Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 502
Trong ngày: 21502
Trong tuần: 151261
Lượt truy cập: 97742480
Display Pagerank
Instagram


QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

Điều 1 – Các quy định về tạo nick (tên sử dụng)
Các thành viên được toàn quyền đặt tên nick và/hoặc tên ứng dụng, trò chơi, liên kết, hình ảnh, video và các loại nội dung khác theo sở thích của mình, loại trừ (nhưng không chỉ giới hạn) ở các trường hợp:
- Sử dụng tên các danh nhân Việt Nam.
- Sử dụng tên các lãnh đạo các cơ quan nhà nước.
- Sử dụng các tên trái với quy định của pháp luật.

Các vi phạm trong việc đặt tên sẽ dẫn đến việc tên và/hoặc nick, thành viên, ứng dụng, trò chơi, liên kết, hình ảnh, video và các loại nội dung khác của bạn bị xóa vĩnh viễn mà không cần báo trước.

Điều 2 – Các quy định về nội dung
Các thành viên phải tự chịu toàn bộ trách nhiệm về những nội dung do chính mình đã đăng tin và/hoặc đưa lên mạng WMP. Các trách nhiệm trên bao gồm (nhưng không chỉ giới hạn ở) các điều sau:
- Không đề xướng đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, chủng tộc, hoặc/và các quy định khác của Pháp luật.
- Không đề cập, đăng tải các nội dung đồi trụy, 18+, xxx, sex, ....
- Không đăng các thông tin khác ngoài ứng dụng giải trí trên di động, trò chơi di động, hình ảnh, video clips, thông tin trao đổi xoay quanh công việc và các loại nội dung/công việc khác mà WMP cho phép.
- Không đăng các ứng dụng/trò chơi/hình ảnh/clips đã có bản quyền mà không được phép của tác giả.
- Không lợi dụng các vùng tranh luận trong WMP(wall) và/hoặc website để nói xấu, bôi nhọ đối thủ cạnh tranh, cũng như thực hiện các hành vi cạnh tranh phi đạo đức hay trái với những điều pháp luật quy định.

Các vi phạm ở Điều 2 sẽ dẫn đến việc nick hoặc/và ứng dụng giải trí trên di động, trò chơi di động, hình ảnh, video clips, thông tin trao đổi xoay quanh công việc và các loại nội dung/công việc khác của bạn bị xóa vĩnh viễn mà không cần báo trước.

Điều 3 – Các quy định về bán hàng và truyền thông
Bằng việc sử dụng các liên kết trên WMP vào việc quảng bá và bán hàng, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận và tuân thủ một cách vô điều kiện mọi Quy định thanh toán của WMP đưa ra. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mọi liên kết quảng bá khác nằm ngoài WMP, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính đúng đắn và pháp lý của nó. Các quy định về bán hàng và truyền thông bao gồm (nhưng không giới hạn) các điều sau:
- Nghiêm cấm mọi hình thức sử dụng các liên kết trên WMP vào việc quảng bá và bán hàng dưới các hình thức mà nhà nước và các bộ ngành cấm. VD: Spam tin nhắn, lừa đảo cài đặt trên mạng và di động, quảng bá tại các trang web, wap không chính thống và vi phạm pháp luật.

Các vi phạm ở Điều 3 có thể dẫn đến việc bạn bị nhắc nhở, bị cấm nick giới hạn, hoặc bị xóa nick hoặc/và ứng dụng giải trí trên di động, trò chơi di động, hình ảnh, video clips, thông tin trao đổi xoay quanh công việc và các loại nội dung/công việc khác của bạn bị xóa vĩnh viễn mà không cần báo trước. Đồng thời bạn cũng phải tự chịu mọi trách nhiệm liên quan đến các việc vi phạm trên trước pháp luật. WMP được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến các việc trên.

Điều 4 – Các quy định về tranh luận
- Có thái độ đúng mực, tôn trọng lẫn nhau trong quá trình trao đổi và tranh luận (nếu có).
- Tránh tối đa các từ ngữ và hành động quá khích, nói xấu sau lưng, khiêu khích giữa các thành viên.
- Tuyệt đối không dùng từ ngữ hoặc có hành động nhục mạ, đe dọa các thành viên khác cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín chung của cộng đồng, gây mất đoàn kết trong cộng đồng.

Các vi phạm ở Điều 4 có thể dẫn đến việc bạn bị nhắc nhở, bị cấm nick giới hạn, hoặc bị xóa nick hoặc/và ứng dụng giải trí trên di động, trò chơi di động, hình ảnh, video clips, thông tin trao đổi xoay quanh công việc và các loại nội dung/công việc khác của bạn bị xóa vĩnh viễn mà không cần báo trước.

Điều 5 – Các quy định về sử dụng lại hoặc/và thay đổi nội dung:
- Thành viên khi gửi nội dung (ứng dụng/trò chơi/hình ảnh/clips/bài viết/bình luận) lên mạng nghĩa là chấp nhận cho Ban quản trị của WMP toàn quyền sử dụng những nội dung này khi cần thiết. Ban quản trị của WMP có trách nhiệm ghi nguồn trích từ thành viên và chia sẻ quyền lợi theo quy định trong việc phân phối lại nội dung của thành viên.
- Ban quản trị của WMP có thể chỉnh sửa một ít về nội dung và hình ảnh của nội dung (ứng dụng/trò chơi/hình ảnh/clips/bài viết/bình luận) sao cho phù hợp mà không cần phải báo trước với tác giả.

Điều 6 – Thay đổi điều khoản trong Quy định sử dụng
Nhằm giúp cho cộng đồng vững mạnh và phát triển hơn, Ban quản trị có quyền thay đổi nội dung của bản Điều khoản sử dụng này trên cơ sở đảm bảo tối đa (trong khả năng có thể) quyền lợi và nghĩa vụ của các thành viên mà không cần phải báo trước. Ban quản trị sẽ có thông báo sau mỗi lần thay đổi nội quy.

Điều 7 – Điều khoản về tính cá nhân và bảo mật thông tin
-
Ban quản trị sẽ không có quyền chia sẻ và/hoặc cung cấp các thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ 3 mà không được phép. Thông tin cá nhân là thông tin mà người dùng để lại trong quá trình Đăng ký tài khoản người dùng với chúng tôi.
- Các thành viên phải chịu trách nhiệm quản lý các thông tin về mật khẩu sử dụng của mình.

Điều 8 – Điều khoản miển trừ trách nhiệm
Ban quản trị sẽ được miễn trừ trách nhiệm với các trường hợp thông tin của các thành viên bao gồm nick và/hoặc nội dung (ứng dụng/trò chơi/hình ảnh/clips/bài viết/bình luận) bị mất do các sự cố khách quan như thiên tai, bị hack, máy chủ bị hư hỏng…
Vì là một mạng xã hội, WMP không chịu trách nhiệm tính đúng đắn, tính pháp lý, các vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung về các nội dung và thông tin do người dùng cung cấp và đưa lên.

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

PHÒNG PHÁT TRIỂN NỘI DUNG SỐ

CÔNG TY CP TRUYỂN THÔNG PT VIỆT NAM

Địa chỉ: 45/118 Phố Trương Đinh, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04-3-624 9891 Fax: 04-3-624-9891
HOTLINE: 0982 655 098
Website: http://ptmedia.com.vn - Email: contact@wapmienphi.com

CÁC QUY ĐỊNH
  1. Quy định chung SMS Money
  2. Quy định Thanh toán
  3. Chính sách giới thiệu
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung