Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 506
Trong ngày: 21549
Trong tuần: 151268
Lượt truy cập: 97599109
Display Pagerank
Instagram

Hướng dẫn chuyển tiền từ sim đa năng này sang sim đa năng khác

Hướng dẫn chuyển tiền từ sim đa năng này sang sim đa năng khác
Theo yêu cầu của 1 số khách hàng muốn hanhtrinh24h hướng dẫn cách chuyển tiền từ tài khoản sim đa năng này sang tài khoản sim đa năng khác nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện như sau:

Ứng dụng sim đa năng trên mobile

Ứng dụng sim đa năng trên mobile
Lâu nay, khi sử dụng sim đa năng để thực hiện giao dịch nạp tiền cho khách hàng, các bạn thường phải soạn tin nhắn và gửi tới tổng đài 8049. Mặc dù phải soạn tin nhắn khá bất tiện nhưng một khi đã quen sử dụng thì thao tác cũng không khó khăn lắm. Hiện tại thì công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam VnPay đã cho phép khách hàng tải ứng dụng sim đa năng về điện thoại để sử dụng được thuận tiện hơn. hanhtrinh24h.com sẽ giới thiệu cho các bạn cụ thể và chi tiết về ứng dụng này.

Câu hỏi về sim đa năng

Câu hỏi về sim đa năng
1. Tôi có thể tạo sim đa năng bằng cách nào? o Bạn có thể tạo SIM Đa Năng Vnmart do VSIM phân phối chỉ bằng cách soạn tin nhắn: VDK VM gửi 8149 từ bất kỳ sim nào bạn đang sử dụng. 2. SIM Đa Năng Vnmart dùng để làm gì? o SIM Đa Năng Vnmart dùng để nạp tiền cho tất cả các mạng di động trả trước, thanh toán cước cho thuê bao trả sau Viettel và Mobifone, mua thẻ game, mua bảo hiểm Ô tô - Xe máy. Như vậy bạn không cần phải bỏ ra một số vốn lớn để mua thẻ cào, bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc SIM Đa Năng Vnmart là có thể bán hàng bất cứ đâu, bất cứ khi nào và còn được hưởng hoa hồng không giới hạn từ hệ thống của mình...

Hướng dẫn sử dụng sim đa năng

Hướng dẫn sử dụng sim đa năng
SIM Đa Năng VnMart cho phép bạn có thể thực hiện nạp tiền, mua mã thẻ trả trước cho tất cả các  mạng di động ở Việt Nam hiện nay. Mua các loại tài khoản, thẻ game… với mức chiết khấu cao, thao tác nạp tiền nhanh chóng, thuận tiện. Lệ phí để sở hữu sim đa năng chỉ 1000Đ.

Kinh doanh tại nhà với sim đa năng

Kinh doanh tại nhà với sim đa năng
Trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà đang từng bước đi lên đổi mới, các ngành thương mại điện tử lần lượt ra đời đáp ứng nhu cầu phát triển như vũ bão của xã hội. Và sim đa năng đã ra đời phục vụ cho hàng chục triệu người ở Việt Nam.