồng Kông và Trung Quốc. Để mở rộng thị trường ra các nước khác Cty đã xây dựng thêm một trang mới đó chính là ADITnetwork.com)

Một số bạn đang nghi ngờ ADITnetwork.com đã nhái YouAdWorld.com. Nếu các bạn còn nghi ngờ về điều đó thì hãy xác minh bằng cách: dùng ADIT ID của bạn thêm "R" và đăng nhập vàoYouAdWorld.com. Ví d ADIT ID của mình là 0040805 mình chỉ cần thêm "R" vào 0040805R là mình có th đăng nhập vàoYouAdWorld.com.

Trước tiên bạn phải đăng ký để trở thành thành viên của cty

Link đăng ký: http://aditnetwork.com

Sponsor ID: 0040946

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung