Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 505
Trong ngày: 21512
Trong tuần: 151396
Lượt truy cập: 97677910
Display Pagerank
Instagram


Khi việc kinh doanh của chúng tôi phát triển nhanh chóng, chúng tôi giờ đây đã sẵn sàng bắt đầu sàn đấu giá trực tuyến.  Sàn đấu giá được lên kế hoạch có các sự kiện đấu giá không tuần hoàn. Trước khi nó chính thức được giới thiệu, chúng tôi cần phải làm 1 cuộc thử nghiệm để thu thập các dữ liệu cần thiết. Cuộc thử nghiệm sẽ kéo dài từ 12h00 ngày 06/10, đến 12h00 ngày 20/10.  Cuộc thử nghiệm sẽ được diễn ra như sau:

Đấu giá trực tuyến là bạn sẽ phải trả chi phí cho các điểm đấu giá. Các thành viên nhận điểm đấu giá khi họ mua các gói mới.

Để tham gia đấu giá, vui lòng đăng nhập và kích chuột vào nút “Bid” đấu giá.

Các thành viên có thể kích chuột vào “Sản phẩm đấu giá” để xem chi tiết đấu giá.

Có hai cách đấu giá:

Đấu giá bằng tay:  tăng giá bạn đấu lên (phải cao hơn những người khác), kích chuột vào “Tôi muốn đấu giá”

Đấu giá tự động: không cần tăng giá đấu, chỉ cần kích chuột vào “Tôi muốn đấu giá” và việc đấu giá sẽ tăng lên 1 cent. Nếu không có người nào trả giá khác trong vòng 20 giây, bạn sẽ chiến thắng cuộc đấu giá.

5. Mỗi lượt đấu giá mất 01 điểm đấu giá. Số lượt đấu giá mà các thành viên đưa ra cho 01 sản phẩm khi sản phẩm đó được đưa ra đấu giá là không hạn chế.

6. Người nào trả giá cao nhất sẽ là người chiến thắng và mua được sản phẩm. Sản phẩm đó có thể được thanh toán bằng Ucash,  và sẽ được chuyển đến người chiến thắng trong vòng 03 ngày làm việc.

7. Vui lòng thông báo các lỗi kỹ thuật đến dịch vụ khách hàng.  Bất cứ lỗi kỹ thuật nào được phát hiện trong quá trình chạy thử nghiệm sẽ được xử lý ngay lập tức.

Việc mua các gói quảng cáo sẽ mang lại cho khách hàng 1 khoản tín dụng.  Sau 12h00 ngày 20/10, chỉ các điểm đấu giá mới được đưa ra. Tất cả tín dụng tiêu dùng của khách hàng của chúng tôi có thể được đổi thành điểm thưởng và tín dụng quảng cáo. Tín dụng thưởng có thể được đổi thành điểm đấu giá theo tỷ giá sau:

1 tín dụng thưởng = 30 điểm đấu giá.

*Trước khi đưa ra 1 mức giá, bạn có thể click chuột vào “lịch sử đấu giá” để xem mức giá mà các thành viên khác đã đưa ra.

**Việc thúc đẩy thưởng hiện tại của tín dụng tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng đến ngày 31/12/ 2012.

***Tất cả thời gian theo thời gian chuẩn qui định.

Bạn có thể đăng ký tại: http://www.aditnetwork.com
            Sponsor ID: 0040946

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung