Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 504
Trong ngày: 21543
Trong tuần: 151316
Lượt truy cập: 97732051
Display Pagerank
Instagram


Dịch vụ tăng thứ hạng Alexa

Bạn đang cần tìm một dịch vụ tăng thứ hạng Alexa uy tín, chất lượng cho website của mình? Gói dịch vụ tăng thứ hạng Alexa của chúng tôi được xây dựng phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,… Tiết kiệm chi phí, tăng thứ hạng nhanh chóng, nâng tầm thương hiệu với mức xếp hạng Alexa cao và ổn định.

Tại sao website cần tăng thứ hạng Alexa ?

1 – Tạo nên hình ảnh, ấn tượng tốt về website của bạn: Ví dụ, nếu bạn đang sở hữu một trang web Thương mại điện tử với hình thức Kinh doanh trực tuyến, thì một chỉ số Alexa Rank thấp có thể làm cho khách hàng nghi ngờ về độ tin cậy với website của bạn và do đó tạo ra một hiệu ứng không mong muốn tới doanh số bán hàng tiềm năng của website.
2. Nhận được quảng cáo: Ngày nay, nhiều nhà quảng cáo muốn chỉ định các trang web đặt quảng cáo phải có Alexa Rank trong vòng 1.000.000 hoặc 500.000 hoặc thậm chí là thấp hơn. Nếu không đạt mức chỉ số đó, thậm chí website của bạn sẽ bị loại đi trước khi nhà quảng cáo nhìn vào nội dung website và tầm nhìn phát triển website của bạn.
3 – Tăng cường liên kết tới website khác: Đối với một trang web, việc trao đổi liên kết cùng các website khác là điều rất quan trọng để phát triển, tuy nhiên nhiều website khi mời liên kết thường kèm theo yêu cầu Alexa rank không được quá 500.000 hoặc 1.000.000, như vậy, nếu website có rank quá thấp sẽ làm mất đi cơ hội được liên kết của trang web đó. Điều này sẽ làm chậm tiến độ phát triển website của bạn.
4 – Thu hút đầu tư: Không phải trang web nào lập ra cũng sẽ chỉ có 1 nhà đầu tư duy nhất là người sáng lập ban đầu. Trong quá trình phát triển, có thể ngoài việc quảng cáo, bạn còn muốn thu hút thêm nahf đầu tư, hay bán lại website. Một trang web có thứ hạng Alexa cao sẽ là một điểm cộng trong con mắt nhà đầu tư hoặc người mua website.

Tại sao nên chọn dịch vụ tăng thứ hạng Alexa của chúng tôi?

1. Liên tục thay đổi thuật toán tăng thứ hạng: Trong 2 năm qua, kỹ thuật tăng thứ hạng Alexa của chúng tôi luôn được cập nhật để đáp ứng với thay đổi thuật toán từ phía Alexa. Hiện tại, thuật toán Alexa mới bao gồm các thông số mới về tương tác của người dùng trên website, và như vậy, các chiến lươc tăng rank Alexa cũ mà chúng tôi có thể sử dụng 2 năm trước như boost traffic, autosuft, autohit, iframe hiện đã không còn tác dụng. Nhưng chúng tôi vẫn có thể nâng cao Alexa Rank của bạn nhờ những kỹ thuật tăng thứ hạng Alexa rank hoàn toàn mới, an toàn và hiệu quả.
2 – Hoàn toàn bảo mật thông tin: Chúng tôi đã tăng Alexa Rank cho hàng chục khách hàng với hàng trăm website trước đây, bao gồm nhiều công ty, website lớn, thậm chí là những công ty trong lĩnh vực SEO, SEM. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào điều khoản bảo mật thông tin của chúng tôi, dù bạn là khách hàng trực tiếp hay reseller.
3 – Thực hiện đúng cam kết: Chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng cam kết về thứ hạng, thời gian và độ bảo mật trong và sau quá trình tăng thứu hạng Alexa của bạn.
4 – Khách hàng trung thành: Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong việc cải thiện Alexa xếp hạng trong 2 năm qua. 80% khách hàng của chúng tôi đăng ký dịch vụ tăng thứ hạng Alexa nhiều hơn 1 tháng.

Bảng giá tăng thứ hạng Alexa , duy trì Alexa và tăng Sites Linking In

 

 
Chính sách chiết khấu, giảm giá cho dịch vụ Alexa rank

Với mục tiêu đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng cũng như duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài và nâng cao uy tín trong lĩnh vực quảng bá, tăng thứ hạng web ; chúng tôi đưa ra những chương trình chiết khấu giảm giá như sau:

1 – Giảm 10% cho khách hàng đăng ký tiếp dịch vụ duy trì thứ hạng Alexa ngay sau khi kết thúc hợp đồng tăng thứ hạng Alexa; hoặc khách hàng đăng ký tiêp dịch vụ duy trì thứ hạng Alexa ngay sau khi kết thúc hợp đồng duy trì thứ hạng Alexa

2 - Giảm 10% cho các website của chúng tôi thiết kế khi sử dụng các dịch vụ SEO

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
01-04-2014 08:36:28 0977430731

Tôi muốn thực hiện tăng rank cho

luanvan.info.vn

Thì chi phí thế nào?

Trả lời

 
27-09-2012 20:53:20 anhngo8x

Tin khuyến mại

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tăng thứ hạng Alexa từ 28/9 đến 30/9/2012 được giảm 30%

Trả lời