Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 506
Trong ngày: 21607
Trong tuần: 151404
Lượt truy cập: 97630238
Display Pagerank
Instagram


Bốn bước căn bản để trở thành nhà tiếp thị liên kết - Adam Khoo

Sau đây là 4 bước căn bản để trở thành nhà tiếp thị liên kết. Bước 1 : Tham gia chương trình liên kếtTrước tiên, bạn cần tìm các sản phẩm tốt nhất để bán bằng cách lướt qua các trang web liên kết như www.clickbank.com (chỉ có sản phẩm kỹ thuật số), http://www.cj.com... Chọn bán các sản phẩm có tỉ lệ chiết khấu cao khoảng 50%-70% để tối đa hóa lợi nhuận. Bên cạnh đó, bạn cũng phải thận trọng xét xem sản phẩm mà bạn quảng bá có thật sự tốt không, họ sẽ trả huê hồng cho bạn dưới hình thức nào và có cung cấp cho bạn các phương tiện tiếp thị tốt không.Giới thiệu coupon banner tại Lienket123.com

Coupon là một dạng banner đặc biệt tại Lienket123.com mà bạn có thể quảng bá offline. Hãy xem thử một quy trình giới thiệu coupon của admin một forum cho khóa học ngoại ngữ AROMA.
Hướng dẫn kinh doanh với 9Voucher

Hẳn ai trong chúng ta cũng tìm một sản phẩm mang các đặc điểm: Sản phẩm thiết thực Giá cả hợp lý Dễ bán Khả năng tái tiêu dùng cao Lợi nhuận cao Sản phẩm Voucher đa năng của 9Voucher.com là một lựa chọn tốt cho bạn.

Bài 1 - Viết cảm nhận sản phẩm

Affiliate Marketing - Viết cảm nhận sản phẩm (Review) Viết cảm nhận sản phẩm là một trong những phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất khi làm affiliate marketing. Thông qua việc đánh giá (review) sản phẩm, bạn truyền tải cảm xúc và hướng người đọc đưa ra quyết định mua hàng qua link giới thiệu của mình Ví dụ: Bạn muốn tiến hành giới thiệu quyển sách “Tuần làm việc 4 giờ” của Nhasachtonghop.net


Người mới

  Hoàn toàn mới lạ với mô hình này? Hãy từng bước làm theo hướng dẫn của chúng tôi:

Những việc bạn cần làm

Bạn muốn quảng bá sản phẩm trực tuyến để hưởng hoa hồng? affiliate     Chúng tôi cung cấp cơ hội kiếm tiền với thu nhập không giới hạn.


2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang