Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 505
Trong ngày: 21549
Trong tuần: 151268
Lượt truy cập: 97599154
Display Pagerank
Instagram


Tham gia cộng đồng Vinaresearch, các thành viên có thể tham gia trả lời các khảo sát theo yêu cầu của doanh nghiệp, tổ chức và đoàn thể.

Các thông tin khảo sát sẽ được thu thập và xử lý nhằm phục vụ cho những nghiên cứu và quyết định về chính sách tiếp thị, sản phẩm hay dịch vụ của các doanh nghiệp.

Các thành viên khi tham gia khảo sát sẽ được nhận được một số điểm thưởng tương ứng. Điểm thưởng được sử dụng để đổi một số phần thưởng như: thẻ cào điện thoại, tiền qua Ngân lượng hay liên kết mua hàng với 1 số website liên kết.

Như vậy, không chỉ nhận được điểm thưởng, sử dụng điểm thưởng để mua hàng hay đổi quà tặng mà chính ý kiến của bạn còn giúp ích rất nhiều trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ các nhu cầu của chính bạn ngày một tốt hơn.

Việt Nam là thành viên của ASEAN-10, thị trường thu hút sự quan tâm đầu tư bên cạnh các nước mới nổi BRICs. Năm 2010, GDP danh nghĩa đạt 104,6 tỷ USD với GDP danh nghĩa bình quân đầu người là $ 1218 và theo dự báo của Goldman-Sachs, con số này ước đạt 4.357 USD vào năm 2025.

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt, ngày càng có nhiều doanh nghiệp xem xét về việc thâm nhập vào các thị trường châu Á đang phát triển bên cạnh Trung Quốc. Tuy nhiên, khi tham gia vào các thị trường nước ngoài, nguồn lực mà các doanh nghiệp phải đầu tư như vốn hay lao động không phải là nhỏ. Bên cạnh việc tìm hiểu về thị trường hàng hoá và tập quán kinh doanh tại địa phương, các doanh nghiệp còn phải tiến hành một chỗi các hoạt động khác như xúc tiến kinh doanh, đào tạo lao động, đảm bảo địa điểm bán hàng, kho bãi hay thực hiện các hoạt động khuyến mại.

Thấu hiểu được những nhu cầu thiết yếu đó, Tập đoàn World Wide System của Nhật Bản đã thành lập Công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến W&S tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nhằm mục đích hỗ trợ điều tra thị trường Việt Nam.

Xây dựng website Vinaresearch chúng tôi mong muốn đây không chỉ là một trang web hỗ trợ tích cực cho hoạt động nghiên cứu cho các doanh nghiệp mà còn là nơi để các thành viên tham gia có thể đóng góp ý kiến của mình, tham khảo các nghiên cứu tiêu dùng cũng như xây dựng các khảo sát nhanh của riêng mình và nhận các phần quà nhỏ.

Công Ty TNHH Nghiên Cứu Thị Trường W&S

Trụ sở chính:
Lầu 1 Tòa nhà Phương, 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Vietnam
Tel: (+84)8 3822 3215
Fax: (+84)8 3822 3216
Email:
Email khách hàng: info@vinaresearch.jp
Email thành viên: support@vinaresearch.net
Website:
Website dành cho thành viên Việt Nam. 
Website dành cho doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản và Quốc tế. 
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung