Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 505
Trong ngày: 21549
Trong tuần: 151268
Lượt truy cập: 97599135
Display Pagerank
Instagram


Sau hơn 2  tháng đồng hành cùng hơn 100 thành viên trong hệ thống của mình tại  dự án Lamgiau24h. Mình đã dựa trên ý kiến góp ý của các thành viên và chia sẻ chiến thuật đầu tư vào dự án Lamgiau24h cho mọi đối tượng như sau:

 

  1. Có 50.000đ chỉ tham gia kiếm tiền từ dịch vụ sim đa năng

Những thành viên không có điều kiện tham gia kiếm tiền từ hoa hồng của mạng lưới đa cấp, mà chỉ muốn kiếm tiền từ 7% chiết khấu của sim đa năng thì chỉ cần đăng kí tham gia gian hàng Bạc. Sau đó mua tài khoản bắn tiền và hàng ngày bắn tiền cho di động như 1 đại lí sim thẻ. Phương án này kiếm được nhiều tiền hay ít phụ thuộc vào việc bắn tiền cho di động.  Nhiều người tham gia  chỉ để bắn tiền cho bản thân và gia đình để tiết kiệm chi tiêu trong việc mua thẻ cào di động.

( Hệ thống của mình có khoảng 20% theo phương án này)

  1. Có 50.000đ – 300.000đ thích phát triển kinh doanh mạng.

Nhiều thành viên đam mê kinh doanh, thích kiếm tiền từ  việc xây dựng hệ thống nhưng vốn có ít. Lời khuyên là hãy đăng kí 1 gian hàng Bạc  hoặc Vàng tùy khả năng, sau đó giới thiệu người tham gia để hưởng hoa hồng giới thiệu. Khi nào đủ tiền hãy nâng cấp lên tài khoản Kim cương và có thể mở thêm nhiều tài khoản để nhận tiền hoa hồng nhiều hơn.

( Hệ thống của mình có khoảng 50% theo phương án này)

 

  1. Có nhiều tiền, thích phát triển  kinh doanh mạng.

Với những thành viên có nhiều tiền, muốn thực sự đầu tư vào dự án để kiếm lợi nhuận tối đa. Lời khuyên đăng kí ít nhất 3 tài khoản và nâng cấp lên Kim cương ngay sau đó lấy link giới thiệu của tài khoản cuối cùng để xây dựng hệ thống.  Như vậy mỗi khi giới thiệu được 1 thành viên tham gia sẽ nhận được hoa hồng ở tất cả các tài khoản của mình.

Giả sử thành viên đầu tư 3 tài khoản kim cương số tiền bỏ ra sẽ là: 1.140.000Đ. Khi giới thiệu được 1 thành viên kim cương F1 sẽ được: 150.000Đ + 60.000Đ + 40.000Đ = 250.000Đ.  Như vậy chỉ cần giới thiệu được 5 người F1 với mức Kim cương là đã có lãi.

( Hệ thống của mình có khoảng 30% theo phương án này)

 

            Trên đây là 1 số phương án đầu tư vào dự án Lamgiau24h. Tùy thuộc vào sự đam mê, khả năng tài chính của mình mà các bạn có sự lựa chọn phương án cho phù hợp.

Chúc các bạn thành công!

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

CÁC BÀI MỚI HƠN

CÁC BÀI CŨ HƠN