Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 506
Trong ngày: 21550
Trong tuần: 151269
Lượt truy cập: 97599162
Display Pagerank
Instagram


1. Tôi có thể tạo sim đa năng bằng cách nào?

o Bạn có thể tạo SIM Đa Năng Vnmart do VSIM phân phối chỉ bằng cách soạn tin nhắn: VDK VM gửi 8149 từ bất kỳ sim nào bạn đang sử dụng.

2. SIM Đa Năng Vnmart dùng để làm gì?

o SIM Đa Năng Vnmart dùng để nạp tiền cho tất cả các mạng di động trả trước, thanh toán cước cho thuê bao trả sau Viettel và Mobifone, mua thẻ game, mua bảo hiểm Ô tô - Xe máy. Như vậy bạn không cần phải bỏ ra một số vốn lớn để mua thẻ cào, bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc SIM Đa Năng Vnmart là có thể bán hàng bất cứ đâu, bất cứ khi nào và còn được hưởng hoa hồng không giới hạn từ hệ thống của mình.

3. Sau khi tạo SIM Đa Năng Vnmart xong, sim tôi có gì thay đổi không?

o Hoàn toàn không, sim của bạn chỉ tích hợp thêm 1 tài khoản dùng để nạp tiền cho điện thoại, mua thẻ game…. ngoài ra các chức năng khác vẫn như 1 sim bình thường.

4. Làm sao tôi có thể biết tài khoản bán hàng hiện còn bao nhiêu? Vì tôi bấm *101# thì không thấy?

o Tài khoản bán hàng của sim sẽ nằm riêng biệt với tài khoản nghe gọi của bạn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin VSD gửi 8049. Hoặc sau mỗi lần bạn nạp tiền cho khách hàng thành công thì tổng đài sẽ gửi về tin nhắn báo số dư còn lại cho bạn.

5. Nếu bị mất sim thì tài khoản của tôi còn không?

o Nếu bị mất sim thì tốt nhất bạn nên liên hệ với đại lý của mạng đi động bạn đang sử dụng để cắt sim. Nếu trường hợp có ai nhặt được sim thì họ cũng không biết bạn đang dùng sim đa năng vì khi kiểm tra tài khoản bình thường sẽ không phát hiện ra.

6. Khi tôi nạp tiền cho khách có những lúc tổng đài gửi về tin nhắn "Giao dịch đang được xử lý…", khách hàng không nhận được tiền nhưng sao tài khoản của tôi vẫn bị trừ tiền ?

o Trường hợp này là khi bạn thực hiện giao dịch gửi đến tổng đài 8049 để nạp tiền cho khách nhưng ngay lúc đó cũng có nhiều khách hàng cùng gửi đến 8049 để nạp tiền nên giao dịch của bạn sẽ được lưu lại tổng đài để xử lý, do đó tài khoản của bạn vẫn sẽ bị trừ tiền, sau 30 phút nếu tổng đài chưa báo tin nhắn thành công thì bạn hãy nạp lại tiền cho khách hàng. Số tiền bị trừ này sẽ được hoàn lại tài khoản của bạn từ 1-3 ngày sau ngày giao dịch đó.

7. Nếu tôi bị mất mật khẩu bắn tiền của sim đa năng, làm sao để lấy lại?

o Trường hợp này bạn phải gọi điện tới công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam VnPay để được hỗ trợ. Tổng đài viên sẽ xác minh thông tin và reset mật khẩu cho khách hàng (Khách hàng cung cấp các thông tin để tổng đài viên xác mình như: Số sim, số dư hiện tại, 5 giao dịch gần nhất, khoảng thời gian đăng ký sim đa năng).

8. Phí gọi lên tổng đài 1900 555577 là bao nhiêu?

o Phí gọi lên 1900 555577 là 1.500 đồng / phút với điện thoại di động và 800 đồng/ phút nếu gọi từ điện thoại bàn.
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung