Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 507
Trong ngày: 21551
Trong tuần: 151275
Lượt truy cập: 97599409
Display Pagerank
Instagram


 Đi sâu tìm hiểu ZeekRewards kỳ 1

Qua các bài viết về Zeek Rewards mình đã giới thiệu, chắc các bạn cũng phần nào hiểu được những vấn đề căn bản về Zeek Rewards. Ở bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn trọng tâm hơn về Zeek Rewards, các bạn chú ý theo dõi nhé!

Zeek Rewards là một hình thức bán hàng chia lợi nhuận, bạn có thể kiếm lãi từ 1 đến 2% (lãi trung bình khoảng 1,5 đến 1,6%/ngày) mỗi ngày với số vốn mình bỏ ra. Liên quan đến việc chia lãi của chương trình là số VIP mà chúng ta có. Quản lý các thông tin này thì các bạn đăng nhập vào tài khoản, bấm vào mục: Retail Profit Pool Report.

Tại đây bạn sẽ thấy các thông tin như hình sau:

tài khoản Zeekrewards

- Cash Available: Là tiền mặt có sẵn, số tiền này được làm ra từ số VIP sẵn có hoặc hoa hồng mà bạn hưởng khi tuyến dưới đầu tư. Số tiền này có thể dùng để mua VIP hoặc để nạp phí hàng tháng hoặc để rút về.

- VIP: Còn gọi là "vốn liếng" 1 VIP = 1$. Với 100$ đầu tư bạn mua được 100 vip và mỗi ngày 100 vip này là ra được từ 1 đến 2$ bạn có thể lấy 1 đến 2$ này về tiêu hoặc bỏ vào mua VIP tiếp để ngày hôm sau bạn có được 102 vip...Lưu ý VIP chỉ tồn tại đc 90 ngày kể từ ngày nó sinh ra.

- Leftover Change: Là số tiền còn dư lại sau khi bạn dùng số tiền lãi sinh ra tiếp tục tái đầu tư (mua VIP tiếp). Số tiền ở mục này luôn nhỏ hơn 1$.

- Bonus Balance: Là điểm bạn sẽ có được sau khi đăng quảng cáo, thành viên free sau khi đăng kí sẽ có 100 points khởi đầu, và hàng ngày nhận từ 1 đến 3 point và sau khoảng 2 tháng làm quảng cáo đều đặn số point sẽ chuyển hết thành VIP (trừ đi 100 point ban đầu của cty cấp).

- Bid Repurchase Preference: Ở mục này bạn có thể tự điều chỉnh từ 0% - 100%. Nếu bạn chọn 70% thì con số này có nghĩa là số lãi sinh ra trong 1 ngày, bạn sẽ dùng 70% để tiếp tục mua VIP và 30% rút về tài khoản.

Bây giờ mình sẽ lấy 1 ví dụ về hình thức chơi free (giống như mình đang chơi) như sau:

- Sau 2 tháng đăng quảng cáo, bạn sẽ nhận được 220 point (tương ứng với 120 VIP). Số point bạn nhận được có thể cao hơn sau 2 tháng chơi.

Như mình làm từ ngày 01/11/2011 đến nay là 16/12/2011, nghĩa là sau 45 ngày mình đã có được 190 Point (trung bình 1 ngày 2 point). Còn 15 ngày nữa là được 2 tháng, cũng đồng nghĩa với việc số điểm mình có được sẽ vào khoảng 220 point như dự đoán.

- Khi có đủ số điểm cần thiết rồi, mình sẽ bỏ ra 10$ vào tài khoản Alertpay để nâng cấp (Upgrade) tài khoản lên Sliver và bắt đầu nhận lãi (1,5 đến 1,6%/ngày).

Việc nhận lãi từ 1,5 đến 1,6%/ngày thì mình được những người đi trước, những upline của mình đã nhận được tiền chia sẻ, còn hiện tại tài khoản của mình chưa nâng cấp nên chưa kiểm nghiệm được. Sau 1 thời gian nữa, hy vọng mình sẽ có cơ hội được chia sẻ thường xuyên với các bạn những thông tin về vấn đề này sau khi đã nâng cấp. ^_^

- Sau 2 tháng làm free thì bắt đầu từ tháng thứ 3 này, bạn sẽ được nhận lãi hàng ngày từ Zeek Rewards. Lãi nhiều hay ít phụ thuộc vào số VIP mà bạn có.

- Vì số VIP chỉ tồn tại trong 90 ngày kể từ khi nó sinh ra, vì thế với 120 VIP + lãi 1,5%/ ngày + 90 ngày = 120 x 90 x 1.5% = 162 $.

Trừ đi chi phí bạn bỏ ra để nâng cấp tài khoản trong 3 tháng là: 10$ x 3 tháng = 30$. Vậy số lãi của bạn được hưởng là: 162$ - 30$ = 132$.

Mình đã tính toán 1 cách thấp nhất về lãi sinh ra cũng như số VIP bạn kiếm được, thực tế thì bạn có thể kiếm được nhiều hơn những gì mình tính toán ở trên.

Bài viết hôm nay đến đây thôi, dài quá lại làm các bạn khó hiểu. Bài sau mình sẽ phân tích cụ thể hơn cách chiến sau khi nâng cấp tài khoản, làm sao để giúp các bạn có lãi lâu dài và thường xuyên.

Bạn nào đọc bài viết thấy hay và muốn tham gia chương trình này, hãy bấm vào nút đăng ký phía dưới nhé!


Nếu tham gia bạn phải kiên nhẫn đăng quảng cáo hàng này, các bạn có thể xem lại các bài trước của mình. Nếu không đăng quảng cáo hàng ngày thì việc đăng ký của bạn cũng trở nên vô nghĩa

 Xem tiếp kỳ 2

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung