Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 506
Trong ngày: 21607
Trong tuần: 151404
Lượt truy cập: 97630273
Display Pagerank
Instagram

GlobalOne Chính Thức Lên Sàn vào ngày 1/9/2012

Theo cuộc họp với các thủ lĩnh MMO thế giới thì GlobalOne sẽ chính chức hoạt động vào ngày 01-09-2012. Đây là tin vui với những ai đang chờ đợi chương trình này từ hơn 2 tháng nay.

GlobalOne : Thông Tin Cập Nhật!!!

Đây là công ty (GloBalOne-GO) hoạt động như Zeek và có mô hình như một mạng lưới markerting bao gồm 3 site liên kết với nhau : 1.iGobidWIN..Auciton (đấu giá online như Zeekler) 2.iGobidWIN..Affilate (marketing như ZR) 3.MyTurnOnTop : Là sự liên hợp của 1&2 vận hành theo mô hình mạng xã hội.Các thành viên tham gia có thể tham gia các hình thức đấu giá các sản phẩm.Lợi nhuận từ đó mà ra.

Global One™ trang MMO tiềm năng cho năm 2012

Global One™ (GO) là con đường để tạo cho bạn sự thành công, thịnh vượng, và quý phái …  GO vừa đưa  ra 1 chương trình kinh doanh cực hấp dẫn có tên gọi là Paradigm Shifting, chương trình này đảm bảo rằng 100% thành viên đều kiếm được tiền sau 30 ngày.KHÔNG 1 CÔNG TY NÀO DÁM HỨA HẸN ĐIỀU NÀYGO đưa ra 3 cách kiếm tiền làm việc đồng thời để giúp thành viên kiếm tiền

Các hình thức kiếm tiền với GO

Global One™ (GO) là con đường để tạo cho bạn sự thành công, thịnh vượng, và quý phái … GO vừa phát minh ra 1 chương trình kinh doanh cực hấp dẫn có tên gọi là Paradigm Shifting, chương trình này đảm bảo rằng 100% thành viên đều kiếm được tiền sau 30 ngày. Chương trình được sáng lập do Mr. Evans - một tỷ phú về thẻ visa cards của Mỹ.