Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 507
Trong ngày: 21517
Trong tuần: 151398
Lượt truy cập: 97677976
Display Pagerank
Instagram


Victor Zhang, Chủ tịch & Giám đốc điều hành, là người sáng lập; Tiến sĩ Zhang là một cựu giáo sư dạy toán học và vật lý trong nhiều năm qua ở các trường Đại học của Trung Quốc. Dấn thân để tiếp thị trên mạng và các lĩnh vực thương mại điện tử trong hơn một thập kỷ. Có bằng BE và bằng tiến sĩ về Kỹ thuật và Công nghệ Truyền thông.


Jenny Wang, Phó Chủ tịch Quản trị (Canada HQ): Cựu tổng giám đốc của một khách sạn ba sao ở Trung Quốc. Điều hành một công ty bảo hiểm nổi tiếng ở Trung Quốc. Được cấp bằng danh dự vì sự công bằng cho phụ nữ do Hiệp hội Phụ nữ ở Vancouver, Canada. Bằng Cử nhân Lịch sử, có chứng nhận MBA từ Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc.


Chun-chih Soong, làm việc cho CTO, VP of CNTT và quảng cáo Internet: Chun-chih có kinh nghiệm với lĩnh vực phát triển kinh doanh và quản lý khách sạn. Ông sẽ là một phần không tách rời của chuỗi khách sạn ADIT đang được phát triển ở Trung Quốc và sẽ mở rộng hệ thống trên toàn thế giới.

 

Gary Ren, CFO, Giám đốc Tài chính: Gary đã từng là một kỹ sư Trợ lý truyền thông chủ chốt của Viện nghiên cứu công nghệ Trung Quốc. Sau khi chuyển sang nghiên cứu và chuyển nghề nghiệp của mình đến lĩnh vực tài chính ở Hoa Kỳ, ông đã trở thành một quản lý tín dụng, phân tích tài chính, Kế toán danh mục đầu tư và Quản lý tài chính thay đổi các công ty trong các kích cỡ khác nhau và các ngành công nghiệp, bao gồm LV Myles, JP Morgan Chase, và COFACE NA. Gary có bằng BE Điện tử Khoa học & Công nghệ Đại học của Trung Quốc, và có bằng Thạc sĩ, Kinh tế và Tài chính từ Trường Cao đẳng City of New York (CUNY) ở Mỹ.


Melody Lin, Phó chủ tịch và Giám đốc đào tạo: Melody là một dược sĩ tại Đài Loan. Không lâu sau đó, cô đã trở thành một huấn luyện cao cấp và sau đó là Giám đốc Marketing với Dale Carnegie Training, Singapore. Ngoài ra, cô đạt được những giải thưởng của Emerald Club Dale Carnegie và được Đào tạo Quốc tế, Hoa Kỳ. Melody có bằng Cử nhân Dược, Đại học Dược & Khoa học Chia Nan.


David Feng, Giám đốc Marketing, GM của ADITnetwork (Hong Kong): David từng là giám đốc điều hành của trung tâm chăm sóc sức khỏe ở Thâm Quyến, Trung Quốc.  David thu có một bằng MBA của Đại học Mở Hong Kong.

Bạn có thể đăng ký tại: http://www.aditnetwork.com
            Sponsor ID: 0040946

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung