Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 502
Trong ngày: 21504
Trong tuần: 151261
Lượt truy cập: 97742579
Display Pagerank
Instagram


- CloudCrowd là trang được đánh giá là Legit(đăng trả tiền có tính chất ổn định).

- Mạng Facebook thì chắc ai cũng biết.1. Để đăng nhập vào CloudCrowd, bạn phải có một tài khoản ở Facebook
- Nếu bạn đã có một tài khoản FB thì bỏ qua bước này
- Trước hết để vào được FaceBook, bạn phải đổi DNS, bạn tham khảo bài viết này (với win XP). Bạn đổi thành DNS của google nhé ( 8;8;8;8 – 8;8;4;4), Nếu vẫn không vào được thì bạn tham khảo một số DNS sau đây.- Nếu vào được Facebook rồi thì bạn hãy đăng ký tài khoản nhé.http://www.facebook.com/
- Sau khi có tài khoản Facebook rồi (gồm một địa chỉ email) thì bạn đăng nhập CloudCrowd thông qua tài khoản FB này. Bạn đăng nhập theo đường link dưới đây:

 

2. Đăng nhập CloudCrowd. Kích vào đây (Mỗi lần bạn kiếm tiền lại đăng nhập như vậy)- Sau đó hiện lên hình như hình dưới, bạn kích nút Allow

 

- Kích tiếp nút Join Up ở góc phải phía trên, hiện lên hình tiếp như sau:

 

- Bạn điền các thông tin đăng ký, rồi nhấn Submit :
+ Email-Address : Email đăng ký của bạn
+ PayPal Account : Tài khoản ngân hàng PayPal của bạn (để nhận thanh toán)
- Nhấn tiếp nút Click Here để bắt đầu kiếm tiền

 
- Nhấn thẻ Available Work để hiện các công việc cho bạn làm:
 
 
- Một số công việc đơn giản (các công việc khác bạn tự tìm hiểu, nhất là công việc khó, nhiều $)
+ Trước khi làm việc các bạn chú ý: bạn cần phải làm thật chính xác ko đc làm bừa vì bạn làm sai sẽ bị trừ điểm nếu điểm của bạn xuống bạn sẽ ít có cơ hội kiếm $,nếu điểm quá thấp sẽ có nguy cơ bị khóa. Khi mới bắt đầu điểm của bạn là 30. bạn có thể kiểm tra tại Mục HOME và kéo xuống phía dưới cùng. (Credibility)
 
+ Inspect and Tag Images: là xem một bức ảnh và mô tả sản phẩm có trong bức ảnh đó, đồng thời đánh giá chất lượng của ảnh, và xem xét nó có phù hợp ko. Demo :
 
 
+ Review Inspected Images: là phần kiểm định lại những bức ảnh mà người khác đã đánh giá. Demo:
 
 
–> Chú ý nếu ko chấp nhận thì bạn phải chọn thêm nguyên nhân vì sao ko chấp nhận: có 4 mục ở dưới , tương ứng : ++ Công nhân trình bày sai chính tả hoặc ko chính xác
++ Một số mô tả về thông tin của sản phẩm không đc trích xuất
++ Đánh giá sai chất lượng hình ảnh
++ Công nhân đánh giá không chính xác, hoặc không trùng khớp với số đông công nhân khác

+ Find Email address : là tìm địa chỉ contact hoặc contact form của 1 website (địa chỉ Email và Contact Form thường nằm trong mục contact -hoặc about – hoặc trang chủ của web) (chú ý nếu vừa có Email vừa có Contact Form thì ta chỉ điền Email Thôi). Cái này quá dễ nên ko cần hình ảnh minh họa

+ Review Email Addresses : Tương tự như phần Review Inspected Images, chúng ta sẽ phải check xem những địa chỉ contact mà chương trình đưa ra có đúng với địa chỉ contact của trang web đó ko.

+ Có những công việc có thông báo như sau : ”This Project requires the Level 4 Translator – French to English Credential” –> thì bạn cần hoàn thành được hai bài test về ngôn ngữ ở trên cùng thì chắc có lẽ bạn sẽ đc làm, chú ý dùng google dịch thì phải chỉnh sửa cho đúng ngữ pháp nhé, nó mới duyệt.
“There isn’t any more work to do for this project right now” –> nó báo vậy nghĩa là điểm của bạn không đủ để làm hoặc đã hết hàng.+ Nếu bạn chịu khó tìm hiểu những công việc khó thì một ngày bạn có thể kiếm hàng chục $$ đó. Đây là proof:
 
3. Thanh toán :
- Thanh toán tự động hàng ngày qua PP (ngân hàng bạn đã điền khi đăng ký đó):

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
26-08-2012 19:30:44 yoheiPham

bạn có thể chỉ mình cách lấy những chứng chĩ đó ko !!!

Trả lời