Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 504
Trong ngày: 21543
Trong tuần: 151316
Lượt truy cập: 97732049
Display Pagerank
Instagram

Kiếm tiền cùng SMS Money!

Từ ngày 20/06/2012, WMP chính thử đưa vào sử dụng chức năng SMS Money. Theo đó, tất cả người dùng WMP sẽ được đăng ký tham gia SMS Money và bắt đầu kiếm tiền với chức năng này.

Quy định sử dụng

WAPMIENPHI (WMP) là hệ thống cung cấp công cụ cho người dùng dễ dàng tạo lập web cho mobile. Ngoài ra WMP còn cung cấp một sàn giao dịch làm việc trực tuyến giữa người có nhu cầu tìm việc(worker) và những người đi thuê (contractor) - Hệ thống SMS Money. WMP sẽ cung cấp HẠ TẦNG NỀN TẢNG KỸ THUẬT VÀ THANH TOÁN nhằm giúp các bên có thể làm việc trực tuyến và giao dịch trực tuyến được với nhau. Chúng tôi cho phép các thành viên có thể đưa công việc, nội dung, trao đổi thông tin, tạo ứng dụng/games gắn thanh toán chỉ trong vài phút. Bằng việc kích hoạt dịch vụ SMS Money của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý với các QUY ĐỊNH SỬ DỤNG của chúng tôi được liệt kê bên dưới:

Quy định thanh toán

1 - CÁC THUẬT NGỮ Để bạn thực sự hiểu rõ các vấn đề liên quan đến thanh toán và để thuận tiện cho việc trao đổi, thanh toán với WapMienPhi, bạn cần nắm rõ các thuật ngữ cụ thể như sau: - Sản lượng: là tổng số tiền mà người dùng đầu cuối chi trả cho dịch vụ (đã bao gồm VAT, chỉ áp dụng

Chính sách giới thiệu thành viên

WAPMIENPHI SMS Money là hệ thống giúp thành viên WMP tạo ra doanh thu từ chính wapsite của mình. Để tạo ra tính cạnh tranh và quyền lợi cho các thành viên tích cực đóng góp cho sự phát triển WMP, chúng tôi đưa ra chính sách cho người giới thiệu. Cụ thể như sau: