Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 506
Trong ngày: 21549
Trong tuần: 151268
Lượt truy cập: 97599093
Display Pagerank
Instagram


Hiện nay nhiều Site chấp nhận STP và đặc biệt là ADIT đã chấp nhận STP nên hanhtrinh24h bổ sung thêm hướng dẫn đăng kí ngân hàng này  cho các thành viên chưa có STP.

 
I. GIỚI THIỆU VỀ  STP
         SolidTrustPay (STP) là hệ thống thanh toán uy tín trên mạng tương tự như Paypal, Alertpay, EgoPayPayza hay Liberty Reserve. SolidTrustPay đăng ký tại Canada từ năm 2006 và tôn theo các quy định tài chính trong luật Canada. Đây cũng là một trong những phương thức thanh toán mà nhiều trang web kiếm tiền trên mạng chấp nhận.
 
II.  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ
Bước 1: Vào trang: solidtrustpay.com

Bước 2: Hoàn thành phần khai báo thông tin theo mẫu dưới đây:
 
Chọn " SIGN UP..."

Tích vào "PERSONAL" sau đó chọn Submit
Điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây
Sau khi đăng kí xong  hệ thống báo yêu cầu mở mail kích hoạt
Mail nó gửi cho mình như dưới đây. Có thể Click chuột vào để kích hoạt luôn hoặc coppi dán vào trình duyệt web để kích hoạt.

Giao diện sau khi đăng nhập

       SolidTrustPay sau khi kích hoạt mail đã có thể sử dụng ngay lập tức để gửi và nhận tiền với mức $500 mỗi ngày ( gần như đủ cho mọi hoạt động).
*Verify tài khoản SolidTrustPay:

         Để nâng hạn mức sử dụng và có thể rút tiền về thẻ ngân hàng. Bạn cần verify địa chỉ cũng như các thông tin cá nhân bằng cách scan hoặc chụp hình CMT của bạn có hình ( hoặc bằng lái xe, passport) và hóa đơn điện thoại của số điện thoại mà bạn đăng ký.
         Sau khi chuẩn bị các tài liệu trên bạn có thể vào mục My Verifications và chọn verify Account now và click vào link tại phần: UPLOAD documents to us online Sau đó đính kèm các file hình cần thiết.Verify thẻ: Bạn cần chụp hình mặt trước và mặt sau thẻ và điền đầy đủ thông tin khai báo thẻ tại mục MyBank-Cards. 
 
Chúc các bạn thành công!
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
14-10-2014 20:02:36 duc

k co hoa don dien thoai thi sao ban

Trả lời