Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 502
Trong ngày: 21523
Trong tuần: 151289
Lượt truy cập: 97749728
Display Pagerank
Instagram


Tăng khách truy cập và lưu lượng truy cập với Auto Hits! Freevnn.net là một hệ thống trao đổi lưu lượng truy cập và cung cấp một số lượng không giới hạn lượt người truy cập vào website của bạn. Thúc đẩy quảng bá hình ảnh, làm tăng chỉ số Alexa cũng như tăng hạng trong Google cho tất cả các trang web của bạn và điều đó được thực hiện hoàn toàn tự động và miễn phí!


Tặng ngay 1000 Gold miễn phí! 
(Tối thiểu lướt 5 lượt, trước khi cộng điểm thưởng).

Thời gian cho mỗi lượt hiển thị website: 15 giây
Chế độ: Lướt web tự động
XEM DEMO 

 Bằng cách sử dụng trao đổi lưu lượng truy cập của chúng tôi, thứ hạng web của bạn sẽ tăng một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Điều này sẽ giúp nâng cao uy tín website của bạn, giúp bạn có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm (SERP), giúp bạn có nhiều khách hàng và doanh số.

 Nguyên tắc hoạt động của Freevnn.net thật đơn giản. Bạn xem các website của các Thành viên khác trong Freevnn.net và ngược lại các thành viên đó sẽ xem Website của bạn. Hàng vạn thành viên xem Website của nhau cũng có nghĩa là có rất nhiều người truy cập vào website của bạn. (Truy cập này là bắt buộc và hoàn toàn tự động) Chính vì vậy hiệu suất cũng như hiệu quả đạt được rất cao.

 Đăng ký tài khoản đơn giản và miễn phí. Nếu bạn muốn có nhiều truy cập đến Website của mình bạn hãy đăng nhập vào bảng điều khiển và bấm vào “Lướt ngay kiếm Gold” để kiếm Gold mà không sợ ảnh hưởng đến công việc bạn đang làm. Bạn cũng có thể kiếm Gold bằng cách lấy mã quảng cáo Banner hoặc mã quảng cáo Text của Freevnn.net đặt lên website của mình.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Làm thế nào để tôi có thể tham gia?
- Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để đăng ký. Tài khoản của bạn không cần phải chờ để xét duyệt. Hãy Click vàoĐăng ký và điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.


Tôi kiếm lượng truy cập đến trang web của tôi như thế nào?
- Freevnn.net (Auto Surf) là hệ thống tương hỗ giữa các thành viên, bạn truy cập website của mọi người và MỌI NGƯỜI sẽ truy cập đến website của bạn.
- Việc truy cập này là hoàn toàn tự nhiên, traffic website của bạn sẽ tăng, nhờ đó các chỉ số Google và Alexa sẽ tự động tăng theo.


Làm sao để website của tôi xuất hiện khi Lướt?
- Bạn truy cập vào Bảng điều khiển và chọn Websites của bạn. Trong danh sách website của bạn, nếu website nào chưa kích hoạt bạn hãy tiến hành kích hoạt website.
- Chọn menu Nạp Gold cho website và nhập số Gold cần nạp để chạy website.


Tôi kiếm Gold như thế nào?
- Sau khi đăng ký tài khoản miễn phí, Freevnn.net tặng ngay cho bạn 1000 Gold (Bạn phải lướt tối thiểu 5 site trước khi được cộng số Gold thưởng này).
- Để có tiếp Gold, bạn hãy Lướt (Surf) để kiếm Gold. Tiến trình này hoàn toàn tự động và không cần bạn phải ngồi trước máy, chỉ cần click vào Lướt ngay kiếm Gold và bạn có thể làm việc khác.


SURF là gì?
- SURF là chạy cửa sổ tự động hiển thị websites của các thành viên khác trong AutoSURF.VN (Auto Surf). Để SURF có thể chạy link SURF mà hệ thống đã gửi trong email cho bạn hoặc login và bấm vào menu SURF ở phía trên bên phải màn hình. SURF sẽ giúp bạn có đủ thời gian trong tài khoản để vận hành các URL của bạn.


Bạn có cho phép sử dụng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng việt?
- Freevnn.net chấp nhận tất cả các loại ngôn ngữ chính thống trên thế giới


Điều khoản và Điều kiện của Freevnn.net là gì?
- Giống như hầu hết các hệ thống trao đổi truy cập Freevnn.net có những quy định nghiêm ngặt để bảo vệ các thành viên của Freevnn.net. - Freevnn.net sử dụng các phương pháp hiện đại để phát hiện gian lận và sẽ đình chỉ hoặc xóa bỏ bất cứ tài khoản nào không chấp hành các quy tắc của Freevnn.net.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung