Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng kýĐang truy cập: 502
Trong ngày: 21515
Trong tuần: 151157
Lượt truy cập: 97723769
Display Pagerank
Instagram

Hướng dẫn nâng cấp ZeekRewards lần đầu bằng Payza

Lý do bạn nâng cấp (Upgrade) là để được nhận lợi nhuận của ZeekRewards tương ứng với từng gói nâng cấp.

Chơi Zeek tôi phải bắt đầu từ đâu

Một câu hỏi muôn thuở đối với 1 người khi mới biết Zeekrewads là: Tôi phải bắt đầu từ đâu? Câu trả lời nằm ở các bước dưới đây :

Giới thiệu cơ bản về ZeekRewards

Hiện nay ZeekRewards đang trở thành một trang MMO HOT và được khá nhiều bạn quan tâm, mình cũng không nằm ngoài số đó. Chính vì thế ở bài viết mở đầu, mình sẽ giới thiệu tới các bạn về chương trình kiếm tiền này, hướng dẫn cụ thể cho các bạn có thu nhập từ nó. Mình sẽ cố gắng viết các bài hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao để chúng ta có thể trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm với nhau.

ZEEKREWARDS

ZEEKREWARDS
SƠ LƯỢC VỀ   ZEEKREWARDS           Zeekler và ZeekRewards được sở hữu bởi Rex Venture Group LLC, một công ty con của Lighthouse Mỹ, công ty Mỹ (NV). Công ty được thành lập vào ngày 24 tháng 6 năm 1997 và thông qua các dba Lighthouse Mỹ một năm sau đó.

Cập nhật video hướng dẫn đăng quảng cáo mới nhất

Do các trang trang đăng quảng cáo trước đây hanhtrinh24h hướng dẫn giờ nhiều trang không hoạt động hoặc đăng bị lỗi. Nên rất nhiều bạn lúng túng và phản ánh với mình.  Hanhtrinh24h sẽ thường xuyên cập nhật các bài hướng dẫn chi tiết bằng Video các trang quảng cáo mới tại đây

Đi sâu tìm hiểu ZeekRewards - Kỳ 5

Một số thân hữu của Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt vừa đề nghị Ban Tiếp Thị Hiệp Hội Nails nghiên cứu và giúp phổ biến mua các sản phẩm được bán đấu giá qua mạng Internet với giá rẻ hết sức tưởng tượng ! Trước khi tham gia vào chương trình , chúng ta cần tìm hiểu về Công Ty Zeek Rewards trước để xem thực sự đây là một Công Ty hiện thực và có tính cách kinh doanh đứng đắn hay không? Anh Quang Nguyễn , một trong nhân viên thuộc Ban Tiếp Thị Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt , sau một tháng tìm hiểu và quan sát cũng như phỏng vấn các hội viên tham gia vào Chương Trình Đấu Giá Penny Auctions của Công Ty Zeek Rewards , đã viết và nhận định trong bài dưới đây

Đi sâu tìm hiểu ZeekRewards - Kỳ 4

Tôi đã đọc rất nhiều lời tranh luận và rất tán thuởng một cuộc phản biện lành mạnh về Chương Trình Zeek Rewards. Tôi cũng xin được tiết lộ là tôi cũng là một hội viên ZR tham gia vào tháng 6 năm 2011. Tôi đã tuyển mộ được khoảng 10,000 khách hàng VIP và Downlines của tôi hiện nay có khoảng từ 800 người đang hoạt động. ZeekRewards đã làm hết sức mình để phù hợp với luật lệ kinh doanh của Chính Phủ ngay từ đầu năm 2011 khi thuê mướn nhiều luật sư tài ba như Gerald Nehra , Tổ Hợp Luật Nehra & Waak. ZR cũng gia tăng thêm giàn Luật sư Tư Vấn hùng hậu chuyên ngành Kinh Doanh Đa Cấp MLM như Dr Keith Laggos, and Kevin Grimes

Cách Trả Thưởng Hay Nhất Zeek Rewards

Zeekrewards chỉ cho bạn ăn hoa hồng của Downline (cấp dưới) khi cả 2 đều đã nâng cấp (Upgrade). Tùy loại thành viên mà hoa hồng ở mức khác nhau! Khi đã Upgrade bạn có cơ hội được hưởng hoa hồng Matrix 2 x 5

Quản lý tài khoản và cách thức làm việc với Zeek Reawrds

Trong bài viết ở kỳ trước, mình đã hướng dẫn các bạn đăng ký cho mình 1 tài khoản ZeekRewards, nhưng chắc các bạn vẫn chưa biết làm cách nào kiếm được thu nhập từ nó phải không? Chính vì thế, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn cách quản lý giao diện và làm việc với ZeekRewards, dần dần sẽ giúp bạn hình dung được cụ thể công việc bạn cần làm là gì? Lúc đó công việc của bạn là vô cùng đơn giản.

Chiến thuật chơi theo số vốn hiện có

1. Nếu bạn không có vốn,có duy nhất 10$ và không muốn chơi lâu dài. -Với 140.7 Vip thu về sau khi chơi Free,bạn nâng cấp ngay với 10$ trong tay,đặt 0% khoảng 15 ngày là có 31$ –> bạn rút ra. Cuối tháng bạn nhận 31$, dùng 10$ nâng cấp,còn lại 21$. Cuối tháng bạn rút tiếp 31$ nữa.Cứ thế bạn rút 02 lần/ tháng cho tới khi đủ 90 ngày thì toàn bộ 140.7 VIP chết hết.Tính ra sau 05 tháng bạn thu về 189$ lãi ròng.Trung bình 01 ngày bạn kiếm được 01$ trong vòng 03 phút lao động.Quá tốt đúng không? 2. Nếu bạn không có vốn,chỉ có 10$ duy nhất để nâng cấp sau khi chơi Free 60 ngày và bạn muốn gắn bó lâu dài với Zeek.

5 cách tham gia kiếm tiền cùng Zeek

Khi quyết định tham gia kiếm tiền cùng Zeek, đồng nghĩa với việc bạn định hướng làm giàu sau này. Công việc cũng khá nhẹ nhàng, vì mỗi ngày bạn chỉ cần dành 2-5 phút cho việc đăng quảng cáo cho Zeek. Hy sinh 2 tháng chơi miễn phí bù lại sau hai tháng bạn có thể kiếm được bộn tiền từ nó, con số nhỏ nhất là $3/ngày đó bạn. Ngoài công việc post ads các bạn có thể tìm kiếm Ref và có thêm thu nhập từ họ. Và về lâu nếu bạn trung thành gắn bó với Zeek thì con đường làm giàu thật quá dễ dàng!-Yêu cầu đơn giản là bạn phải post quảng cáo đều đều mỗi ngày một lần (có thể bỏ một hai ngày cũng không sao) và tuyệt đối không được gian lận(cheat)!

Tạo chìa khóa cho zeek giúp tránh bị hack acc

Thấy nhiều men kêu bị hack acc zeek quá, để bảo vệ tài khoản bạn mở chức năng chìa khóa chìm. Nếu bị hack acc thì khả năng lấy lại đc acc đã mất là rất cao Các bạn làm như sau -Vào update infomation trong office, chọn cái phần SS# or Fed ID# để điền vào số nào minh thấy thích, và dễ nhớ cho mình.

Hướng dẫn trả phí tháng tồn đọng ở Zeek

Khoảng 2 tháng 4, 5 năm 2012, Zeek chưa trừ phí tháng cho những ai dùng tiền của TK để trả tự động. Để hướng dẫn các bạn hoàn thành việc trả phí tháng tồn đọng, tôi sẽ hướng dẫn như sau:1. Vào TK và chọn mục đánh dấu phía dưới.

Chứng chỉ Zeekrewards

Chứng chỉ Zeekrewards Hiện nay công ty Zeek đang yêu cầu tất cả các thành viên có quốc tịch của USA phải có chứng chỉ MLM để tiếp tục kiếm tiền với Zeekrewards. Mỗi thành viên phải tham gia 1 khóa đào tạo qua video Virtual và làm các bài kiểm tra trắc nghiệm. Giá của khóa học thông thường là 99$ nhưng với những thành viên của Zeek chỉ mât 5$. Sẽ đến lúc mọi người ngoài USA cũng phải có chứng chỉ đó để được làm đại lý affilate cho nó.

Zeek được thế giới ca tụng sau facebook

Zeek được bình chọn thuộc top đầu của Kiếm tiền tại nhà chỉ sau facebook và một vài công ty khác The Long List and results after 12,120 votes:

Bỏ phiếu ủng hộ Zeekrewards

Hiện nay USA đang tổ chức cuộc bỏ phiếu tín nhiệm các công ty MLM. Mời mọi người vào Vote cho công ty Zeek 1 cái. Hiện nay Zeek đang xếp thứ 3. Tin chắc nếu người Vn mà nhảy vào thì Zeek sẽ là No. 1, Đánh dấu Zeekrewards USA và lăn chuột xuống phía dưới sẽ thấy VOTE. ThanksVOTE TẠI ĐÂY

Trang mạo danh Zeekrewards

Trang mạo danh Zeekrewards Trang mạo danh Zeekrewards Cẩn thận kẻo bị mất tài khoản Zeekrewards Zeekrewards đúng là đối thủ đáng gờm của nhiều TAY NHÒM NGÓ, các bạn lưu ý:Đã có 1 trang nhái trang chủ của công ty (http://www.zeekrewards.com) nhằm mục đích ăn cắp tài khoản đó là:

Hacker Việt Nam đã bị Zeek bắt

Cảnh sát Zeek bắt hackers Thông tin gần đây nhất đã cho thấy, cảnh sát Zeek đã vào cuộc và bước đầu đã thu gặt được 1 số kết quả: Những hacker đã bị bắt hoặc đang bị cảnh sát Mỹ gửi lệnh truy nã về các đại sứ quán quốc gia của người đó. Rất đáng buồn, trong đó có 1 người Việt Nam tên là Nguyễn Xuân Dũng.


2 4 » ( 4 ) Di chuyển đến trang